» Tìm kiếm:

Việt Thái

Cong ty Viet Thai gay o nhiem cho Phu Luu Công ty Việt Thái gây ô nhiễm cho Phù Lưu

Đoàn thanh tra của Bộ KHCN-MT đã tiến hành khảo sát quy trình sản xuất của Công ty Sơn tĩnh điện Việt Thái, đóng trên địa bàn thôn Phù Lưu,..

VinaSiam bank tang von dieu le len 20 trieu USD VinaSiam bank tăng vốn điều lệ lên 20 triệu USD

Sau khi tăng vốn điều lệ lên 20 triệu USD, VinaSiam trở thành 1 trong 4 ngân hàng liên doanh hàng đầu Việt Nam xét về vốn điều lệ.

Chuyen sang giet mo tap trung de dam bao co gia cam sach Chuyển sang giết mổ tập trung để đảm bảo có gia cầm sạch

Theo các chuyên gia Chi cục Thú Y Hà Nội, trong những ngày cận Tết Nguyên Đán năm nay, nhu cầu tiêu thụ gia cầm của Hà Nội và các địa..

Moi nam se mo them 3 6 chi nhanh Mỗi năm sẽ mở thêm 3-6 chi nhánh

Ngân hàng Liên doanh Việt Thái (VinaSiam Bank) hôm qua (3/3) cho biết, mỗi năm sẽ mở thêm 3-6 chi nhánh ngân hàng cấp I và II ở các thành..

Tin van ngay 26 1 Tin vắn ngày 26/1

Công ty Giải pháp phần mềm FPT cung cấp bản quyền SmartBank cho ngân hàng liên doanh Việt Thái *Acer giữ vị trí thứ tư về sản xuất máy tính..

Viec dat ten ho nen dua vao loi ich cua tre Việc đặt tên họ nên dựa vào lợi ích của trẻ

Tôi cho con trai theo họ mẹ vì cháu mang quốc tịch nơi tôi đang sống. Việc này có lợi cho tương lai sau này, cho việc học tập và công việc..

Vai qua bi dau ra Vải quả "bí" đầu ra

Chỉ còn 2 tuần nữa sẽ hết mùa thu hoạch, giá vải hiện rẻ như cho chỉ 1.000-3.000 đồng/kg. Nhưng người dân chạy mướt mồ hôi vẫn không tiêu..

Tong thong Putin se cat bang khai truong Ngan hang lien doanh VietNga Tổng thống Putin sẽ cắt băng khai trương Ngân hàng liên doanh Việt-Nga

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã chính thức cấp phép thành lập và hoạt động đối với Ngân hàng liên doanh Việt - Nga. Ngân hàng liên doanh..

Pha mo t dong lac trong qua n karaoke Phá một “động lắc” trong quán karaoke

3 giờ sáng nay 26/9, Công an Nghệ An đã đột nhập vào phòng karaoke số 105 của Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Việt Thái (xã Hưng Thịnh,..

Cap phep lap Ngan hang lien doanh Viet Nga Cấp phép lập Ngân hàng liên doanh Việt - Nga

Ngân hàng liên doanh Việt - Nga vừa được cấp giấy phép thành lập. Đây là ngân hàng liên doanh thứ 6 được cấp phép sau Chohungvina Bank,..

Chu du 3 nuoc de hoc lam ngoi sach Chu du 3 nước để học làm ngói "sạch"

Chàng thanh niên 28 tuổi, sau những tháng ngày miệt mài nghiên cứu, đã tạo ra những viên ngói "sạch" - không amiăng, đón đầu được nhu cầu..

Duong nhap lau lung doan bien gioi Tay Nam Đường nhập lậu lũng đoạn biên giới Tây Nam

Bên đống đường được phơi tại Hải quan cửa khẩu Vĩnh Xương (An Giang), anh Lý Việt Thái, Phó trưởng đồn cho biết: "Đường bị bắt khi vận..

Dau tu 1 31 trieu USD ra nuoc ngoai Đầu tư 1,31 triệu USD ra nước ngoài

Đó là tổng số vốn mà 4 doanh nghiệp của Việt Nam đã đầu tư ra nước ngoài trong 6 tháng đầu năm nay. Có ba đơn vị đầu tư vào thị trường Mỹ..

PJICO Sai Gon Chung toi khong lam sai quy dinh PJICO Sài Gòn: "Chúng tôi không làm sai quy định"

Cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ trách nhiệm những cá nhân ở PJICO chi nhánh TP HCM liên quan đến việc ký hợp đồng bảo hiểm trị giá..

Xu so tham lan 3 vu an PJICO Xử sơ thẩm lần 3 vụ án PJICO

Sáng nay, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra xét xử lần 3 vụ án PJICO. c6 bị can bị truy tố bao gồm Phan Hồng Thu, nguyên Gíam đốc..

Tra ho so vu an PJICO vi tai lieu boc hoi Trả hồ sơ vụ án PJICO vì tài liệu “bốc hơi”

Chưa hết phần xét hỏi, các luật sư bảo vệ cho bị cáo Phan Hồng Thu đã “bùng nổ” chứng minh việc thụ hưởng 3,8 tỷ đồng tiền bảo hiểm của..

Vu PJICO Vi sao Tran Nghia Vinh Ho Manh Quan bi bat Vụ PJICO: Vì sao Trần Nghĩa Vinh, Hồ Mạnh Quân bị bắt?

Sáng 14-5, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (Bộ Công an) đã thực hiện việc bắt khẩn cấp đối với hai..

An chia bao hiem khong phai ca biet “Ăn chia” bảo hiểm: không phải cá biệt

Ai đạo diễn bản hợp đồng trị giá 3,8 tỉ đồng? Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh, phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, nói gì về vụ “chạy” bảo..

Nguyen tong PJICO thua nhan huong 1 1 ty dong tien cam on Nguyên “tổng” PJICO thừa nhận "hưởng" 1,1 tỷ đồng “tiền cám ơn”

Về số tiền 1,9 tỷ đồng mà Công ty Việt Thái Phong “hoa hồng” lại cho PJICO, Trần Nghĩa Vinh (nguyên Tổng giám đốc Công ty CP Bảo hiểm..

Hai lanh dao PJICO da dan dung vu nhan hoi lo nhu the nao Hai lãnh đạo PJICO đã dàn dựng vụ nhận hối lộ như thế nào?

Sau khi đã đưa cho Hồ Mạnh Quân hơn 300 triệu đồng, bà Thu đưa tiếp 1,6 tỷ đưa cho Quân. Vì số tiền rất lớn nên bà Thu đã phải xếp đầy vào..