» Tìm kiếm:

Viện Hải dương học Nha Trang

Vien Hai duong hoc Nha Trang tiep nhan rua da lon Viện Hải dương học Nha Trang tiếp nhận rùa da lớn

Khoảng 3 giờ sáng 28/8, khi chuẩn bị ra biển đánh cá, ông Nguyễn Ngọc Tân và 3 người bạn ở xã Cam Hải Đông (thị xã Cam Ranh, Khánh Hòa) bắt..

Uop ca lam mau vat bao tang Nghe chua tung co Ướp cá làm mẫu vật bảo tàng: Nghề chưa từng có

Tại Bảo tàng Viện Hải dương học Nha Trang có trưng bày nhiều mẫu vật cá lạ. Để có được những mẫu vật trưng bày đó, các nhà khoa học ở Viện..

Se trung bay bo bien o Nha Trang Sẽ trưng bày bò biển ở Nha Trang

Viện Hải dương học Nha Trang cho biết, sắp tới phòng mẫu Bảo tàng Sinh vật biển thuộc Viện Hải dương học Nha Trang sẽ đưa ra trưng bầy mẫu..

Sinh san nhan tao ca canh bien Sinh sản nhân tạo cá cảnh biển

Từ đầu năm đến nay, Viện Hải Dương học Nha Trang đã cho sinh sản nhân tạo thành công gần 4.000 con cá khoang cổ, một loài cá sống ở vùng..

Nha Trang trong thanh cong rong nho Nha Trang: trồng thành công rong nho

Mới đây, Viện Hải dương học Nha Trang đã thử nghiệm thành công việc trồng rong nho - một loại cây trồng không chỉ có giá trị xuất khẩu mà..

Nhan giong thanh cong 3 loai ca ngua Nhân giống thành công 3 loài cá ngựa

Đam mê loài cá “cường dương, bổ thận”, các nhà khoa học tại Viện Hải dương học Nha Trang (Khánh Hòa) đã góp tiền, chế tạo thiết bị với..

Khanh Hoa va Binh Thuan Co the xay ra thuy trieu do Khánh Hòa và Bình Thuận: Có thể xảy ra thủy triều đỏ

Viện trưởng Viện Hải dương học Nha Trang Nguyễn Tác An cho biết nhiều khả năng những ngày tới trên vùng biển Khánh Hòa và Bình Thuận sẽ xảy..

Nhung hiem hoa tu bien Những hiểm họa từ... biển!

Thế giới đại dương quả là một tuyệt tác với nhiều loài động vật, thực vật đủ sắc màu, trạng thái... Song nhiều loài động vật nơi biển cả..

Trong nho bien Mot von nhung co den may loi Trồng nho biển: Một vốn nhưng có đến mấy lời

Viện Hải dương học Nha Trang vừa nuôi trồng thành công rong nho, còn gọi là nho biển, có thể dùng như một loại rau cao cấp. 1 kg nho biển..

Uy ban lien chinh phu ve hai duong hoc hop tai Nha Trang Ủy ban liên chính phủ về hải dương học họp tại Nha Trang

Phiên họp thường niên Phân ban Tây Thái Bình Dương của Uỷ ban liên chính phủ về hải dương học họp tại Viện Hải dương học Nha Trang từ..

Khanh Hoa Se tra hai con ca heo rang tho ve bien Khánh Hoà: Sẽ trả hai con cá heo răng thô về biển

Chiều qua (11/5), các chuyên gia Nga tại Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga phối hợp với Viện Hải dương học Nha Trang đã tiến hành lấy mẫu xét..

Nuoi tom xen ghep rong sun rau cau tang loi nhuan Nuôi tôm xen ghép rong sụn, rau câu tăng lợi nhuận

Theo hướng dẫn của ngành thủy sản, hiện có khoảng 200ha ao, đìa của nông dân hai vùng nuôi trồng thủy sản trọng điểm Cam Ranh (Khánh Hòa),..

Oc bien cung co doc gay chet nguoi Ốc biển cũng có độc gây chết người

Đó là lời cảnh báo được Viện Hải dương học Nha Trang đưa ra trong những kết luận đầu tiên về độc tố trong một số loài ốc biển. Cũng cần..

Trong san ho duoi bien Trồng san hô dưới biển

Sau khi các nhà khoa học thuộc Viện Hải dương học Nha Trang thực hiện đề tài nghiên cứu phục hồi rạn san hô dưới biển, độ phủ của san hô đã..

Lan dau tien khoa hoc Viet Nam phat hien sinh vat bien phat quang Lần đầu tiên khoa học Việt Nam phát hiện sinh vật biển phát quang

Các nhà khoa học thuộc Viện Hải dương học Nha Trang vừa công bố kết quả sau 2 năm nghiên cứu về một lĩnh vực khá mới mẻ đối với khoa học..

Nuoc mam ca noc cung gay doc Nước mắm cá nóc cũng gây độc

Viện Hải dương học Nha Trang vừa kết luận, quy trình chế biến cá nóc thành nước mắm không làm mất đi độc tố trong loại cá này. Vì vậy, nước..

Thay doi mau sac ca ngua nuoi theo y muon Thay đổi màu sắc cá ngựa nuôi theo ý muốn

Tiến sĩ Trương Sĩ Kỳ, Viện Hải dương học Nha Trang cho biết Viện đã thành công trong việc thay đổi màu sắc cá ngựa nuôi theo ý muốn.

Tham vuon san ho nhan tao Thăm vườn san hô nhân tạo

Chiếc ca nô xé sóng đưa tôi cùng với các nhân viên Viện hải dương học Nha Trang và tiến sĩ Latypov đến một địa điểm thuộc mặt phía bắc hòn..

Khanh Hoa va Binh Thuan nguy co thuy trieu do de doa Khánh Hòa và Bình Thuận: nguy cơ thuỷ triều đỏ đe doạ

Nhiều khả năng những ngày tới trên vùng biển Khánh Hòa và Bình Thuận sẽ xảy ra thủy triều đỏ, hiện tượng biến đổi màu sắc nước biển do một..

Phu Quoc diem trinh dien bao ton da dang sinh hoc bien Phú Quốc - điểm trình diễn bảo tồn đa dạng sinh học biển

Hôm qua, Cục bảo vệ môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cùng các nhà nghiên cứu Viện Hải Dương học Nha Trang và Hải Phòng đã có buổi..