» Tìm kiếm:

Viện Bỏng Quốc

Vien Bong Quoc gia chua mien phi cho thanh nien dung cam cuu 6 nguoi thoat chet Viện Bỏng Quốc gia chữa miễn phí cho thanh niên dũng cảm cứu 6 người thoát chết

TP - Viện Bỏng Quốc gia cho biết sẽ chữa miễn phí cho anh Vi Văn Nam ở Hà Tĩnh, người đã dũng cảm xông vào hỏa hoạn để cứu 5 người lớn và..

Mua he gia tang tre em bi bong Mùa hè, gia tăng trẻ em bị bỏng

PGS.TS Lê Năm – Giám đốc Viện Bỏng Quốc gia cho biết, thời gian qua Viện tiếp nhận nhiều bệnh nhân bỏng trẻ em khi kỳ nghỉ hè mới chỉ bắt..

Vien Bong Quoc gia Cuu song duoc hau het cac benh nhan Viện Bỏng Quốc gia:Cứu sống được hầu hết các bệnh nhân

TP - Viện Bỏng Quốc gia vừa được Chủ tịch nước ký quyết định trao tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang thời kỳ đổi mới lần thứ hai..

Gan 60 benh nhan bong la tre em Gần 60% bệnh nhân bỏng là trẻ em

Theo thống kê của Viện Bỏng Quốc gia, năm 2005, có tới 60% bệnh nhân bỏng nhập viện là trẻ em dưới 15 tuổi, đặc biệt, trẻ dưới 6 tuổi chiếm..

Mua he gia tang tre em bi bong Mùa hè, gia tăng trẻ em bị bỏng

PGS.TS Lê Năm - Giám đốc Viện Bỏng Quốc gia cho biết, thời gian qua Viện tiếp nhận nhiều bệnh nhân bỏng trẻ em khi kỳ nghỉ hè mới chỉ bắt..

Vien Bong Quoc gia tao hinh da bang ky thuat vi phau Viện Bỏng Quốc gia tạo hình da bằng kỹ thuật vi phẫu

Theo tin từ Viện bỏng Quốc gia ngày 24-11, tập thể y bác sĩ của viện vừa thực hiện thành công một ca tạo hình da vạt cổ bằng kỹ thuật vi..

Ky tich nganh bong VN Kỳ tích ngành bỏng VN

Bệnh nhân là Đào Quốc Huy, 28 tuổi (Thuỷ Nguyên, Hải Phòng), bị bỏng ngày 27/2/2007 do tai nạn lao động cháy cồn trong khi đúc khuôn công..

Cuu song mot benh nhan bi bong toi 95 Cứu sống một bệnh nhân bị bỏng tới 95%

Theo tin từ Viện Bỏng Quốc gia, lần đầu tiên viện tiếp nhận một bệnh nhân bỏng nặng tới 95%. Được biết, bệnh nhân đó là anh Đào Quốc Hưng..

U nang 4 kg o canh tay U nặng 4 kg ở cánh tay

Đó là trường hợp cháu H., 10 tuổi, dân tộc Tày, ở Thái Nguyên đã được các bác sĩ Viện Bỏng Quốc gia phẫu thuật bóc tách khối u nặng gần 4..

Cuu song mot benh nhan bi bong toi 95 Cứu sống một bệnh nhân bị bỏng tới 95%

Theo tin từ Viện Bỏng Quốc gia, lần đầu tiên viện tiếp nhận một bệnh nhân bỏng nặng tới 95%. Được biết, bệnh nhân đó là anh Đào Quốc Hưng..

15 lan dai phau thuat gianh giat mot mang song 15 lần đại phẫu thuật giành giật một mạng sống

Đây chính là ca phẫu thuật kỳ tích đi vào lịch sử của Viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội) và ngành Bỏng nước nhà. Bệnh nhân là Đào Quốc H, 28 tuổi..

Cau ca Coi chung bong dien Câu cá - Coi chừng bỏng điện!

“Tính từ đầu hè đến nay, đã có 4 trường hợp bỏng nặng vì câu cá. Còn năm 2005, Viện Bỏng Quốc gia đã phải tiếp nhận không dưới 20 trường..

Nhieu ho tro cho chang trai cuu nguoi trong hoa hoan Nhiều hỗ trợ cho chàng trai cứu người trong hỏa hoạn

Vừa qua, Công ty Bia Đông Nam Á (HALIDA) đã trao 3 triệu đồng trợ giúp cho gia đình anh Vi Văn Nam đang điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia...

Che tao mang tri bong sinh hoc tam dau mu u Chế tạo màng trị bỏng sinh học tẩm dầu mù u

TS-Ngày 11/6, PGS.TS Nguyễn Văn Thanh, Trưởng bộ môn Vi Sinh – Ký Sinh ĐH Y Dược TP.HCM, cho biết, nhóm nghiên cứu của ông vừa chế tạo..

60 benh nhan bong nhap vien la tre em 60% bệnh nhân bỏng nhập viện là trẻ em

Các chuyên gia về bỏng cảnh báo, hàng năm, trẻ em là đối tượng chiếm phần lớn bệnh nhân bỏng nhập viện. Theo thống kê của Viện Bỏng Quốc..

Cty bia Dong Nam A ho tro thanh nien dung cam cuu nguoi trong hoa hoan Cty bia Đông Nam Á hỗ trợ thanh niên dũng cảm cứu người trong hỏa hoạn

TP - Ngày 13/6, đại diện TP đã trao số tiền 3 triệu đồng của Cty bia Đông Nam Á trợ giúp cho gia đình anh Vi Văn Nam - nạn nhân bỏng nặng..

Benh nhan bong 95 xuat vien Bệnh nhân bỏng 95% xuất viện

TP - Tin từ Viện Bỏng Quốc gia cho hay, bệnh nhân bỏng 95% đầu tiên được cứu sống đã xuất viện. Đó là anh Đào Quốc Hưng, 28 tuổi, công nhân..

Ong Nguyen Lai duoc dua ra dieu tri tai Vien bong Quoc gia Ông Nguyễn Lai được đưa ra điều trị tại Viện bỏng Quốc gia

(TP) Khoảng 11 giờ 30 ngày 27/2, ông Nguyễn Lai - Nguyên Tổng GĐ Cụm cảng Hàng không miền Trung đã được đưa ra Viện Bỏng Quốc gia (Yên Xá,..

Cat bo thanh cong khoi u nang 4 kg cua mot benh nhi 9 tuoi Cắt bỏ thành công khối u nặng 4 kg của một bệnh nhi 9 tuổi

Ngày 27-6, tại Hà Nội, các bác sĩ của Viện Bỏng Quốc gia đã tiến hành phẫu thuật lần thứ 2 để bóc tách phần u còn lại (nặng khoảng 0,5kg)..

Suyt chet vi cau ca Suýt chết vì... câu cá

Hôm qua 8/5, Viện Bỏng Quốc gia tiếp nhận một bệnh nhân bị bỏng rất nặng do điện giật khi câu cá. Nạn nhân là anh Ngô Dương Quyền, 23 tuổi,..