Nam 2008 WiMAX se cat canh tai Viet Nam Năm 2008, WiMAX sẽ cất cánh tại Việt Nam

Ngày 16/10/2007, Motorola đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về WiMAX. Ông David Knapp, Trưởng đại diện Motorola tại Việt Nam cho biết,..

Doanh nghiep nao se nhan cu dup 3G va WiMAX Doanh nghiệp nào sẽ nhận "cú đúp" 3G và WiMAX

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu Bộ TT-TT cấp phép 3G và WiMAX thông qua thi tuyển với các tiêu chí năng lực triển khai mạng lưới, quy mô khách..

Thang 10 WiMAX tai Lao Cai duoc dua vao thu nghiem Tháng 10, WiMAX tại Lào Cai được đưa vào thử nghiệm

Việc lắp đặt thiết bị cho dự án thí điểm triển khai công nghệ WiMAX cố định đầu tiên được triển khai tại tỉnh Lào Cai chuẩn bị hoàn tất. Dự..

Wimax se chiem linh thi truong dich vu vien thong "Wimax sẽ chiếm lĩnh thị trường dịch vụ viễn thông!"

Đã có thời người ta hết lời ""ca tụng"" kết nối không dây Wifi. Cũng là truy nhập Internet băng rộng không dây, nhưng xem ra công nghệ..

Alvarion hoan thien chuan WiMAX di dong 80216e Alvarion hoàn thiện chuẩn WiMAX di động 802.16e

Hãng Alvarion của Israel - nhà cung cấp các giải pháp băng rộng vô tuyến và mạng di động chuyên dụng - đã thông báo về các khả năng phối..

Wimax da co cho dung canh 3G Wimax đã có chỗ đứng cạnh 3G

(Dân tri) - Công nghệ băng rộng Wimax đã được bổ sung vào họ tiêu chuẩn di động toàn cầu (IMT -2000), đây là cơ hội lớn để công nghệ này..

GSM CDMA WiMAX con duong nao tien len 3G GSM, CDMA, WiMAX con đường nào tiến lên 3G ...?

Mới đây Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với hiệp hội GSM tổ chức hội nghị 3G. Lợi ích thương mại của 3G đã được nhìn thấy rõ sau..

Alvarion va Accton hop tac phat trien thi truong thiet bi dau cuoi khach hang danh cho Wimax Alvarion và Accton hợp tác phát triển thị trường thiết bị đầu cuối khách hàng dành cho Wimax

Alvarion (Israel) - nhà cung cấp thiết bị và giải pháp băng thông rộng không dây và WIMAX hàng đầu thế giới và Tập đoàn công nghệ Accton -..

Cac nha san xuat thiet bi WiMAX se hoan toan co loi Các nhà sản xuất thiết bị WiMAX sẽ hoàn toàn có lợi

Có thể nói WiMAX cố định vẫn là công nghệ hữu ích nhất hiện nay cho đến năm 2009 và chúng ta không thể bỏ qua công nghệ cực kỳ tiềm năng..

Hop tac trien khai Wimax cua Sprint voi Clearwire tan vo Hợp tác triển khai Wimax của Sprint với Clearwire tan vỡ

Nội dung thỏa thuận hợp tác chia sẻ chi phí đầu tư mạng lưới nhằm đạt đến 100 triệu thuê bao Wimax vào cuối 2008, và khách hàng của bên này..

Se phu song WiMax nhu DTDD Sẽ phủ sóng WiMax như ĐTDĐ

Cuộc chạy đua sôi động vào thị trường cung cấp dịch vụ WiMax cho thấy tiềm năng đầy hấp dẫn của thị trường này dù các nhà cung cấp phải đầu..

Motorola Wimax di dong se tro thanh hien thuc o Viet Nam Motorola: Wimax di động sẽ trở thành hiện thực ở Việt Nam!

Đánh giá về tình hình triển khai WiMax tại Việt Nam, ông David Knapp, Tổng Giám đốc Motorola cho biết sẽ tiếp tục hợp tác với chính phủ..

Hai xu huong CNTTVT chu dao trong nam 2006 Hai xu hướng CNTT-VT chủ đạo trong năm 2006

Theo dự báo của các chuyên gia CNTT-VT, trong năm 2006, một số công nghệ vừa mới xuất hiện sẽ khẳng định vị trí của mình và trở thành chủ..

Chinh thuc trien khai Wimax tai Viet Nam Chính thức triển khai Wimax tại Việt Nam!

Sáng nay (14/6) tại HN đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa 3 đơn vị: công ty VDC (thuộc Tập đoàn BCVT VN), công ty Intel và Cơ quan phát..

Tuong lai bap benh cua cong nghe Wimax Tương lai "bấp bênh" của công nghệ Wimax

Wimax (công nghệ tiếp cận sóng viba toàn cầu) giúp người sử dụng internet ở những khoảng cách tương đối xa có tốc độ truy cập nhanh hơn.

Wimax se thay the cong nghe 3G Wimax sẽ thay thế công nghệ 3G?

Hiện nay, nhiều công nghệ mới ra đời trong đó không thể không kể đến Wimax - một công nghệ đang dần “chiếm lĩnh” vị trí quan trọng tại..

Tuong lai bap benh cua cong nghe Wimax Tương lai "bấp bênh" của công nghệ Wimax

Wimax (công nghệ tiếp cận sóng viba toàn cầu) giúp người sử dụng internet ở những khoảng cách tương đối xa có tốc độ truy cập nhanh hơn.

WiMAX se thu tieu Internet ADSL WiMAX sẽ thủ tiêu Internet ADSL?

Theo một quan chức Motorola châu Á-TBD, nếu hiệu quả đầu tư cho Internet ADSL cao sẽ không cần các dịch vụ băng rộng không dây, sẽ không..