Tro choi Vice City ban chay nhat o Anh Trò chơi Vice City bán chạy nhất ở Anh

Vice City, phiên bản mới nhất của Grand Theft Auto, đã trở thành game có số lượng bán ra nhanh kỷ lục: hơn 250.000 đĩa trong tuần phát hành..

Tro choi Vice City gia nh gia i Bafta Trò chơi Vice City giành giải Bafta

Trò chơi điện tử có tên Vice City đã giành được năm giải thưởng trong lễ trao giải cho trò chơi điện tử mà Viện Hàn lâm nghệ thuật điện ảnh..

Sap co Vice City danh cho PC Sắp có "Vice City" dành cho PC

Hôm qua, nhà phát hành trò chơi điện tử hàng đầu của Mỹ, Take-Two Interactive Software, tuyên bố sẽ tung ra phiên bản Grand Theft Auto:..

Vice City kich dong thieu nien My pham toi Vice City kích động thiếu niên Mỹ phạm tội

Một thiếu niên 19 tuổi, tên là Micah Zoerner, đến từ Somers, Wisconsin (Mỹ), đã thú nhận rằng trò chơi Grand Theft Auto: Vice City kích..

Video game bao luc duoc de cu giai thiet ke Video game bạo lực được đề cử giải thiết kế

Nhân viên Công ty Rockstar - những người tham gia xây dựng trò chơi Grand Theft Auto 3 và phiên bản Vice City - có cơ hội nhận giải thưởng..

Grand Theft Auto San Andreas Quai xe tro lai Grand Theft Auto: San Andreas - Quái xế trở lại

Khi Grand Theft Auto III ra đời năm 2001, trò chơi đã là một đỉnh cao khó vượt qua. Thế nhưng, hãng Rockstar đã làm được điều kỳ diệu khi..

Game duoc lam nhu the nao Game được làm như thế nào?

Sau những lúc miệt mài “tu luyện” những game hay, game “đỉnh”, liệu bạn có băn khoăn hay tự hỏi những sản phẩm đó đã đi qua bao..

Midnight Club II Midnight Club II

Qua loạt trò chơi Grand Theft Auto, Max Payne, Mafia, hai hãng phát hành game Rockstar và G.O.D trở thành một trong những hãng mà các Gamer..

Tro choi dien tu den tuoi truong thanh Trò chơi điện tử đến tuổi trưởng thành

Những ngày mà video game chỉ là thứ đồ cho thiếu niên chơi trong phòng ngủ đã chấm dứt. Trò chơi hiện là ngành kinh doanh trị giá nhiều..

Guitar Hero II nhan 5 de cu vang Guitar Hero II nhận 5 đề cử vàng

Trò chơi karaoke Guitar Hero II với những giai điệu đậm chất rock đã nhận được nhiều đề cử nhất trong giải Joystick vàng năm nay.