» Tìm kiếm:

Viện Sốt

Thieu thuoc tri benh san la gan Thiếu thuốc trị bệnh sán lá gan

Gần đây, bệnh sán lá gan lớn lại bùng phát mạnh ở 15 tỉnh, thành miền Trung - Tây nguyên. Trong khi đó, theo Viện Sốt rét -ký sinh trùng -..

To san la gan bi nham la u ac tinh Tổ sán lá gan bị nhầm là u ác tính

Gia đình bé H., 11 tuổi ở Thanh Oai, Hà Tây đưa con tới Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương khi bệnh tình đã rất nguy kịch...

Mien Trung San la gan lay lan voi toc do chong mat Miền Trung: Sán lá gan lây lan với tốc độ chóng mặt

Nhiều ngày nay, khá nhiều người đã tìm đến Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng ở Quy Nhơn làm cho nơi đây bỗng trở nên quá tải. Căn..

Bao dong benh san la gan Báo động bệnh sán lá gan

Từ đầu năm đến tháng 6.2006, Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn đã tiếp nhận hơn 1.200 bệnh nhân nhiễm sán lá gan (SLG).

Chet vi an thit song Chết vì ăn thịt sống

Mỗi ngày ông Bái lên cơn co giật 5-8 lần, mắt mũi trợn ngược, mồm méo xệch không nói được. Ông bị xơ cứng vành mạch tim, được chẩn đoán có..

WHO Benh san la gan lon o Viet Nam kha nghiem trong WHO: Bệnh sán lá gan lớn ở Việt Nam khá nghiêm trọng

TS)- Bệnh sán lá gan ở Việt Nam là khá nghiêm trọng, nhưng Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cung cấp đủ thuốc điều trị cho Việt Nam... Trên đây..

Bao dong benh san la gan do goi ca o Ninh Binh Báo động bệnh sán lá gan do gỏi cá ở Ninh Bình

Thỉnh thoảng lại có mấy chục gia đình ở Kim Sơn (Ninh Bình) thuê vài chiếc xe lên Viện Sốt rét - Ký sinh trùng và Côn trùng để chữa bệnh..

75 nguoi Viet Nam mac benh giun san 75% người Việt Nam mắc bệnh giun sán

TP - Khảo sát mới đây của Viện Sốt rét Ký sinh trùng và Côn trùng T.Ư cho thấy, tập quán ăn uống mất vệ sinh (ăn gỏi cá, rau sống, tiết..

Co thieu thuoc dac tri benh san la gan lon Có thiếu thuốc đặc trị bệnh sán lá gan lớn?

Thời gian qua, nhiều bệnh nhân nhiễm sán lá gan lớn ở các tỉnh miền Trung, Tây nguyên đã không được tiếp nhận điều trị do hết thuốc. Bao..

Benh san la gan lon bung no o Mien Trung Tay Nguyen Bệnh sán lá gan lớn bùng nổ ở Miền Trung - Tây Nguyên

(VM) – Viện Sốt rét ký sinh trùng Quy Nhơn cho biết, đến nay bệnh sán lá gan lớn đã cùng lúc xuất hiện trên địa bàn 15 tỉnh thành khu vực..

Binh Thanh TP HCM mat do muoi nhieu noi cao bat thuong Bình Thạnh, TP.HCM: mật độ muỗi nhiều nơi cao bất thường!

Những nghiên cứu, điều tra “nóng” về tình trạng muỗi bùng phát ở một số khu vực của quận Bình Thạnh đã được nhóm các chuyên viên thuộc..

Quang Ngai nhan dieu tri lai benh nhan san la gan lon Quảng Ngãi: nhận điều trị lại bệnh nhân sán lá gan lớn

Ngày 12-10, ông Nguyễn Tấn Hùng, giám đốc BVĐK Quảng Ngãi, cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận điều trị trở lại bệnh nhân sán lá gan, sau khi..

De biet co nhiem san la gan lon hay khong Để biết có nhiễm sán lá gan lớn hay không?

Việc chẩn đoán nhầm sang bệnh khác đối với các bệnh nhân nhiễm sán lá gan lớn không phải là hiếm. Và một trong những cách tốt nhất là làm..

Phong chong muoi nhu the nao Phòng chống muỗi như thế nào?

Trước tình hình muỗi bùng phát nhiều nơi ở TP.HCM khiến người dân lo lắng, chúng tôi đã trao đổi với bác sĩ Nguyễn Quốc Hưng, viện trưởng..

30 37 nguoi an goi ca bi nhiem san la gan 30-37% người ăn gỏi cá bị nhiễm sán lá gan

Đó là kết quả thống kê mới đây của Viện Sốt rét - Ký sinh trùng và Côn trùng tại một số địa phương ở miền Trung, nơi có tới 60-70% người..

Dung de giun lam anh huong den nang luc hoc tap cua tre em Đừng để giun làm ảnh hưởng đến năng lực học tập của trẻ em

Đó là thông điệp của lễ phát động tẩy giun vừa diễn ra sáng 16/11, tại Trường tiểu học Bế Văn Đàn, TP. Điện Biên do Trung tâm Phòng chống..

Bung phat nhiem san la gan Bùng phát nhiễm sán lá gan

Từ đầu năm đến nay Viện Sốt rét - Ký sinh trùng Quy Nhơn đã tiếp nhận hơn 1.200 người nhiễm sán lá gan, trong đó nhiều người phải cấp cứu...

Bung phat nhiem san la gan Bùng phát nhiễm sán lá gan

Từ đầu năm đến nay Viện Sốt rét - Ký sinh trùng Quy Nhơn đã tiếp nhận hơn 1.200 người nhiễm sán lá gan, trong đó nhiều người phải cấp cứu...

Mot sinh vien tu tu chua ro nguyen nhan Một sinh viên tự tử chưa rõ nguyên nhân

Khoảng 6h ngày 6/3, tại ký túc xá trường Trung học xét nghiệm Viện Sốt rét và ký sinh trùng Trung ương (Từ Liêm, Hà Nội), các bạn cùng lớp..

60 trieu nguoi Viet Nam dang mang giun san trong bung 60 triệu người Việt Nam đang mang giun sán... trong bụng!

Ngoài sán lá gan ở nhiều tỉnh, thành, hàng chục triệu người Việt Nam cũng đang mang trong bụng mình nhiều loại giun khác nhau... TS. Đặng..