» Tìm kiếm:

Viện Trợ Nhân Đạo

Chau Phi va Chau A la khu vuc uu tien vien tro nhan dao cua EU Châu Phi và Châu Á là khu vực ưu tiên viện trợ nhân đạo của EU

Báo cáo của cơ quan phụ trách viện trợ nhân đạo của Liên minh Châu Âu (ECHO) cho biết Châu phi và Châu Á sẽ là hai khu vực được ưu tiên..

Viet Nam vien tro nhan dao cho Indonesia Thai Lan An Do Sri Lanka Việt Nam viện trợ nhân đạo cho Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ, Sri Lanka

Ngày 30/12/2004, Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định viện trợ nhân đạo cho 4 nước bị thiệt hại nặng nhất trong trận động đất và sóng thần..

LHQ keu goi vien tro nhan dao cho Ethiopia LHQ kêu gọi viện trợ nhân đạo cho Ethiopia

Một em bé đang được điều trị bệnh suy dinh dưỡng và lao phổi tại bệnh viện thành phố Kabridahar thuộc Ethiopia. Liên hiệp quốc kêu gọi các..

Mien thue mua oto cho cac du an ODA vien tro nhan dao Miễn thuế mua ôtô cho các dự án ODA, viện trợ nhân đạo

Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý miễn thuế nhập khẩu, VAT và tiêu thụ đặc biệt đối với ôtô mua tại các cửa hàng miễn thuế bằng tiền của các..

EU vien tro khan cap 2 trieu euro cho nan nhan vung lu EU viện trợ khẩn cấp 2 triệu euro cho nạn nhân vùng lũ

Ủy ban châu Âu đã quyết định viện trợ khẩn cấp 2 triệu euro cho hơn 200 ngàn nạn nhân của đợt lũ lụt vừa qua tại miền Trung Việt Nam.

LHQ Can them 2 5 ty USD vien tro nhan dao LHQ: Cần thêm 2,5 tỷ USD viện trợ nhân đạo

Một quan chức cấp cao của Liên hiệp quốc (LHQ) tuần này cho biết tổ chức này và các cơ quan viện trợ khác cần thêm 2,5 tỷ USD trong năm..

Trieu Tien tu choi nhan vien tro luong thuc cua LHQ Triều Tiên từ chối nhận viện trợ lương thực của LHQ

Triều Tiên hôm qua đã chính thức tuyên bố khước từ viện trợ nhân đạo của LHQ. Thứ trưởng Ngoại giao Choe Su-Hon cho biết, Triều Tiên hiện..

Uoc tinh va nhung con so trong cuoc chien Iraq Ước tính và những con số trong cuộc chiến Iraq

Mới đây, Bộ Tư lệnh trung ương, Lầu Năm Góc và Bộ Quốc phòng Anh đã đưa ra báo cáo được coi là ""bản tổng kết"" sơ bộ cuộc chiến Iraq về..

An Do vien tro nhan dao Palestine hai trieu USD Ấn Độ viện trợ nhân đạo Palestine hai triệu USD

Ấn Độ đã trợ giúp nhân đạo cho Palestine trị giá hai triệu USD theo yêu cầu của chính quyền Hamas. Số hàng viện trợ này chủ yếu là dược..

Nhat Ban xem xet noi lai vien tro cho CHDCND Trieu Tien Nhật Bản xem xét nối lại viện trợ cho CHDCND Triều Tiên

Hôm qua, thời báo tài chính Nikkei trích lời tân Bộ trưởng ngoại giao Nhật Bản Nobutaka Machimura cho biết, nước này đang xem xét việc nối..

LHQ vach ke hoach vien tro nhan dao cho Iraq LHQ vạch kế hoạch viện trợ nhân đạo cho Iraq

Phó Tổng thư ký LHQ phụ trách các vấn đề nhân đạo Kenzo Oshima cho biết, LHQ đã phác thảo kế hoạch hỗ trợ nhân đạo cho Iraq trong trường..

Lien hiep cac to chuc huu nghi TPHCM tiep nhan 8 trieu USD vien tro nhan dao Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM tiếp nhận 8 triệu USD viện trợ nhân đạo

“Đến nay có gần 70 tổ chức phi chính phủ đang hoạt động trên địa bàn TP.HCM. Những tổ chức này đã tìm thấy ở Liên hiệp Các tổ chức hữu..

Cac nghe si tang toc vien tro nhan dao Các nghệ sĩ tăng tốc viện trợ nhân đạo

Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong, Lê Minh, Quách Phú Thành và Cổ Cự Cơ đã góp mặt tại buổi hoà nhạc mang tên “Chung tay sưởi ấm vùng Nam Á”,..

Vien tro nhan dao qua cham Viện trợ nhân đạo "quá chậm"

Hàng nghìn nhân viên cứu trợ đang tỏa đi khắp miền duyên hải Ấn Độ dương, nỗ lực cứu giúp hàng triệu nạn nhân sóng thần, nhưng hàng viện..

My vien tro 50.000 tan luong thuc cho CHDCND Trieu Tien Mỹ viện trợ 50.000 tấn lương thực cho CHDCND Triều Tiên

Bộ Ngoại giao Mỹ hôm 22/6 cho biết nước này đồng ý viện trợ nhân đạo cho CHDCND Triều Tiên 50.000 tấn lương thực.

Bac Trieu Tien tu choi vien tro luong thuc cua LHQ Bắc Triều Tiên từ chối viện trợ lương thực của LHQ

Bình Nhưỡng hôm qua chính thức thông báo với Liên Hợp Quốc rằng họ không cần trợ cấp về lương thực từ tổ chức này nữa dù có nhiều báo cáo..

Malaysia cho phep cac nuoc vien tro su dung khong phan phi truong Malaysia cho phép các nước viện trợ sử dụng không phận, phi trường

Malaysia đồng ý trên nguyên tắc cho phép các nước viện trợ như Mỹ, Anh, Úc và Nhật dùng không phận và các phi truờng tại nước này làm nơi..

Su mach bao cua ly tri Sự mách bảo của lý trí

Trước tiên là EU, sau rồi đến Israel cũng phải điều chỉnh chính sách đối với Palestine theo hướng nối lại viện trợ nhân đạo và tiếp xúc..

Hang cuu tro den CHDCND Trieu Tien Hàng cứu trợ đến CHDCND Triều Tiên

Hôm qua các nước láng giềng của CHDCND Triều Tiên đã nghiên cứu phương thức đưa hàng viện trợ nhân đạo đến các nạn nhân trong vụ tai nạn xe..

Hang cuu tro den CHDCND Trieu Tien Hàng cứu trợ đến CHDCND Triều Tiên

Hôm qua các nước láng giềng của CHDCND Triều Tiên đã nghiên cứu phương thức đưa hàng viện trợ nhân đạo đến các nạn nhân trong vụ tai nạn xe..