» Tìm kiếm:

Việt Nam học

Viet Nam hoc nganh khoa hoc phat trien kha nhanh Việt Nam học - ngành khoa học phát triển khá nhanh

Việt Nam học càng ngày càng có tiếng nói trên các diễn đàn khoa học quốc tế. Tổ chức nghiên cứu và đào tạo Việt Nam học đã ra đời hoặc đang..

Viet Nam hoc Chua manh o Viet Nam Việt Nam học: Chưa mạnh ở... Việt Nam!

Khép lại ba ngày làm việc tập trung, Hội thảo kiến nghị thành lập Hội đồng Quốc tế Việt Nam học. Nhiều việc lớn cần làm để xây dựng ngành..

Thanh lap Hoi dong Quoc te ve Viet Nam hoc Thành lập Hội đồng Quốc tế về Việt Nam học

Sau 3 ngày làm việc, chiều qua 16/7, Hội thảo Quốc tế Việt Nam học lần thứ 2 đã bế mạc. Các đại biểu đã thông qua bản kiến nghị thống nhất..

Viet Nam sang len qua nhung goc nhin Việt Nam sáng lên qua những góc nhìn

Đến giữa thế kỷ XX vẫn còn chưa được nhiều người biết, nay Việt Nam đã giành được sự cư xử trân trọng trong mối giao tiếp với các quốc gia..

Viet Nam hoc va suc hap dan cua van hoa VN Việt Nam học và sức hấp dẫn của văn hoá VN

Mỗi một nhà khoa học mang đến Hội thảo một báo cáo, xem ra có vẻ giản đơn, nhưng đằng sau đó là kết quả nghiên cứu công phu của cả một đời..

Hoi thao quoc te Viet Nam hoc lan thu II 2004 Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ II - 2004

Trong ba ngày từ 14 - 16/7, Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ II - 2004 sẽ diễn ra tại Dinh Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh, chủ đề: Việt..

Hoi thao quoc te Viet Nam hoc lan thu II 2004 Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ II-2004

Hội thảo quốc tế Việt Nam học lần thứ II-2004 sẽ diễn ra tại hội trường Thống Nhất, TP.HCM từ ngày 14 đến 16-7 với sự tham gia của các nhà..

Thanh lap Vien Viet Nam hoc va Khoa hoc phat trien Thành lập Viện Việt Nam học và Khoa học phát triển

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm vừa ký quyết định thành lập Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển thuộc ĐHQG Hà Nội.

Trung tam Viet Nam hoc tai Lubbock o My Trung tâm Việt Nam học tại Lubbock ở Mỹ

Vụ Nhật ký Đặng Thùy Trâm bỗng chốc làm cho Trung tâm Việt Nam học của Đại học Texas Tech, nằm ở thành phố Lubbock phía tây bang Texas được..

Peter Zinoman Cac hoc gia Viet kieu se dan dat nganh Viet Nam hoc tai My Peter Zinoman: Các học giả Việt kiều sẽ dẫn dắt ngành Việt Nam học tại Mỹ

Gần đây, giới nghiên cứu Việt Nam học ở Mỹ tỏ ra quan tâm đến việc sắp ra mắt chuyên san Journal of Vietnamese Studies của Nhà xuất bản..

Trung tam Viet Nam hoc tai Lubbock o My Trung tâm Việt Nam học tại Lubbock ở Mỹ

Vụ Nhật ký Đặng Thùy Trâm bỗng chốc làm cho Trung tâm Việt Nam học của Đại học Texas Tech, nằm ở thành phố Lubbock phía Tây bang Texas được..

Bao Dan tri trao hoc bong cho sinh vien khoa Viet Nam hoc Báo Dân trí trao học bổng cho sinh viên khoa Việt Nam học

Sáng 27/12, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra Lễ trao học bổng lần thứ nhất của Quỹ Nhân ái (Quỹ trực thuộc Quỹ Khuyến học Việt..

Nganh Viet Nam hoc da co mot vien nghien cuu rieng Ngành Việt Nam học đã có một viện nghiên cứu riêng

Hôm qua 2/7, Viện Việt Nam học và khoa học phát triển đã chính thức làm lễ ra mắt tại Hà Nội. Theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, viện..

Nganh Viet Nam hoc Quan he cong chung hoc gi Ngành Việt Nam học, Quan hệ công chúng học gì?

Điểm chuẩn khối D1 có nhân hệ số ngoại ngữ? Thắc mắc về ĐH Sư phạm Hà Nội 2, Xây dựng Hà Nội? Có được phép mang bảng hệ thống tuần hoàn vào..

Nganh Viet Nam hoc ngay cang duoc the gioi quan tam Ngành Việt Nam học ngày càng được thế giới quan tâm

Những xu hướng nghiên cứu mới về lịch sử Việt Nam, văn hóa của các tổ chức và định chế tại Việt Nam, quản lý và gìn giữ môi trường, thể chế..

DH Hue tuyen sinh them 8 nganh moi ĐH Huế tuyển sinh thêm 8 ngành mới

ĐH Huế vừa thông báo, năm học 2007 - 2008, trường tuyển sinh 88 chuyên ngành đào tạo, trong đó có 8 ngành mới gồm: Khoa học đất, Công nghệ..

Tuan le Viet Nam hoc tai xu so chuot tui "Tuần lễ Việt Nam học" tại xứ sở chuột túi

Từ 29/1 đến 2/2/ 2006, tại trường Đại học Quốc gia Úc (The Australian National University - ANU) ở thủ đô Canberra (Úc), sẽ diễn ra "Chương..

Darya Mishukova tinh yeu van hoa Viet Darya Mishukova, tình yêu văn hóa Việt

TP- D.Mishukova được đánh giá là một trong những người kế nhiệm các bậc đàn anh về ngành Việt Nam học của trường ĐH ở Vladivostock, là..

Nganh Viet Nam hoc dao tao gi Ngành Việt Nam học đào tạo gì?

Nộp nguyện vọng 2 chậm có bị thiệt thòi? Trường nào thi tuyển đầu vào bằng tiếng Nhật? Lý thuyết môn Hóa, môn Lý? Chuyển trường từ ĐH nước..