» Tìm kiếm:

Việt Ludovic Casset

Cau thu nguoi Phap goc Viet Ludovic Casset Da bong chuyen nghiep o VN van co the song khoe Cầu thủ người Pháp gốc Việt Ludovic Casset: Đá bóng chuyên nghiệp ở VN vẫn có thể sống "khỏe"

10 giờ sáng ngày 31/10, đội tuyển bóng đá quốc gia sẽ đón một nhân vật rất đặc biệt: cầu thủ người Pháp gốc Việt Ludovic Casset. Còn quá..

Toi van xin nhap quoc tich Tôi vẫn xin nhập quốc tịch

Sáng 10/11, cầu thủ người Pháp gốc Việt Ludovic Casset đã được Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh tiếp tại Đà Nẵng. Trở về Hà Nội vào..

Ludovic tai xuat Ludovic tái xuất

Cầu thủ người Pháp gốc Việt Ludovic Casset đã trở lại VN sau khi được lãnh đạo CLB Đà Nẵng ký hợp đồng. Trong mùa bóng V-League, Ludovic sẽ..

Ludovic Casset duoc mang quoc tich Viet Nam Ludovic Casset được mang quốc tịch Việt Nam

Sau một thời gian chờ đợi, vừa qua cầu thủ người Pháp gốc Việt Ludovic Casset đã chính thức được mang quốc tịch Việt Nam.

Tam biet Ludovic Tạm biệt Ludovic

Chiều qua, ông Tavares đã chính thức nói lời chia tay với cầu thủ Pháp gốc Việt Ludovic Casset sau 1 tuần tham gia tập luyện cùng đội tuyển..

Cau thu Ludovic Casset Toi van xin nhap quoc tich Viet Nam Cầu thủ Ludovic Casset: Tôi vẫn xin nhập quốc tịch Việt Nam

Sáng ngày 10/11, cầu thủ người Pháp gốc Việt Ludovic Casset đã được Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh tiếp tại Đà Nẵng. Trở về Hà Nội..

Ludovic Casset se thu viec tai DTQG trong dot tap trung nay Ludovic Casset sẽ thử việc tại ĐTQG trong đợt tập trung này

Chiều qua, CLB AJ Auxerre và cầu thủ người Pháp lai Việt Ludovic Casset đã gửi thư tới LĐBĐ VN cho biết CLB đã đồng ý để cầu thủ này sang..

Ludovic tro thanh Ma Tri Ludovic trở thành Mã Trí!

Cầu thủ người Pháp gốc Việt Ludovic Casset đã chính thức trở thành công dân VN với cái tên Mã Trí.

L Casset ve VN Mung nhung van thay lo cho doi tuyen L. Casset về VN: Mừng, nhưng vẫn thấy lo cho đội tuyển

Nếu qua được cuộc kiểm tra trình độ sắp tới và không gặp trở ngại gì khác, cầu thủ người Pháp gốc Việt Ludovic Casset sẽ trở thành người..

Ludovic co mat tai VN vao 30 10 Ludovic có mặt tại VN vào 30/10

LĐBĐ VN vừa cho biết, sau khi nhận được thư mời của VFF, CLB AJ Auxerre của cầu thủ người Pháp gốc Việt Ludovic Casset đã chấp thuận cho..