» Tìm kiếm:

Vietnam Marcom

Du an cua Vietnam Marcom duoc chon la du an xuat sac Dự án của Vietnam Marcom được chọn là dự án xuất sắc

Chương trình liên kết đào tạo phát triển nguồn nhân lực ngành quảng cáo của Vietnam Marcom và trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã được Hiệp hội..

Trien lam cac de an xay dung thuong hieu Triển lãm các đề án xây dựng thương hiệu

Ngày 9-1, Công ty Vietnam Marcom đã tổ chức buổi giới thiệu và triển lãm các đề án xây dựng thương hiệu được đánh giá là có giá trị về mặt..

Dao tao chuyen sau 201 chuyen vien truyen thong Đào tạo chuyên sâu 201 chuyên viên truyền thông

Vietnam Marcom và khoa thương mại - du lịch - marketing ĐH Kinh tế TP.HCM vừa tổ chức trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 201 học viên các chương..

Thang trong thi truong nho se co thi truong lon Thắng trong thị trường nhỏ sẽ có thị trường lớn

Ngày 9-3, tại khách sạn New World (TP.HCM) đã diễn ra hội thảo “Tiếp thị VN 2007 - thách thức và cơ hội” do Vietnam Marcom và Markplus..

Bai hoc tu nhung san choi lon Bài học từ những sân chơi lớn

Những sân chơi lớn dành cho thanh niên toàn thế giới có còn vắng bóng ứng cử viên VN không?Đã có những nhóm tiên phong thử sức với các..

Mot chuong trinh lien ket dao tao duoc binh chon la du an xuat sac nhat Một chương trình liên kết đào tạo được bình chọn là dự án xuất sắc nhất

Tại Đại hội quảng cáo thế giới lần 39 của Hiệp hội Quảng cáo quốc tế (IAA), tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc) mới đây, chương trình liên..

De trac nghiem THPT va DH bao nhieu cau Đề trắc nghiệm THPT và ĐH bao nhiêu câu?

Đề thi trắc nghiệm tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH có bao nhiêu câu? Được phép dự thi mấy trường? Thi khối D và khối H cùng lúc? Các..

Hoc nghe copywriter o dau Học nghề copywriter ở đâu?

* Tôi muốn trở thành một copywriter nhưng không biết thi vào trường nào, ngành nào để ra trường làm công việc này? (delete_all2211@)