» Tìm kiếm:

Viện Pasteur TP HCM

Vien Pasteur TP HCM giai ma hoan chinh gene virus H5N1 Viện Pasteur TP HCM giải mã hoàn chỉnh gene virus H5N1

Sáng nay (25-2), tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Tiến, Viện trưởng Viện Pasteur TP HCM, đã chính thức công bố việc giải mã hoàn chỉnh 8 mảnh ARN của..

TP HCM thieu vacxin dai TP HCM thiếu văcxin dại

Liên tục trong hai ngày qua, nhiều người bị chó cắn đến Viện Pasteur TP HCM chích ngừa bệnh dại ra về trong tâm trạng lo lắng, vì bác sĩ ở..

Vien Pasteur TP HCM hoan thanh giai ma gien virus H5N1 Viện Pasteur TP HCM hoàn thành giải mã gien virus H5N1

Sáng nay (15/11), Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh thông báo đã giải mã gien virus cúm A H5N1 trên gia cầm và người, sau 1 năm 3 tháng..

Thich ruoc benh thi di cao mat lay ray tai Thích rước bệnh thì đi cạo mặt, lấy ráy tai

Cái công đoạn "làm sạch" này ở các tiệm cắt tóc nam thực ra không hề sạch. Viện Pasteur TP HCM đã xét nghiệm mẫu bông ngoáy tai và lược của..

Mac benh vi di cao mat Mắc bệnh vì đi cạo mặt

Cái công đoạn "làm sạch" này ở các tiệm cắt tóc nam thực ra không hề sạch. Viện Pasteur TP HCM đã xét nghiệm mẫu bông ngoáy tai và lược của..

Phat hien vi khuan gay viem nao Phát hiện vi khuẩn gây viêm não

Qua phân tích bệnh phẩm của các bệnh nhân bị viêm não trong thời gian gần đây, BV Bệnh Nhiệt đới và Viện Pasteur TP HCM đều cho kết quả là..

Bao quan vaccin Thay ma so Bảo quản vaccin: Thấy mà sợ!

"Vaccin được để chung nhiều loại thuốc có thải nhiệt (không được phép), thậm chí vaccin dơ để lẫn vaccin không dơ”, một cán bộ Viện..

Cum A H5N1 o nguoi chua xuat hien tai VN Cúm A H5N1 ở người chưa xuất hiện tại VN

Chiều nay, 3/1, Thứ trưởng Bộ Y tế Việt Nam, Tiến sĩ Trịnh Quân Huấn cho biết: kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của 4 bệnh nhân nghi nhiễm..

Quan ly vaccine bi tha noi Quản lý vaccine bị thả nổi

Việc 28 trẻ ở các tỉnh phía Nam bị phản ứng sau khi tiêm với nhiều triệu chứng: áp xe vị trí tiêm, tím tái, co giật, sốt cao, nổi mẩn toàn..

Ca tu vong o Tien Giang khong phai bi cum ga Ca tử vong ở Tiền Giang không phải bị cúm gà

Chiều ngày 6.7, BS Phan Văn Tú, Trưởng phòng Vi sinh Viện Pasteur TP HCM cho biết kết quả xét nghiệm bệnh phẩm của bệnh nhân Nguyễn V.M..

So rui ro phu huynh ngai dua tre di tiem phong Sợ rủi ro, phụ huynh ngại đưa trẻ đi tiêm phòng

Sau khi có tin một bé tử vong, 5 bé bị biến chứng do tiêm phòng rubella ở quận 5, TP HCM, và khoảng 2.000 trẻ em khác bị teo cơ Delta nghi..

Bo Y te yeu cau lap nhom nghien cuu ve hoi chung nao cap Bộ Y tế yêu cầu lập nhóm nghiên cứu về hội chứng não cấp

Ngày 25/4, tại buổi làm việc với Viện Pasteur TP HCM và các bệnh viện trên địa bàn, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Văn Thưởng yêu cầu các nhà..

Sot xuat huyet tang cao o khu vuc phia Nam Sốt xuất huyết tăng cao ở khu vực phía Nam

Viện Pasteur TP HCM cho biết, từ đầu năm đến giữa tháng 3, khu vực phía Nam có hơn 2.000 ca sốt xuất huyết, tăng 70% so với cùng kỳ năm..

Hoi chung nao cap chua the tro thanh dich "Hội chứng não cấp chưa thể trở thành dịch"

Tiến sĩ Nguyễn Thị Kim Tiến, Viện trưởng Viện Pasteur TP HCM, đã khẳng định như vậy với TS chiều nay, sau cuộc họp với các cơ quan y tế..

Tu vong do sot xuat huyet o phia Nam tang gap ba lan Tử vong do sốt xuất huyết ở phía Nam tăng gấp ba lần

Sáng nay, tại Viện Pasteur TP HCM đã diễn ra hội nghị phát động chiến dịch phòng chống sốt xuất huyết và tăng cường phòng chống dịch phía..

Mot nguoi Ben Tre chet vi H5N1 Một người Bến Tre chết vì H5N1

Viện Pasteur TP HCM mới thông báo kết quả xét nghiệm bệnh phẩm của anh Phan Văn Lu, 35 tuổi, sống ở huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, qua đời hôm..

Benh lao tap trung chu yeu o nhom tuoi lao dong Bệnh lao tập trung chủ yếu ở nhóm tuổi lao động

Trong khoảng 8 triệu bệnh nhân lao mới xuất hiện và 2 triệu người chết mỗi năm vì bệnh này trên thế giới, 75% thuộc lứa tuổi lao động..

Them 1 ca tu vong do viem nao cap o TP HCM Thêm 1 ca tử vong do viêm não cấp ở TP HCM

Trưa 8/4, một cháu bé 6 tháng tuổi được chuyển từ Bệnh viện Tiền Giang lên Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong tình trạng sốt 42 độ C, khó thở,..