» Tìm kiếm:

Viện Mắt T

Kham cham soc mat mien phi Khám, chăm sóc mắt miễn phí

Được sự giúp đỡ của Viện Mắt T.Ư và Bệnh viện Mắt TP.HCM, Công ty Rohto Mentholatum Việt Nam tổ chức đợt khám, tư vấn, chăm sóc mắt miễn..

Tin van Tin vắn

* Thủ tướng Phan Văn Khải ngày 16/2 đã yêu cầu UBND TP Hà Nội huy động lực lượng công an, chính quyền tại địa phương dẹp nạn "cò bệnh viện"..

Moi nam co 80.000 nguoi mu do bi duc thuy tinh the Mỗi năm có 80.000 người mù do bị đục thủy tinh thể

Theo thống kê của Viện Mắt T.Ư, hiện cả nước có 600.000 người mù, trong đó một nửa là do bị đục thủy tinh thể (ĐTTT) và số người này có thể..

Nguoi thay tan tam cua the he tre Người thầy tận tâm của thế hệ trẻ

Đầu những năm 90, khi không còn cơ chế bao cấp, bệnh viện Mắt TƯ đã trở thành một "hiện tượng" trong việc tiên phong cải tiến khám chữa..

60 ty dong mo rong benh vien mat Trung uong 60 tỷ đồng mở rộng bệnh viện mắt Trung ương

Bệnh viện mắt Trung ương tại Hà Nội - cơ sở nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam- sẽ được đầu tư xây dựng hoàn thiện với tổng vốn trên 60 tỷ..

Hon 400 bac si tinh nguyen hien giac mac Hơn 400 bác sĩ tình nguyện hiến giác mạc

Nhân ngày Thị giác thế giới năm nay, 406 y bác sĩ Bệnh viện Mắt Trung ương đã đăng ký hiến giác mạc sau khi qua đời.

Anh sang cho nguoi sau Ánh sáng cho người sau

“Ngân hàng mắt có triển vọng mới rồi!” - PGS. TS Hoàng Thị Minh Châu, phó giám đốc Bệnh viện Mắt trung ương, nói như reo khi thông báo..

Choi phao mat mot ben mat Chơi pháo mất một bên mắt

- Ngày 21/2, Bệnh viện Mắt Trung ương cho biết, từ Tết nguyên đán đến nay, bệnh viện đã cấp cứu một số ca chấn thương mắt do tai nạn pháo...

Hien nhan giac mac Dem lai anh sang cho nguoi mu Hiến, nhận giác mạc: Đem lại ánh sáng cho người mù

Theo số liệu của Bộ Y tế, hiện Việt Nam có khoảng 300.000 người mù do bệnh lý giác mạc, trong đó có 100.000 người mù cả hai mắt. Những..

Ngan hang mat bao gio "Ngân hàng mắt”- bao giờ?

Hiện tại, cả nước có khoảng 300.000 người bị mù do các bệnh liên quan đến giác mạc. Những người bệnh thiếu may mắn này có thể thoát khỏi..

Mien Bac dich dau mat do hoanh hanh Miền Bắc: dịch đau mắt đỏ hoành hành

Mỗi ngày Bệnh viện Mắt trung ương tiếp nhận 200 - 300 bệnh nhân đau mắt đỏ, chiếm khoảng 30 - 40% tổng số bệnh nhân. Bệnh viện Xanh Pôn (Hà..

Benh mat do giun chi Bệnh mắt do giun chỉ

Bệnh mắt do giun chỉ không được phổ biến ở VN song Bệnh viện Mắt Trung ương luôn tiếp nhận những bệnh nhân đến trong tình trạng kết mạc..

Bon nguoi tu nguyen hien giac mac Bốn người tự nguyện hiến giác mạc

Theo Bệnh viện Mắt Trung ương, sau khi Luật hiến mô và bộ phận cơ thể người có hiệu lực từ 1/7/2007. đến nay đã có bốn người tự nguyện đăng..

Nguoi Viet Nam thu ba hien tang giac mac Người Việt Nam thứ ba hiến tặng giác mạc

Cụ N.B.T, 74 tuổi ở Huyện Mỹ Đức, tỉnh Hà Tây đã trở thành người thứ ba hiến tặng giác mạc cho Ngân hàng mắt, Bệnh viện Mắt Trung ương...

Thiet lap mang luoi tiep nhan giac mac hien tang Thiết lập mạng lưới tiếp nhận giác mạc hiến tặng

Bệnh viện Mắt trung ương cho biết đang triển khai xây dựng mạng lưới các bệnh viện tại địa phương tham gia vào công tác tư vấn, tiếp nhận..

Ra mat trung tam hoi chan nhan khoa tu xa Ra mắt trung tâm hội chẩn nhãn khoa từ xa

Ngày 18/7, Bệnh viện Mắt Trung ương đã chính thức đưa vào sử dụng Trung tâm nghe nhìn và hội chẩn nhãn khoa từ xa. Hệ thống này sẽ giúp..

Phat dong phong trao hien tang giac mac Phát động phong trào hiến tặng giác mạc

Chiều 10/10 tại Hà Nội, bệnh viện Mắt Trung ương phối hợp với tổ chức Orbis quốc tế tại Việt Nam kỷ niệm Ngày “Thị giác thế giới”..

0 63 dan so Viet Nam bi mu loa 0,63% dân số Việt Nam bị mù loà

“Số dân bị mù loà vẫn chiếm tỷ lệ rất cao, tới 0,63% dân số, trong đó, nguyên nhân chủ yếu nhất là do đục thuỷ tinh thể” - PGS.TS Đỗ..

Mien Bac phat dich dau mat do lon nhat 5 nam qua Miền Bắc phát dịch đau mắt đỏ lớn nhất 5 năm qua

Không chỉ Hà Nội mà cả các tỉnh lân cận cũng đang chịu ảnh hưởng của dịch đau mắt đỏ. Số người mắc bệnh tăng rất nhanh trong điều kiện thời..

Mien Bac phat dich dau mat do lon nhat 5 nam qua Miền Bắc phát dịch đau mắt đỏ lớn nhất 5 năm qua

Không chỉ Hà Nội mà cả các tỉnh lân cận cũng đang chịu ảnh hưởng của dịch đau mắt đỏ. Số người mắc bệnh tăng rất nhanh trong điều kiện thời..