Khong dung duoc WebCam trong Yahoo Messenger 2 Không dùng được WebCam trong Yahoo Messenger (2)

Toi van xu dung WebCam hieu Logitech va Windows XP de “chat” voi ban be trong Yahoo Messenger phien ban 5.6. Win XP la phien ban chua..

Yahoo bi treo khi mo webcam 1 Yahoo bị treo khi mở webcam (1)

Em có 1 vấn đề về máy tính,em mò hoài mà chẳng làm được em xin anh chị hãy giúp đỡ em ,vấn đề như sau :Máy em là windows XP ,mạng của em là..

Sam webcam de chat Tet Sắm webcam để chat Tết

Nhu cầu chat đã vươn đến từng nhà, quen thuộc với mỗi người. Và webcam vẫn là một “phụ tá” không thể thiếu được trong những cuộc trò..

Truc trac voi webcam Logitec 6 Trục trặc với webcam Logitec (6)

Tôi mới mua một cái webcam Logitec Quickcam Express và cài đặt theo đĩa CD kèm theo. Máy đã nhận và chương trình Logitec webcam đã chạy...

Webcam khong hoat dong trong WinXP 1 Webcam không hoạt động trong WinXP (1)

Kính gửi Ban vi tính cùng tất cả các bạn xa gần. Tôi có một câu hỏi mong được sự giải đáp của tất cả các bạn. Trước kia khi Yahoo Messenger..

Lua chon va su dung webcam Lựa chọn và sử dụng webcam

Với webcam chất lượng tốt cùng với một đường truyền Internet tốc độ cao, bạn có thể thường xuyên "gặp mặt", nói chuyện với bạn bè và người..

Lac vao the gioi webcam Lạc vào thế giới webcam

Với một đường truyền Internet tốc độ cao, một webcam chất lượng tốt là bạn đã có thể thường xuyên gặp mặt nói chuyện với bạn bè và người..

Quan sat tu xa bang webcam Quan sát từ xa bằng webcam

Từ trước đến nay, thiết bị webcam gần như chỉ được sử dụng trong việc hội đàm/tán gẫu kèm hình ảnh khi sử dụng Yahoo Messenger hay Skype,..

Webcam Ngo nghinh va thu vi Webcam - Ngộ nghĩnh và thú vị

Nhu cầu chat đã vươn đến từng nhà, quen thuộc với mỗi người. Và webcam vẫn là một “phụ tᔠkhông thể thiếu được trong những cuộc trò..

Su dung webcam trong Yahoo 4 Sử dụng webcam trong Yahoo (4)

Chào tất cả !Vui lòng cho hỏi, làm cách nào sử dụng webcam trong yahoo.com. Cám ơn nhiều.

Canh giac voi nhung con de tren webcam Cảnh giác với những con “dê” trên webcam

Bước tiến từ chat type đến chat voice, và giờ đây là chat webcam... Thế nhưng, đằng sau chiếc camera nhỏ xíu có những hình ảnh, câu chuyện..

Cung chia se Webcam Cùng chia sẻ Webcam

Cùng một Webcam, làm sao có thể dùng cho hai ứng dụng khác nhau, ví dụ cả Yahoo! Messenger và Google! Talk... dễ dàng thôi, SplitCam Video..

Webcam xuyen tuong lua Webcam xuyên tường lửa

Máy tính luôn kết nối internet, webcam cài đặt đúng, nhưng bạn không cách nào quan sát được văn phòng khi đi công tác xa, dù bạn đã đánh..

The gioi cua nhung ke ban minh qua Webcam Thế giới của những kẻ "bán mình" qua Webcam

Vài tuần trước đó, Justin, tên cậu, mới sắm được một máy webcam và hoan hỉ đấu nó vào máy tính, hy vọng sẽ có thêm những người bạn teen..

Bao dong Net den chat sex Báo động: Net “đen”... chat sex

Bùng nổ web sex Việt, kéo theo hội chứng chat sex… mà hình ảnh được thể hiện qua webcam không thua gì phim XXX. thực trạng này cũng..

Chen nhung hieu ung hoat canh va khung hinh dep mat vao cua so webcam Chèn những hiệu ứng hoạt cảnh và khung hình đẹp mắt vào cửa sổ webcam

Bạn muốn tạo ra một ấn tượng khó phai với người bạn chat ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, hay đơn giản chỉ muốn tạo ra một sự bất ngờ với..

Webcam xuyen tuong lua Webcam xuyên tường lửa

Máy tính luôn kết nối internet, webcam cài đặt đúng, nhưng bạn không cách nào quan sát được văn phòng khi đi công tác xa, dù bạn đã đánh..