» Tìm kiếm:

Vincy Yeung

Ban gai cua Tran Quan Hy tu choi loi cau hon Bạn gái của Trần Quán Hy từ chối lời cầu hôn

Vincy Yeung, bạn gái hiện tại của nam diễn viên Trần Quán Hy đã chính thức từ chối lời cầu hôn của anh, sau khi scandal ảnh “nóng” bùng..

Tran Quan Hy dong phim de co tien cuoi vo Trần Quán Hy đóng phim để có tiền cưới vợ

Tại một bữa tiệc vào tuần trước, Trần Quán Hy cho biết, anh sẽ tổ chức lễ cưới với bạn gái anh, Vincy Yeung khi kiếm được 150 triệu đô Hồng..

Chung Han Dong bi doa tung video clip nong len mang Chung Hân Đồng bị doạ tung video clip "nóng" lên mạng

Sau khi Chung Hân Đồng tuyên bố xuất hiện trở lại trước giới truyền thông, thừa nhận và xin lỗi vì những bức ảnh “nóng”, nhân vật bí..

Rac roi scandal sex Rắc rối scandal sex

Con số các nghệ sĩ tiếp tục dính vào vụ việc tung ảnh sex lên mạng tại Trung Quốc tiếp tục tăng lên với những gương mặt quen thuộc như kiều..

Canh sat Hong Kong dien dau chuyen phat tan anh sex Tran Quan Hy Cảnh sát Hồng Kông điên đầu chuyện phát tán ảnh sex Trần Quán Hy

Trần Quán Hy từng lên bìa tạp chí Playboy và liên tục lên báo lá cải với các mối quan hệ với các đồng nghiệp nữ như Chung Hân Đồng (nhóm..

Ban gai hien tai cua Tran Quan Hy cung bi tung anh nong Bạn gái hiện tại của Trần Quán Hy cũng bị tung ảnh “nóng”

Sáng sớm hôm nay, một loạt bức hình “nude” và bán “nude” được xem là của các ngôi sao điện ảnh Hồng Kông như Chung Hân Đồng, Trương..

Tran Quan Hy khiem nha voi tho san anh Trần Quán Hy khiếm nhã với thợ săn ảnh

Tối 12/8 vừa rồi, khó chịu trước hành động đeo bám của các tay săn ảnh, nam diễn viên Hồng Kông Trần Quán Hy đã bước xuống xe hơi và chỉ..

Truong Ba Chi cung co anh nong voi Tran Quan Hy Trương Bá Chi cũng có ảnh “nóng” với Trần Quán Hy?

Những bức hình “nóng” được xem là của nữ diễn viên Chung Hân Đồng và nam diễn viên Trần Quán Hy xuất hiện trên mạng hôm 28/1 chưa hết..