» Tìm kiếm:

Vi Thuỳ Linh

Vi Thuy Linh Se ket hon vao mot ngay dep troi bi mat Vi Thuỳ Linh: Sẽ kết hôn vào một ngày đẹp trời bí mật

- Mê Tùng Dương hát, hâm mộ Đức Hải ở sự hóm hỉnh và thông minh, Vi Thuỳ Linh làm thơ về những người đàn ông mình yêu nhưng không hàm chứa..

Vi Thuy Linh Luon co tren mot nguoi dan ong yeu toi Vi Thuỳ Linh: "Luôn có trên một người đàn ông yêu tôi"

5 năm sau hai tập thơ "Khát" và "Linh" gây nhiều tranh cãi, Vi Thuỳ Linh sẽ tái xuất thi ca bằng tập thơ mới được in song ngữ Việt - Pháp...

Vi Thuy Linh Do Hoang Dieu chia se cung tac gia Canh dong bat tan Vi Thuỳ Linh, Đỗ Hoàng Diệu chia sẻ cùng tác giả "Cánh đồng bất tận"

Vi Thuỳ Linh, Đỗ Hoàng Diệu, những tên tuổi quen thuộc và gây sốt trên văn đàn nước nhà thời gian gần đây, tâm sự về sự kiện tác phẩm Cánh..

Vi Thuy Linh Chi co tinh yeu la vinh cuu Vi Thuỳ Linh: ""Chỉ có tình yêu là vĩnh cửu""

Vi Thuỳ Linh (thứ hai từ phải sang) cùng nhà văn Nguyễn Quang Lập, Phạm Ngọc Tiến và Ngọc Bích

Vi Thuy Linh Toi dinh qua nhieu don roi vi noi ve tinh duc trong tho Vi Thùy Linh: “Tôi dính quá nhiều đòn roi vì nói về tình dục trong thơ”

Năm 2005, tập thơ "Đồng Tử" đánh dấu sự trở lại của Vi Thuỳ Linh. Có tâm nguyện mỗi lần xuất hiện sẽ mang đến một điều bí mật nên sau ngày..

Vi Thuy Linh Khong ai nu tinh bang toi Vi Thuỳ Linh: "Không ai nữ tính bằng tôi"

"Đến tuổi nào đó tóc tôi sẽ bạc, da tôi sẽ nhăn. Tôi không căng da, là da hay nhuộm tóc, xẻ cằm. Tôi coi cái gọi là "cơn lốc nữ tính" trong..

Nha tho Vi Thuy Linh dien thoi trang Nhà thơ Vi Thuỳ Linh diễn... thời trang

Cùng với ca sĩ Tùng Dương, họa sĩ Đào Anh Khánh, lần đầu tiên tác giả của ‘Khát’, ‘Linh’, ‘Đồng tử’ sẽ tham gia chương trình..

Vi Thuy Linh Biet yeu con tu khi la thieu nu Vi Thuỳ Linh: Biết yêu con từ khi là... thiếu nữ

"Một người phụ nữ mà biết yêu gia đình, những đứa con của mình trong tương lai thì đấy là thuộc về bẩm chất – một bẩm chất mạnh mẽ của..

Vi Thuy Linh sau thoi gian im hoi lang tieng Vi Thuỳ Linh sau thời gian im hơi lặng tiếng

"Tôi ngộ ra rằng, thời gian qua, tôi bị tuyệt vọng, bị mất lòng tin quá lớn. Tôi không còn là cô Linh ngày nào và bắt đầu muốn soi gương,..

Thi si cua album Nhat thuc tam su Thi sĩ của album "Nhật thực" tâm sự

Dường như chưa năm nào tôi mong Tết như năm nay, với một tâm trạng đa chiều đến thế. Cứ mỗi khi nhớ lại từng chặng đường, mỗi quãng đời đã..

Dan Truong khong nen qua tu kieu Đan Trường không nên quá tự kiêu

Khi đọc mục phỏng vấn ca sĩ Đan Trường, không giống như tâm trạng khi đọc trả lời của nhà thơ Vi Thuỳ Linh hay nghệ sĩ Lê Khanh, tôi rất..

Album Nhat thuc cua Tran Thu Ha gap rac roi Album “Nhật thực” của Trần Thu Hà gặp rắc rối

“Trần trên cát, chúng mình tìm nhau. Anh ơi hãy ghì chặt em... Trên da thịt em thơ ngây, em khát có anh ôm ngực em siết, rồi ghì chặt vắt..

Ngoc Dai lam ca si Ngọc Đại làm ca sĩ?

Nhạc sĩ này đang nài nỉ Trần Thu Hà để ông solo bài "Ngõ vắng" trong đêm nhạc "Nhật thực 1" sẽ diễn ra vào 12-13/4 tới. Lý do theo như ông..

Ngay tho Viet Nam Danh san choi cho tho tre Ngày thơ Việt Nam: Dành sân chơi cho thơ trẻ

Sáng 12/2 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ IV với sự có mặt đông đảo của các nhà thơ thuộc nhiều thế hệ...