» Tìm kiếm:

Viện Huyết

Vien Huyet hoc va Truyen mau TW thieu mau du tru Viện Huyết học và Truyền máu TW thiếu máu dự trữ

PGS.TS Nguyễn Anh Trí – Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu TW, cho biết Viện đang trong thời gian thiếu máu dự trữ.

Mau hiem online Máu hiếm online

TP - Những người tụ họp về đây còn thân thiết hơn cả anh em ruột thịt trong nhà. Họ không có nhiều điểm chung nhưng họ sẵn sàng truyền dòng..

Thieu mau benh tram kha cua cac co so y te Thiếu máu - bệnh trầm kha của các cơ sở y tế

"Ở Bệnh viện tỉnh Lào Cai, trước mỗi ca đại phẫu, giám đốc thường phải lên truyền hình để kêu gọi hiến máu, nhưng hầu như chỉ có người..

Du tru mau danh cap cuu dip Tet Dự trữ máu dành cấp cứu dịp Tết

Viện Huyết học - Truyền máu TƯ đã chuẩn bị 1.000 – 1.500 đơn vị máu dành cấp cứu trong dịp Tết sắp đến.

Thieu nghiem trong mau dieu tri Thiếu nghiêm trọng máu điều trị

Viện Huyết học và truyền máu T.Ư đang thiếu nghiêm trọng máu điều trị. Kho máu của viện chỉ còn 150 đơn vị, trong khi bình thường luôn có..

Tu hieu nham den quay lung Từ “hiểu nhầm” đến “quay lưng”

3 tháng sau sự ra đi của bạn Đinh Tố Bắc, thầy cô và các bạn sinh viên của khoa Ngữ văn trường ĐH Sư phạm Hà Nội vẫn chưa hết đau xót, tiếc..

Mau Cho va nhan Máu: Cho và… nhận

Máu là món quà vô giá mà cuộc sống đã ban tặng cho bất cứ ai đang tồn tại trên cuộc đời. Hiện tại, chưa có chất nào có khả năng thay thế..

Ky luc hien mau dau tien o Viet Nam Kỷ lục hiến máu đầu tiên ở Việt Nam

Ngày 24/2, lễ hội "Xuân hồng 2008" lần thứ nhất sẽ là ngày kỷ lục về hiến máu ở VN, với dự kiến gần 2.000 đơn vị máu thu nhận được. Sự kiện..

Mau du tru chi dap ung 30 nhu cau Máu dự trữ chỉ đáp ứng 30% nhu cầu

TS- Thống kê của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương công bố ngày 27/3 cho biết, năm 2006, cả nước đã thu gom được 420.668 đơn vị máu,..

Lap cau lac bo hien mau tinh nguyen Lập câu lạc bộ hiến máu tình nguyện

Viện Huyết học truyền máu T.Ư đang chuẩn bị thành lập một câu lạc bộ dành cho những người tình nguyện hiến máu bất kỳ lúc nào có người bệnh..

Noi dau benh ua chay mau Nỗi đau "bệnh ưa chảy máu"

Cứ đến đó, người ta sẽ nhìn thấy những gương mặt xanh lét như tàu lá, những đôi chân quắt đi, teo lại vì đau đớn hay sưng vù lên do tụ máu...

Mau du tru Chi dap ung duoc 30 nhu cau Máu dự trữ: Chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu

Ngày 11-6, tại Hà Nội, Viện Huyết học-Truyền máu TƯ đã tổ chức kỷ niệm “Ngày thế giới tôn vinh những người hiến máu” (14-6) và gặp mặt..

Nhieu nguoi benh khong duoc cuu song vi thieu mau Nhiều người bệnh không được cứu sống vì thiếu máu

Theo ước tính của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mỗi năm nước ta cần khoảng 1.600.000 đơn vị máu điều trị, nhưng hiện nay, lượng máu thu được..

Van dong bac si hien mau Vận động bác sĩ hiến máu

Kho máu của Viện Huyết học truyền máu T.Ư hiện chỉ còn 200 đơn vị máu, trong khi ngoài nhu cầu máu cho điều trị tại đây, viện phải cung cấp..

11 nguoi hien mau tieu bieu duoc ton vinh 11 người hiến máu tiêu biểu được tôn vinh

Chiều qua (11/6) tại Hà Nội, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức kỷ niệm ngày thế giới tôn vinh người hiến máu và gặp mặt..

Mot co quan mua mu bao hiem tang can bo nhan vien Một cơ quan mua mũ bảo hiểm tặng cán bộ, nhân viên

Chiều 12/09, Viện Huyết học - Truyền máu TW tổ chức “Lễ trao mũ và ký cam kết đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy” cho cán bộ, công nhân..

Cac benh vien vat chan len co chay mau Các bệnh viện vắt chân lên cổ “chạy”… máu

Trong bất cứ thời điểm nào, máu dự trữ dành cho việc cứu sống bệnh nhân luôn là “của hiếm”. Đặc biệt, trong những dịp lễ lớn, Tết..

14 6 Nguoi hien mau Viet Nam duoc vinh danh 14/6: Người hiến máu Việt Nam được vinh danh

Mỗi năm, có gần 300.000 người Việt Nam tình nguyện hiến máu. Nhiều người đã hiến máu tới trên 40 - 50 lần... Ngày 14/6 tới, Bộ Y tế, Viện..

Lai thieu mau du tru tram trong Lại thiếu máu dự trữ trầm trọng

Hôm qua, 12/7,Viện Huyết học và Truyền máu TƯ cho biết, hiện kho dự trữ máu của Viện chỉ còn 800 đơn vị. Số lượng này chưa đạt chỉ tiêu an..

Hien mau It ca ve chat va luong Hiến máu: Ít cả về chất và lượng

“Máu của người bán chuyên nghiệp không đảm bảo chất lượng trong khi số người hiến máu lại không nhiều”, GS. TS Nguyễn Anh Trí, Viện..