Khang nguyen thay doi va... dai dich cum Kháng nguyên thay đổi và... đại dịch cúm

Theo đề nghị liên tiếp của gần một vạn bạn đọc trong hai ngày qua, TS nay mở "Hồ sơ Virus Cúm A" để giúp các bạn tìm hiểu tường tận hơn về..

Top 10 virus nguy hiem nhat thang 62006 Top 10 virus nguy hiểm nhất tháng 6/2006

Hãng bảo mật Sophos vừa mới công bố bản danh sách Top 10 virus nguy hiểm nhất tháng 6/2006. Theo đó, virus Nestky-P vẫn tiếp tục thống trị..

Loan virus noi lay lan qua chat Y M vi dau "Loạn virus nội" lây lan qua chat Y!M, vì đâu?

Hàng chục phiên bản virus nội lây lan qua chat hoành hành trong vài tháng vừa qua, dường như đã lôi người dùng YM ở Việt Nam vào một thời..

Xoa cho uot nhung khu cho tu than Xoá chợ ướt - những khu chợ tử thần?

Năm 1918, dịch cúm Tây Ban Nha lây từ lợn sang người và giết chết 40-50 triệu người, phần lớn đều còn trẻ trung và khỏe mạnh. Các quan chức..

Xuat hien virus gia mao IE 7 Xuất hiện virus giả mạo IE 7

Nếu nhận được email đề nghị bạn tải về phiên bản Internet Explorer 7 Beta 2 thì hãy xoá nó ngay lập tức. Bởi đó chỉ là một con virus mới..

Lich su tien hoa cua Virus Lịch sử tiến hoá của Virus

Người dùng máy tính chỉ mới biết đến virus trong vài năm trở lại đây, nhưng thật ra, virus đã có từ những năm 60. Các dạng hình sớm nhất..

Co kha nang Rino virus dong nhiem voi virus khac Có khả năng Rino virus đồng nhiễm với virus khác

Rino virus chưa bao giờ được xếp vào loại virus gây chết người, nhưng thời gian đã gây ra cái chết cho 9 trẻ dưới 12 tháng tuổi. TS Lê Thị..

Tu dai dich cum 1918 den dai dich dang rinh rap Từ đại dịch cúm 1918 đến đại dịch đang rình rập

TTCN - Thông cáo ngày 5-10-2005 của Viện Bệnh dị ứng và lây nhiễm quốc gia Hoa Kỳ (NIAID) gây sửng sốt khi loan báo đã “lột mặt nạ”..

Mot so hieu biet ve cac the viem gan do virus Một số hiểu biết về các thể viêm gan do virus

Hầu hết các trường hợp viêm gan cấp tính là do nhiễm virus và thể hiện các dấu hiệu và triệu chứng sau: Mệt mỏi, khó chịu, đau các khớp,..

Dich cum gia cam noi lo toan chau A Dịch cúm gia cầm - nỗi lo toàn châu Á

Gần đây, dịch cúm gia cầm đã bùng phát trở lại ở châu Á, khuyến cáo thế giới cảnh giác trước nguy cơ xảy ra đại dịch cúm gia cầm ở người...

Xuat hien virus gia mao IE 7 Xuất hiện virus giả mạo IE 7

Nếu nhận được email đề nghị bạn tải về phiên bản Internet Explorer 7 Beta 2 thì hãy xoá nó ngay lập tức. Bởi đó chỉ là một con virus mới..

Dai dich virus tin nhan YM khieu khich luat phap "Đại dịch" virus tin nhắn YM khiêu khích luật pháp

Vào các dịp cuối tuần, nghỉ lễ gần đây, những phiên bản virus nội bùng phát mạnh mẽ hơn như thể muốn kéo dài thời gian lây nhiễm trước khi..

Chien dau voi Vinatad "Chiến đấu" với Vinatad

Từ hôm qua (16-11) đến giờ, dù đã cảnh giác trước "đại dịch" virus lây qua Y!M nhưng không ít người dính phải virus tạm gọi là Vinatad! TS..

Dung virus de khac che virus Dùng virus để khắc chế virus

Khi 2 loại virus cùng có mặt trong 1 tế bào, virus này có thể áp chế virus kia. Chẳng hạn, khi thí nghiệm với thỏ, nhà khoa học Magraxi..

Con nguoi it co kha nang mien nhiem cum ga Con người ít có khả năng miễn nhiễm cúm gà

Trong lịch sử, dịch cúm gia cầm đã giết chết hơn 50 triệu người sau 3 đợt đại dịch. Điều nguy hiểm là một loại virus cúm sau khi ra đại..

Virus noi lay lan nhanh nhat tu truoc den nay Virus nội lây lan nhanh nhất từ trước đến nay

TP - Từ thời điểm cuối tuần trước đến nay, cư dân mạng sử dụng công cụ chat yahoo (IM) xôn xao trước sự xuất hiện của một virus có tốc độ..

Dich cum ga co lay cho nguoi Dịch cúm gà có lây cho người?

Dịch cúm gà hoành hành trong mấy ngày qua đã giết chết hàng trăm ngàn con gà, trước sự việc này rất nhiều người dân thắc mắc liệu dịch cúm..

OpenOfficeorg Virus macro khong phai la virus OpenOffice.org: "Virus macro không phải là virus"

OpenOffice.org, cuối tuần qua, khẳng định con virus macro mới được phát hiện không phải là virus tấn công bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở..

Loan virus phat tan qua Yahoo Messenger “Loạn” virus phát tán qua Yahoo Messenger

Mấy ngày qua, hàng loạt virus “nội” bùng phát qua chương trình “chat chit” Yahoo Messenger (YM) , gây ra sự náo loạn trong cộng..

Thu pham phat tan virus noi dang thach thuc luat phap Thủ phạm phát tán "virus nội" đang thách thức luật pháp

Việc phát tán "virus nội" đã đến mức nghiêm trọng hơn khi vào đầu giờ chiều 3-10, một thủ phạm phát tán "virus nội" đã ngang nhiên thách đố..