Vien Lao gay o nhiem tram trong Viện Lao gây ô nhiễm trầm trọng

Rau trồng không ai dám ăn, đem bán không ai mua. Sản phẩm của người dân sản xuất trở thành thức ăn cho lợn và trâu bò. Thực trạng đang xảy..

Chuyen hy huu Rang roi vao phoi Chuyện hy hữu: Răng rơi vào phổi

Thời gian qua, Viện Lao và Bệnh phổi T.Ư tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân bị dị vật như răng, đinh… bị rơi vào phổi. Có 15 trường hợp bị rơi..

Hat hong xiem mac trong phoi Hạt hồng xiêm mắc... trong phổi

TP – Hôm qua, 18/5, các bác sĩ khoa nội soi Viện Lao và Bệnh phổi Trung ương đã gắp thành công dị vật hạt hồng xiêm mắc trong phổi một..

Gia tang benh phoi do o nhiem khong khi Gia tăng bệnh phổi do ô nhiễm không khí

Theo các bác sĩ BV Lao và Bệnh phổi T.Ư, thường xuyên có 50 bệnh nhân liên quan đến phổi phải điều trị trên cáng do không đủ giường. Một..

Vi sao 44 dan so nhiem lao Vì sao 44% dân số nhiễm lao?

Số người mắc lao ngày càng tăng trong khi Chương trình Chống lao quốc gia đạt được những thành công đáng kể. Theo số liệu mới nhất công bố..

So nguoi mac benh lao van cao Số người mắc bệnh lao vẫn cao

Đúng vào Ngày Chống lao Thế giới, WHO sẽ trao giải thưởng cho Chương trình quốc gia chống lao của Việt Nam do kết quả chống lao ở Việt Nam..

Tu vao vien mo roi chet Tự vào viện mổ rồi… chết

Đã hơn hai tháng sau cái chết của con trai nhưng bà Mai Thị Hải (xã Trực Phú, huyện Trực Ninh, Nam Định) vẫn không muốn tin con bà lại chết..

Nhung cai chet tai BV Lao va benh phoi TU Những cái chết tại BV Lao và bệnh phổi TƯ

Anh Nguyễn Mai Sơn, 27 tuổi, đã tử vong ngay trên bàn mổ của bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trung ương, người nhà cho rằng đó là hậu quả sự tắc..

Nhung cai chet bat thuong Những cái chết bất thường

Anh Nguyễn Mai Sơn, 27 tuổi, đã tử vong ngay trên bàn mổ của bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trung ương, người nhà cho rằng đó là hậu quả sự tắc..

Dinh nam trong phoi chau trai suot hai nam Đinh nằm trong phổi cháu trai suốt hai năm

Do vô tình nuốt phải chiếc đinh gắn đầu lọ keo dán 502, sau một thời gian, Dũng (14 tuổi) có biểu hiện bị ho, đau ngực và sốt nên được gia..

Ty le nguoi mac benh phoi man tinh o muc cao Tỷ lệ người mắc bệnh phổi mạn tính ở mức cao

Đây là thông tin được đưa ra tại buổi hội thảo khoa học về bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (GOLD) do Bộ Y tế cùng bệnh viện Bạch Mai, bệnh..

Bac si lam chet benh nhan can bi dinh chi mo dai han Bác sĩ làm chết bệnh nhân cần bị đình chỉ mổ dài hạn

Đọc bài về những cái chết ở Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trung ương, tôi cho rằng bác sĩ Dung chỉ bị đình chỉ mổ trong 15 ngày là quá ít. Nếu..

Hat hong xiem mac trong phoi Hạt hồng xiêm mắc trong phổi

Các bác sĩ khoa nội soi Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Trung ương đã gắp thành công một hạt hồng xiêm trong phổi chị Vũ Thị Loan (48 tuổi, Hải..

VN dung thu 13 the gioi ve so nguoi mac lao VN đứng thứ 13 thế giới về số người mắc lao

Hiện nay, VN đứng thứ 13 trên tổng số 22 nước có số lượng bệnh nhân lao cao nhất thế giới, ông ông Đinh Ngọc Sỹ, Giám đốc Bệnh viện Lao và..