» Tìm kiếm:

Wesley Snipes

HBO ngay 2910 Blade Trinity HBO ngày 29/10: Blade: Trinity

Một nhóm ma cà rồng đã hồi sinh bá tước Dracula già nua, đầy quyền lực (Dominic Purcell). Để đánh bại con quỷ tàn ác này Blade phải tập hợp..

Cinemax 83 Bottle Rocket Cinemax 8/3: Bottle Rocket

Ba anh chàng lông bông sẽ sắm vai phản diện trong vở hài kịch chọc phá nhưng hài hước và lãng mạn tuần này. Một đóng vai vừa rời viện tâm..

Cinemax 612 The Lost Boys Cinemax 6/12: The Lost Boys

Sau đó, Micheal đã gặp gỡ một cô gái xinh đẹp và bị cô ta lừa vào một nhóm những kẻ du côn. Và bạn có thể tưởng tượng được điều gì sẽ xảy..

Cinemax 312 Blue Smoke Cinemax 3/12: Blue Smoke

Cảnh sát điều tra Reena Hale (Witt) phát hiện ra mình tiếp tục bị một kẻ theo dõi. Nhưng đây không phải cuộc theo dõi bình thường. Cũng..

Cinemax 1112007 Alife Cinemax 1/11/2007: Alife

Bộ phim kể về một anh chàng hấp dẫn, hào hoa, lăng nhăng, chung chạ với nhiều loại đàn bà và hơi "thiếu hụt" nếu xét về phương diện đạo..

Cinemax 31 Mortal Thoughts Cinemax 3/1: Mortal Thoughts

Vào một đêm, khi hai vợ chồng xảy ra cãi vã, Joyce đã cố sức đấu tranh để đòi quyền sống cho mình, nhưng Cynthia đã có mặt kịp thời và giúp..

Cinemax 191 Shadow Man Cinemax 19/1: Shadow Man

Sau khi rời khỏi ngành, cựu mật thám CIA Jack Foster trở thành thầy dạy võ cho một võ đường. Một ngày, cô con gái nhỏ Amanda đột nhiên bị..

Cinemax 43 Deep Red Cinemax 4/3: Deep Red

Một cô gái trẻ bị tiêm một loại protein mới có tên là “Red”, giúp con người có thể bất tử. Cũng từ đó, cuộc sống của cô trở nên nguy hiểm..

Cinemax 23 Hard Luck Cinemax 2/3: Hard Luck

Lucky (Snipes) là một kẻ đầu đường xó chợ đang tính cách hoàn lương thì lại phát hiện ra một kho cất giấu ma tuý và gặp Cass (Shepherd),..

Cinemax 2710 The Dead Pool Cinemax 27/10: The Dead Pool

Xác Johnny Squares, chàng ca sĩ nhạc rock nghiện ngập, đã được tìm thấy với kết luận dùng thuốc quá liều. Nhưng khi bắt tay vào điều tra,..

HBO 51 Money Train HBO 5/1: Money Train

Phim "Money Train" kể về hai cảnh sát giao thông là anh em nuôi, cùng lớn lên dưới một mái nhà nhưng một người da đen, một da trắng.

Cinemax 79 Blade Trinity Cinemax 7/9: Blade: Trinity

Với kỹ xảo hình ảnh rất tài tình và xảo quyệt, những ma cà rồng đã thành công trong việc gài bẫy Blade: trên một tài liệu video, người ta..

Cinemax 214 The Detonator Cinemax 21/4: The Detonator

Sonni Griffith, một đặc vụ Mỹ có nhiệm vụ bảo vệ nhân chứng duy nhất trong một vụ giết người và đánh cắp 30 triệu USD. Nhưng công việc..

HBO 512007 US Marshals HBO 5/1/2007: U.S. Marshals

Tình cờ từ một vụ tai nạn giao thông, cảnh sát Chicago phát hiện Mark Roberts, kẻ đang bị truy nã vì hai vụ giết người. Cảnh sát trưởng..

Cinemax 1311 Code Name Wolverine Apt Pupil Cinemax 13/11: Code Name: Wolverine - Apt Pupil

Todd, một học sinh trung học rất say mê lịch sử chiến tranh thế giới lần thứ II, tình cờ quen biết với Kurk Dussander, một thành viên Đức..

Cinemax 311 Boss Of Bosses Cinemax 3/11: Boss Of Bosses

Vào năm 1981, Paul Castellano đã thâu tóm được mọi quyền lực. Ở vào tuổi 66, ông ta kiểm soát cả một đế chế có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực..

HBO 224 Fun With Dick And Jane HBO 22/4: Fun With Dick And Jane

Đang có một cuộc sống sung túc, Dick Harper bỗng nhiên bị sa thải và vợ chồng anh lâm vào cảnh túng thiếu. Vì sĩ diện, Dick và Jane giấu..

Cinemax 27 Dog Day Afternoon The Detonator Cinemax 2/7: Dog Day Afternoon - The Detonator

Brooklyn ngày 22/8/1972, ba tên gangster bắt đầu tiến hành vụ cướp ngân hàng nhưng không may bị cảnh sát và các phương tiện thông tin đại..

Lich chieu phim tren HBO ngay 1910 US Marshals Lịch chiếu phim trên HBO ngày 19/10: "U.S. Marshals"

Thám tử John Hobbes (Washington) và cộng sự Jonesy (Goodman) đã rơi vào tay một kẻ giết người hàng loạt. Đặc biệt hơn những cái chết luôn..

Cinemax 318 The Detonator Cinemax 31/8: The Detonator

Sonni Griffith, một đặc vụ Mỹ có nhiệm vụ bảo vệ nhân chứng duy nhất trong một vụ giết người và đánh cắp 30 triệu USD. Nhưng công việc..