eBay Dong tien eBay "Đông tiến"

"Hiện đây vẫn còn là một thị trường nhỏ, song với mức độ sử dụng Internet và băng thông rộng ngày càng tăng, chắc chắn khu vực này sẽ còn..

Phan mem may tinh tu dong cham diem bai hat Phần mềm máy tính tự động "chấm điểm" bài hát

Nếu chương trình hoạt động hiệu quả, các công ty trong ngành công nghiệp âm nhạc sẽ coi đây là "cây đũa thần" giúp họ dự đoán xem một bài..

Nhung nguoi tao de che va phat minh trong TMDT Những người tạo đế chế và phát minh trong TMĐT

Những ai đứng đằng sau sự chuyển biến đáng mừng đó? Tạp chí BusinessWeek của Mỹ đã lựa chọn một số nhân vật tiêu biểu nhất. Họ có thể là..

EBay va loi nhuan quy IV EBay và lợi nhuận quý IV

eBay thông báo doanh thu quý 4 của hãng đạt lợi nhuận 346 triệu USD và tăng 25 cent mỗi cổ phiếu, tăng 24% so với cùng kì năm 2005, theo..

My se trien khai them 35000 quan toi Iraq Mỹ sẽ triển khai thêm 35.000 quân tới Iraq

Hôm qua 8/5, Lầu Năm góc tuyên bố họ đã tập hợp được 10 đơn vị quân đội với 35.000 binh lính cho đợt triển khai quân ở Iraq năm nay. Người..

Ong chu Lau Nam Goc bi thuong Ông chủ Lầu Năm Góc bị thương

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates đã bị thương sau khi trượt chân ngã trên con đường phủ đầy băng tuyết, Lầu Năm Góc hôm qua 13/2 cho..

Cong bo toan bo cuon bang ve cuoc cham tran MyIran Công bố toàn bộ cuốn băng về cuộc chạm trán Mỹ-Iran

Hôm qua 11/1, Lầu Năm Góc đã cho công bố đoạn băng ghi lại toàn bộ cuộc trạm trán giữa lực lượng hải quân Mỹ và Iran ở vùng Vịnh Persian..

Al Qaeda dang gap kho Al-Qaeda đang gặp khó

Phát ngôn viên của Lầu Năm Góc Bryan Whitman hôm qua tiết lộ cơ quan này hiện giữ một lá thư được cho là phó tướng của Osama bin Laden gửi..

Ong Rumsfeld tung duyet 24 ky thuat tra tan tu nhan Ông Rumsfeld từng duyệt 24 kỹ thuật tra tấn tù nhân

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld hồi năm ngoái đã chuẩn y 24 kỹ thuật thẩm vấn áp dụng cho các tù nhân Al Qaeda tại Guantanamo..

Ty phu eBay Lo Lem nuoc My Tỷ phú eBay - "Lọ Lem" nước Mỹ

Song song với danh hiệu "Nữ doanh nhân quyền lực nhất nước Mỹ, Margaret Whitman (hay còn gọi là Meg Whitman) - Giám đốc điều hành hãng đấu..

Meg Whitman nu doanh nhan quyen luc nhat nuoc My Meg Whitman - nữ doanh nhân quyền lực nhất nước Mỹ

Tạp chí Fortune đã bình chọn Giám đốc điều hành 49 tuổi của hãng đấu giá trực tuyến eBay là người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực..

Nhung nhan vat CNTT co anh huong nhat the gioi Những nhân vật CNTT có ảnh hưởng nhất thế giới

Tạp chí Time (Mỹ) vừa bầu chọn 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất đối với thế giới, trong danh sách này có tám nhân vật thuộc lĩnh vực CNTT. Đó..

Meg Whitman nu doanh nhan quyen luc nhat nuoc My Meg Whitman - nữ doanh nhân quyền lực nhất nước Mỹ

Hôm 31.10, tạp chí Fortune của Mỹ vừa công bố danh sách 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất nước Mỹ với kết quả không hề gây ngạc nhiên: vị trí..

Skype ra mat cac tinh nang moi danh cho doanh nghiep Skype ra mắt các tính năng mới dành cho doanh nghiệp

Một ngày sau khi CEO eBay, Meg Whitman, thừa nhận hoạt động kinh doanh của Skype không mấy khả quan, thì bộ phận này đã đưa ra một số nâng..

Sep eBay sap ve huu Sếp eBay sắp về hưu

Meg Whitman, giám đốc điều hành eBay dự kiến sẽ sớm từ chức sau một thập kỷ phục vụ trang đấu giá trực tuyến lớn nhất và nổi tiếng nhất thế..

Sep eBay rut lui trong vinh quang Sếp eBay rút lui trong vinh quang

Meg Whitman, người phụ nữ quyền lực nhất trang mua bán trực tuyến eBay, vừa quyết định từ chức sau một thập kỷ chèo lái con thuyền khổng lồ..

eBay khuyen khich rao hang voi gia co dinh eBay khuyến khích rao hàng với giá cố định

Nữ giám đốc điều hành Meg Whitman của eBay cho biết khoảng 37% mặt hàng trên site được mua trực tiếp không thông qua khâu đấu giá, bởi vậy..

Nguoi phu nu quyen luc cua eBay tu bo ghe CEO Người phụ nữ quyền lực của eBay từ bỏ ghế CEO

"Giám đốc điều hành nào cũng cần từ chức sau 10 năm ở cương vị này để tạo cơ hội cho tài năng khác và đi tìm những thử thách mới", Meg..

50 vi nhan quan trong nhat the gioi Web 50 vĩ nhân quan trọng nhất thế giới Web

Nếu không có những nhân vật tạo ra Craiglist, MySpace hay YouTube, trí sáng tạo của bạn cũng chẳng có đất mà dụng võ và thế giới Web sẽ..