Mong hai ben cung hop tac phat trien "Mong hai bên cùng hợp tác phát triển!"

Bạn đọc TS tiếp tục có những phản hồi tâm huyết và thú vị về sự cố liên mạng Viettel-VNPT, với quan điểm khen chê dành cho cả hai bên. Tổng..

Viettel keu cuu Viettel kêu cứu!

Liên tiếp những ngày gần đây, Tổng Cty Viễn thông Quân đội đã gửi công văn “kêu cứu” đến Bộ Quốc phòng, Bộ BC-VT. Theo đó, Viettel có..

Viettel VNPT Khau chien nay lua Viettel - VNPT: Khẩu chiến nảy lửa!

Trước những lời Viettel “hạch tội” VNPT gây khó khăn, làm Viettel đứng trước nguy cơ sập tiệm, lãnh đạo VNPT đáp trả bằng những lời lẽ..

Viettel Cap mot so dep cho hai doanh nghiep Viettel: Cấp một "số đẹp" cho hai doanh nghiệp

Sau khi phê duyệt cấp "số đẹp" cho một doanh nghiệp, không hiểu vì lý do gì công ty điện thoại đường dài Viettel đã cấp tiếp số đó cho một..

VNPT tra loi khieu nai cua Viettel VNPT trả lời khiếu nại của Viettel

Bộ Quốc phòng vừa có công văn “kêu cứu” lên Thủ tướng Chính phủ về việc VNPT đã không đáp ứng nhu cầu kết nối cho các dịch vụ viễn..

Ga nha que lam thuong hieu “Gã nhà quê làm thương hiệu”

Khi đọc slogan (câu khẩu hiệu) “Hãy nói theo cách của bạn – Say it your way”, không ai tin đó là một slogan của một công ty Việt Nam,..

Ong doc quyen VNPT bi to cao “Ông độc quyền” VNPT bị... “tố cáo”

Bộ Quốc phòng vừa có công văn “kêu cứu” lên Thủ tướng Chính phủ về việc “ông độc quyền” Tổng công ty Bưu chính viễn thông VN (VNPT)..

VNPT va Viettel lai co mau thuan VNPT và Viettel lại có mâu thuẫn

Theo công văn số 0002/GCTT ngày 3/1/2006 của Tổng công ty bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) gửi Công ty viễn thông quân đội (Viettel),..

Viettel duoc cap ma di dong moi Viettel được cấp mã di động mới

Ngày 26/7/2007, Viettel đã chính thức được Bộ BCVT cấp thêm mã di động mới là 0168, bên cạnh hai mã mạng quen thuộc 097 và 098. Như vậy,..

Vu ong doc quyen VNPT bi to cao Su that duoc phoi bay Vụ “ông độc quyền” VNPT bị... “tố cáo”: Sự thật được phơi bày!

Trong cuộc đối chất giữa Viettel và “ông độc quyền” VNPT sáng qua (29-6), sự thật về việc VNPT không đáp ứng đủ dung lượng cho Viettel..

Can kiet IPv4 Lieu co la canh bao qua muc Cạn kiệt IPv4: Liệu có là cảnh báo quá mức?

Mới đây, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cho biết họ đã tiến hành tổng hợp nhiều nguồn thông tin, trao đổi với chuyên gia Trung tâm Thông..

Cuoc dau Viettel VNPT chua co hoi ket Cuộc đấu Viettel - VNPT chưa có hồi kết

Lời hứa tăng cổng kết nối mà VNPT đưa ra chưa đủ sức thuyết phục ban lãnh đạo Viettel. Sáng 30/6, cuộc giằng co lại diễn ra dưới sự chứng..

Bung no khau chien giua cac ong Alo Bùng nổ khẩu chiến giữa các "ông Alô"

Gần 1 tháng nay, tổng đài 198 quá tải bởi khiếu nại khách hàng về sự cố mạng. Ban lãnh đạo Viettel khẳng định sự thể là do VNPT không đáp..

Viettel va muc tieu nha cung cap dich vu di dong tot nhat Viettel và mục tiêu nhà cung cấp dịch vụ di động tốt nhất

Sáng nay, 27/4, Tổng công ty Viễn thông Quân đội Viettel đã tổ chức lễ trong thể đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Từ..

Vi sao Viettel tang 200 phi dich vu ADSL Vì sao Viettel tăng 200% phí dịch vụ ADSL?

Tôi thuê đường truyền Viettel kể từ tháng 5-2004 để mở dịch vụ Internet. Trước đây khi ký hợp đồng chúng tôi được bên Viettel cho giá là 1..

Viettel ky niem 15 nam thanh lap Viettel kỷ niệm 15 năm thành lập

I-Today - Hôm nay (ngày 1/6/2004), công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức kỷ niệm lần thứ 15 ngày thành lập công ty. Cũng nhân sự..

Chinh phu noi gi ve vu VNPT Viettel Chính phủ nói gì về vụ VNPT - Viettel?

Sáng nay 30/6, Tổ công tác 23 Văn phòng Chính phủ về Cải cách hành chính cùng với đại diện 2 Bộ Bưu chính viễn thông và Quốc phòng, đại..

Vuong mac ket noi giua VNPT va Viettel Viettel co bia chuyen Vướng mắc kết nối giữa VNPT và Viettel: Viettel có bịa chuyện?

Các thuê bao điện thoại của Tổng công ty Viễn thông quân đội (Viettel) và Tổng công ty Bưu chính - viễn thông VN (VNPT) vẫn chưa hết bức..

VNPT va Viettel lai cai nhau ve chuyen ket noi VNPT và Viettel lại cãi nhau về chuyện kết nối

Hơn 3 tháng tạm lắng, cuộc tranh chấp kết nối giữa VNPT và Viettel lại bùng nổ với mức độ căng thẳng hơn. Nhiều ngày nay, không chỉ các..

Viettel sap qua mat FPT tren vu dai Internet Viettel sắp “qua mặt” FPT trên vũ đài Internet

Sau thời gian dài giữ vị trí số 2 trên thị trường ADSL, giờ đây FPT Telecom đang phải đối mặt với nguy cơ tụt xuống vị trí thứ 3, nhường..