» Tìm kiếm:

Việt Nam Phật Quốc tự

Tham Viet Nam Phat quoc tu o An Do Thăm Việt Nam Phật quốc tự ở Ấn Độ

- Xây một ngôi chùa Một Cột giống như nguyên bản ở Hà Nội: có cổng tam quan, có những tảng đá lớn đưa về làm non bộ, sẽ thuê thợ đục trên..

Duong den dat Phat Ky 2 Lam Ty Ni va Viet Nam Phat Quoc tu Đường đến đất Phật - Kỳ 2: Lâm Tỳ Ni và Việt Nam Phật Quốc tự

Tôi cùng đoàn du khách Việt Nam vượt qua biên giới phía bắc Ấn Độđể đến Nêpal vào một buổi tối. Xuất phát từ kinh thành Xá Vệ từ lúc 1 giờ..

Nguoi Viet khoi phuc thanh dia Phat giao o Nepal Người Việt khôi phục thánh địa Phật giáo ở Nepal

TP- Ngày 17/12/2005, tại Nepal, một ngôi chùa Việt Nam đã được long trọng khánh thành nhờ tâm sức 12 năm trời của thầy Huyền Diệu, người..

Mot nguoi Viet co cong lon trong viec lap lai hoa binh o Nepal Một người Việt có công lớn trong việc lập lại hoà bình ở Nepal

Câu chuyện về thầy Huyền Diệu, một nhà tu hành người Việt có công lớn trong việc lập lại hoà bình ở Nepal. Đọc bản tin về hiệp ước hoà bình..

Chua Viet Nam tren dat Phat Chùa Việt Nam trên đất Phật

Xứ Phật trải rộng từ Nêpal qua 2 bang Uttar Pradesh và Bihar phía bắc Ấn Độ. Thời Phật giáo hưng thịnh, dân chúng ở đây đều là phật tử. Nay..

Nguoi quet chua kiem Chu tich Lien doan Phat giao the gioi Người quét chùa kiêm... Chủ tịch Liên đoàn Phật giáo thế giới

Thượng tọa Thích Huyền Diệu giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Phật giáo thế giới, song lại thích được gọi là người làm vườn kiêm quét chùa hơn...

Duong den dat Phat Ky 3 Khi dan hac bay ve Đường đến đất Phật - Kỳ 3: Khi đàn hạc bay về

Vào một buổi trưa khi xe chúng tôi đang chạy bon bon trên con đường nhựa băng qua cánh đồng lúa rộng lớn bao quanh khu vực Lâm Tỳ Ni, tôi..

Nha trung gian hoa giai nguoi Viet o Nepal Nhà trung gian hòa giải người Việt ở Nepal

TTCN - Một người VN đã tình nguyện đứng ra làm trung gian hòa giải cho Nepal là hòa thượng Huyền Diệu. Và một lần nữa, đất nước VN được đề..