Bi an ve Nha xuat ban Who is Who Bí ẩn về Nhà xuất bản Who is Who

Cuốn từ điển về các danh nhân nổi tiếng - cả trong quá khứ lẫn đương đại - xuất hiện lần đầu cách đây hơn 1,5 thế kỷ, vào năm 1849.

WHO Benh san la gan lon o Viet Nam kha nghiem trong WHO: Bệnh sán lá gan lớn ở Việt Nam khá nghiêm trọng

TS)- Bệnh sán lá gan ở Việt Nam là khá nghiêm trọng, nhưng Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cung cấp đủ thuốc điều trị cho Việt Nam... Trên đây..

Indonesia va WHO cang thang quanh chuyen vacxin cum gia cam Indonesia và WHO căng thẳng quanh chuyện văcxin cúm gia cầm

Căng thẳng giữa tổ chức y tế thế giới (WHO) với Indonesia về việc chia sẻ mẫu bệnh phẩm virus cúm gia cầm vẫn chưa có dấu hiệu cải thiện...

WHO keu goi cam hut thuoc la toan cau noi lam viec WHO kêu gọi cấm hút thuốc lá toàn cầu nơi làm việc

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa kêu gọi ban hành lệnh cấm toàn cầu đối với việc hút thuốc lá ở nơi làm việc và các nơi công cộng nhân kỷ..

Hon 150 ngan thuong dan Iraq bi sat hai trong vong 3 nam qua Hơn 150 ngàn thường dân Iraq bị sát hại trong vòng 3 năm qua

Có 151.000 thường dân Iraq đã bị thiệt mạng trong vòng 3 năm - khoảng thời gian diễn ra cuộc chiến tranh do Mỹ tiến hành trên đất nước này...

WHO huong dan sang loc nguoi mac SARS tren may bay_ tau hoa WHO hướng dẫn sàng lọc người mắc SARS trên máy bay, tàu hoả

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa xây dựng Dự thảo Khuyến cáo kiểm soát người đến từ các vùng dịch nước ngoài. Theo đó, nhân viên sân bay,..

WHO chong thuoc gia bang Internet WHO chống thuốc giả bằng Internet

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã quyết định dùng công cụ Internet hỗ trợ cuộc chiến chống thuốc giả của mình. Hệ thống cảnh báo nhanh (RAS)..

Thong diep cua tan Tong giam doc WHO Thông điệp của tân Tổng giám đốc WHO

Tổng giám đốc mới của Tổ chức Y tế Thế giới - WHO, bà Margaret Chan cho biết, hai vấn đề chính mà WHO sẽ tập trung quan tâm trong khoảng..

WHO ho tro cac nuoc dang phat trien chong benh dai WHO hỗ trợ các nước đang phát triển chống bệnh dại

Ngày 9/1, theo chương trình phòng chống bệnh dại và nhiễm độc toàn cầu của WHO, WHO sẽ tăng cường kế hoạch giúp các nước đang phát triển..

Kiem soat ga vit la mat tran hang dau chong cum ga ""Kiểm soát gà vịt là mặt trận hàng đầu chống cúm gà""

Dịch cúm gà đã xuất hiện tại 10 quốc gia và lãnh thổ ở châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Lào, Campuchia, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia,..

Ong Lee Jong wook nham chuc Tong giam doc WHO Ông Lee Jong-wook nhậm chức Tổng giám đốc WHO

""Định hướng công việc của chúng ta trong những năm sắp tới là 3 nguyên tắc sau: Luôn làm đúng việc, đúng chỗ và đúng cách"", tân Tổng giám..

Nhieu loai thuoc chong HIV cua An Do duoc WHO cong nhan Nhiều loại thuốc chống HIV của Ấn Độ được WHO công nhận

Tổ chức y tế thế giới WHO cho biết họ vừa mới công nhận trở lại một số loại thuốc điều trị HIV của công ty dược Ấn Độ Ranbaxxy. Cách đây..

Ba Margaret Chan duoc chi dinh lam Tong giam doc WHO Bà Margaret Chan được chỉ định làm Tổng giám đốc WHO

Ngày 8/11, bà Margaret Chan, ứng cử viên của Trung Quốc, đã được Ban điều hành Tổ chức Y tế thế giới (WHO) chỉ định giữ chức Tổng giám đốc..

WHO phat dong cuoc thi anh quoc te Dong chay cuoc song WHO phát động cuộc thi ảnh quốc tế "Dòng chảy cuộc sống"

Ngày 10-3, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức phát động cuộc thi ảnh quốc tế với chủ đề “Dòng chảy cuộc sống". WHO nhấn mạnh trong..

WHO canh bao tham hoa benh truyen nhiem WHO cảnh báo thảm họa bệnh truyền nhiễm

Theo báo cáo mới được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố thì hiện nay, mức độ lây lan của các căn bệnh truyền nhiễm như cúm gà, AIDS, SARS..

SARS la tam diem trong hoi nghi thuong nien cua WHO SARS là tâm điểm trong hội nghị thường niên của WHO

Hội chứng Hô hấp Cấp nặng đã được nhắc đến ngay trong phiên khai mạc của hội nghị, diễn ra hôm nay, tại Geneva, Thụy Sĩ. WHO đã đánh giá..

WHO mo rong khuyen cao di lai tren toan lanh tho Dai Loan WHO mở rộng khuyến cáo đi lại trên toàn lãnh thổ Đài Loan

Hôm qua, Tổ chức Y tế thế giới đã nhận định rằng tốc độ lây lan SARS ở Đài Loan đang dẫn đầu thế giới, với 90% ca bệnh liên quan đến các vụ..

The gioi co luat moi de chong tra dich benh Thế giới có luật mới để chống trả dịch bệnh

192 nước thành viên của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã thông qua những điều lệ quốc tế mới cho phép WHO có đầy đủ sức mạnh hơn trong việc..

Kiem soat gia thuoc duoc khong Kiểm soát giá thuốc được không?

TTCN - Những ngày qua, trong những ngày chất vấn Quốc hội, các đại biểu đã có phần tranh luận rất gay gắt và quyết liệt những vấn đề xoay..

Chong cum gia cam WHO tai tro 40.000 USD cho Campuchia Chống cúm gia cầm: WHO tài trợ 40.000 USD cho Campuchia

Từ khi có dịch cúm gia cầm ở châu Á đến nay, Campuchia chỉ mới chi 2.500 đô la cho cuộc chiến chống dịch cúm gia cầm. Mới đây, WHO đã quyết..