Dat trang Đất trắng

Cha ơi con muốn đi làm. Cha rời mắt khỏi trang sách ngẩng lên: Anh làm gì bây giờ? Vinh ngập ngừng đề đạt nguyện vọng của mình. Tối qua..

Dan ba ho Vu Đàn bà họ Vũ

Yêu toàn nhắm mắt. Nhắm tịt. Có hồi định ti hí chút thôi để coi thần sắc cái thằng mình yêu ra sao, nhưng ma xui quỷ khiến thế nào, lại đưa..

Quai kiet mot tay hai nhac cu vuot len so phan Quái kiệt một tay hai nhạc cụ vượt lên số phận

Ở đây người ta chú ý “xem” trước khi “nghe” Vinh đàn. Với một cánh tay, chơi hai nhạc cụ, quả là chuyện chưa từng có. Vinh hơi cúi..

Quai kiet mot tay hai nhac cu Quái kiệt một tay hai nhạc cụ

Người ta chú ý “xem” trước khi “nghe” Vinh đàn. Với một cánh tay, chơi hai nhạc cụ, quả là chuyện chưa từng có. Vinh hơi cúi người,..

Canh trai Truyen ngan cua Phan Hon Nhien "Cánh trái" - Truyện ngắn của Phan Hồn Nhiên

1. Phòng bên cánh trái, như hết thảy các sáng chủ nhật khác, bắt đầu vang lên âm thanh kim loại. Thoạt tiên là tiếng rơi rành mạch một số..

Canh trai Cánh trái

1. Phòng bên cánh trái, như hết thảy các sáng chủ nhật khác, bắt đầu vang lên âm thanh kim loại. Thoạt tiên là tiếng rơi rành mạch một số..

Vuot len bat hanh tieng dan ngan vang Vượt lên bất hạnh, tiếng đàn ngân vang

TTCN - Đúng vào lúc Đài VTV1 phát chương trình “Những chuyện lạ Việt Nam” về nghệ sĩ khẩu cầm Tòng Sơn thì một chàng trai dáng nhỏ nhắn..

Hai muoi tuoi da nhan luong huu Hai mươi tuổi đã nhận… lương hưu

TP - Tháng 8/2005, Vinh nhận được giấy báo trúng tuyển vào đại học, cả nhà ai cũng vui mừng, hãnh diện, bởi Vinh là người duy nhất trong..

Lich thi dau ket qua VLeague 2006 Lịch thi đấu - kết quả V-League 2006

Lịch thi đấu - kết quả(Giải VĐQG 2006)

Viet Nam Iraq 0 2 Luc bat tong tam Việt Nam - Iraq 0-2: Lực bất tòng tâm

Ở ngay phút thứ hai của trận đấu, từ đường đá phạt chếch bên cánh trái của Iraq, Akram đã sút phạt đẹp để Younis Mahmoud đánh đầu ngược mở..

Vo chong mot nua Vợ chồng "một nửa"

Ngay khi vừa yêu Vinh, đã thấy Thúy làm một cuộc “cách mạng” từ A đến Z. Thúy thay điện thoại bằng thế hệ mới nhất, thay từ chiếc xe Đài..

Khi nguoi dan ong bi chen ep Khi người đàn ông bị chèn ép

Lâu nay dư luận xã hội thường bênh vực phái nữ, bởi trong gia đình họ thường phải gánh chịu nhiều thiệt thòi hơn so với phái nam. Nhưng..

Thang Myanmar 1 0 VN chac suat dau bang Thắng Myanmar 1-0, VN chắc suất đầu bảng

Bảng tử thần ư? Không! VN không sợ! Với 9 điểm sau ba trận toàn thắng, cùng với trận hoà của Singapore và Indonesia, nghiễm nhiên VN sẽ..

Vinh ghen Vinh... ghen!

TP - Xóm biển xứ Thanh này từ lâu bà con đã đặt cho Vinh cái tên đi liền với tính cách của mình: Vinh ghen! Nhiều khi Vinh ghen vô cớ, bởi..

Dung mong thay doi chang Đừng mong thay đổi chàng

Sắp cưới mà lòng Hạnh vẫn cứ băn khoăn, suy nghĩ mãi. Ai cũng bảo nếu Hạnh lấy Vinh sẽ khổ. Đúng thật, Hạnh không ít lần phải buồn và khóc..

Co hai nguoi Có hai người

Người Sài Gòn hiếm khi thấy đi bộ dạo chơi trên đường phố, ngoại trừ mấy ông bà già đi thong thả, từ tốn để phòng chống hay chữa bệnh tim..

Chi Ly nen chu dong ly di chong Chị Ly nên chủ động ly dị chồng

Chẳng việc gì chị phải tự đánh mất mình vì một người không xứng đáng. Chị có nghề nghiệp đàng hoàng thì lo gì không tự nuôi được hai đứa..

Thang Myanmar 1 0 U23 Viet Nam gianh ngoi dau bang Thắng Myanmar 1-0: U23 Việt Nam giành ngôi đầu bảng

(TPO) Bằng bàn thắng ở phút thứ 66 của Phan Văn Tài Tài Em, U23 Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trước U23 Myanmar. Các chàng trai U23..