» Tìm kiếm:

Viện Kinh tế

Co mot ong Thanh Hoang moi Có một ông “Thành Hoàng” mới...

Ông là người sáng lập Viện Kinh tế sinh thái “tư nhân” duy nhất ở nước ta, và cùng đồng sự lập 11 làng sinh thái trên những vùng đất..

Khong ai tin vao nhung con so qua dep Không ai tin vào những con số “quá đẹp”!

Kết quả khảo sát của một số cơ quan công quyền tại TP.HCM về chỉ số hài lòng của người dân trong các dịch vụ hành chính công vừa được công..

Dan con keu thi chi so hai long khong the cao Dân còn kêu thì chỉ số hài lòng không thể cao

Kết quả khảo sát của một số cơ quan công quyền tại TP HCM về chỉ số hài lòng của người dân về dịch vụ hành chính công khiến nhiều người..

Vien kinh te TPHCM nghien cuu gop y cho Binh Dinh ve de an Khu Kinh te Nhon Hoi Viện kinh tế TPHCM nghiên cứu góp ý cho Bình Định về đề án Khu Kinh tế Nhơn Hội

Theo Văn phòng UBND tỉnh Bình Định, Đoàn công tác do Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định dẫn đầu vừa làm việc với Thành ủy, UBND và Viện Kinh tế..

Vie n kinh te mo cu a do n doanh nghie p Viện kinh tế mở cửa đón doanh nghiệp

Thiếu thông tin vốn là căn bệnh “trầm kha” của các doanh nghiệp nhỏ và vừa VN. Chính vì thế, hơn 100 DN sáng 18-2 đã háo hức tham dự lễ..

7 don dat hang doi voi Vien Kinh te 7 “đơn đặt hàng” đối với Viện Kinh tế

Sáng 16-9, tại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Viện Kinh tế TP.HCM và hội thảo khoa học về “Định hướng nghiên cứu khoa học của viện đến năm..

Chi so hai long Dep den kho tin Chỉ số hài lòng: "Đẹp" đến khó tin!

Kết quả khảo sát của một số cơ quan công quyền tại TPHCM về chỉ số hài lòng của người dân trong các dịch vụ hành chính công vừa được công..

TS Dang Kim Son Nguoi cam den chay truoc o to TS Đặng Kim Sơn: "Người cầm đèn chạy trước ô tô"?

"Tôi đã từng nói trong một cuộc họp Chi uỷ: Bộ đem tôi về là để thay đổi mọi thứ ở đây. Tôi sẽ thực hiện hết quyền của mình chừng nào còn..

TP Ho Chi Minh Bat cap trong quan ly thi truong nha dat TP Hồ Chí Minh: Bất cập trong quản lý thị trường nhà đất

Cuối tuần qua, Viện Kinh tế TP Hồ Chí Minh đã tổ chức nghiệm thu đề tài "Cơ chế quản lý để vận hành và phát triển thị trường bất động sản..

Du hoc sinh VN ung ho 1000 bang Anh cho nguoi ngheo Du học sinh VN ủng hộ 1.000 bảng Anh cho người nghèo

(VM)- Hội sinh viên Việt Nam tại Học viện Kinh tế và Chính trị London (VNLSE) vừa ủng hộ 1.000 bảng Anh cho quỹ “Vì người nghèo” của..

Viet Nam xep hang thap ve chat luong cuoc song Việt Nam xếp hạng thấp về chất lượng cuộc sống

Ngày 15 - 16/8, Viện Kinh tế TPHCM phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu toàn cầu hóa (GRC) - Đại học Hawai tổ chức hội thảo chuyên đề về "Quy..

TPHCM Nguoi gioi quay lung khu vuc Nha nuoc TP.HCM: Người giỏi quay lưng khu vực Nhà nước

Một năm, 3 Phó Giám đốc Sở lần lượt làm đơn xin từ nhiệm. Cũng trong năm 2007, Viện Kinh tế TP.HCM có tới 20 cán bộ xin nghỉ việc. Hàng..

Nuoc may Hai nam dieu chinh gia mot lan Nước máy: Hai năm điều chỉnh giá một lần

Giá nước mới đã được Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) xây dựng, Viện Kinh tế thành phố thẩm định và chờ UBND thành phố xem xét quyết..

7 lan tang gia dau ngu dan ganh them 6.460 ty dong nam 7 lần tăng giá dầu, ngư dân gánh thêm 6.460 tỷ đồng/năm

Một nghiên cứu ban đầu của Viện Kinh tế và Quy hoạch Thủy sản (Bộ Thủy sản) cho thấy, qua 7 đợt tăng giá xăng dầu (từ năm 2004 đến nay),..

Kinh te TPHCM dang dich chuyen dung huong Kinh tế TPHCM đang dịch chuyển đúng hướng

Sáng 4-12, tại Hội nghị lần 6 ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa VIII, về kinh tế - xã hội TP năm 2006 và định hướng phát triển năm 2007,..

Ong gia sinh thai Ông già sinh thái

Lẽ sống của ông già Trương được thể hiện qua hai câu thơ của Nguyễn Công Trứ mà ông rất tâm đắc, nhưng xin phép được sửa chữ "danh" thành..

Hoc bong Hoc vien Kinh te Dong A EASB Học bổng Học viện Kinh tế Đông Á EASB

Trường đang có học bổng đại học trị giá 50.000 SUD cho ba ngành: quản lý thương mại, quản lý thông tin thương mại, Công nghệ thông tin. Mỗi..

Giai cuu cho thi truong bat dong san "Giải cứu" cho thị trường bất động sản

Nhà quản lý, doanh nghiệp, các chuyên gia kinh tế đang tìm giải pháp “giải cứu’ tình trạng BĐS hiện đang đóng băng ở TP.HCM.