Phat hanh Virtual PC 2007 va SQL Server 2005 SP2 Phát hành Virtual PC 2007 và SQL Server 2005 SP2

Microsoft chính thức phát hành phiên bản Virtual PC 2007 sau thời gian thử nghiệm khá thành công và tích hợp thêm các tính năng cải tiến so..

Microsoft gioi thieu phan mem Virtual PC 2004 Microsoft giới thiệu phần mềm Virtual PC 2004

Phần mềm Virtual PC 2004 cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều hệ điều hành (HĐH) trên cùng một máy tính. Chương trình này hỗ trợ hầu..

Microsoft gioi thieu Office 2004 va Virtual PC cho he may MAC Microsoft giới thiệu Office 2004 và Virtual PC cho hệ máy MAC

Microsoft đang tiến hành kỉ niệm 20 năm ngày họ hợp tác phát triển phần mềm cho Macintosh bằng món quà đầu năm: Office 2004 và Virtual PC..

Lam the nao de may tinh luon san sang hoat dong Làm thế nào để máy tính luôn sẵn sàng hoạt động???

Để máy tính của bạn ở trạng thái luôn sẵn sàng hoạt động, bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn đọc một số phương pháp hữu ích trong lĩnh..

May Mac nen Intel co the chay Windows Máy Mac nền Intel có thể chạy Windows

Quyết định của Apple không dùng chip IBM PowerPC mà thay vào đó là chip của Intel đã tạo ra những khả năng mới cho máy tính Apple: có thể..

Tao may ao voi Microsoft Virtual PC 2007 Tạo máy ảo với Microsoft Virtual PC 2007

Từ lâu, phần mềm tạo máy ảo đã là "vật bất ly thân" trong hành trang của dân quản trị hệ thống cũng như những chuyên viên kiểm tra và phát..

Sam PC moi ma khong mat tien “Sắm” PC mới mà không mất tiền

Bạn muốn sở hữu cùng một lúc nhiều HĐH khác nhau để thuận tiện cho công việc của mình, mà lại không muốn cài đặt quá nhiều hệ điều hành..