SUV va pickup ngay cang an toan hon SUV và pickup ngày càng an toàn hơn

Theo nghiên cứu của Viện An toàn giao thông Mỹ, những thay đổi trong thiết kế khiến dòng xe thể thao đa dụng (SUV) và bán tải (pickup) ngày..

Camry 2007 dat diem an toan cao nhat Camry 2007 đạt điểm an toàn cao nhất

Toyota Camry 2007, trình làng tháng 1/2006, và RAV4 đời 2006 được đánh giá có độ an toàn cao nhất trong các thử nghiệm va chạm phía trước..

Xe an toan danh hieu khong danh cho xe My “Xe an toàn” - danh hiệu không dành cho xe Mỹ

Tuyệt nhiên không thấy bóng dáng bất kỳ chiếc xe nội địa trong 13 tên tuổi được ngành bảo hiểm Hoa Kỳ biểu dương năm nay. Cũng là điều dễ..

SUV va pickup ngay cang an toan hon SUV và pickup ngày càng an toàn hơn

Theo nghiên cứu của Viện An toàn giao thông Mỹ, những thay đổi trong thiết kế khiến dòng xe thể thao đa dụng (SUV) và bán tải (pickup) ngày..

Nguy hiem lon den tu xe nho Nguy hiểm lớn đến từ xe nhỏ

Theo thống kê của Viện An toàn giao thông Mỹ IIHS, tỷ lệ tử vong ở dòng xe nhỏ cao hơn hẳn các dòng xe cùng loại, thậm chí gấp đôi so với..

100 nha bao tu nan trong 6 thang dau nam 2007 100 nhà báo tử nạn trong 6 tháng đầu năm 2007

TP - Viện An toàn tin tức quốc tế (INSI) cho biết, số nhà báo thiệt mạng trong 6 tháng qua đã lên tới 100 người và nguy cơ 2007 sẽ là năm..

Video buoi danh gia do an toan cua 6 mau SUV Video buổi đánh giá độ an toàn của 6 mẫu SUV

Như đã đưa tin, Viện An toàn giao thông quốc gia Mỹ (IIHS) vừa tiến hành đánh giá độ an toàn của 6 mẫu SUV trong các bài kiểm tra đâm..

Dam xe toc do thap can xe vo dung Đâm xe tốc độ thấp: cản xe vô dụng!

Kết quả ban đầu của các bài kiểm tra mới do Viện An toàn giao thông quốc gia Mỹ (IIHS) thực hiện đã cho thấy hầu hết bộ phận cản của các xe..

Nguy hiem lon den tu xe nho Nguy hiểm lớn đến từ xe nhỏ

Theo thống kê của Viện An toàn giao thông Mỹ IIHS, tỷ lệ tử vong ở dòng xe nhỏ cao hơn hẳn các dòng xe cùng loại, thậm chí gấp đôi so với..

85 cac co quan trong yeu cua My bi tin tac tan cong 85% các cơ quan trọng yếu của Mỹ bị tin tặc tấn công

Theo báo cáo của Viện An ninh Máy tính Mỹ công bố ngày 12/3, có tới 85% các công ty lớn, các cơ quan chính phủ và các tổ chức khác đã trở..

Unsupported content type image bmp This page contains content of a type that cannot be loaded as a page To load the content into an attribute use the Load Data action If you suspect that the content type was erroneously determined you may configure the st BMW 5 Series chống va chạm bên hông kém nhất

Đó là kết luận của Viện An toàn giao thông quốc gia Mỹ (IIHS) sau một loạt thử nghiệm đâm va tiến hành trên các nhãn hiệu sedan cao cấp năm..

Nhieu mau SUV kem an toan Nhiều mẫu SUV kém an toàn

Kích cỡ và sự an toàn vốn được coi là thế mạnh của dòng xe thể thao việt dã (SUV), nhưng kết quả kiểm tra mới nhất của Viện An toàn giao..

So tu vong vi benh la tai Canada len 16 nguoi Số tử vong vì bệnh lạ tại Canada lên 16 người

Con số người chết do bệnh lạ có liên quan đến đường hô hấp tại một viện an dưỡng ở Toronto, Canada đã lên đến con số 16, 38 người khác phải..

Anh can co chuong trinh hat nhan de doi pho voi tinh huong bat ngo "Anh cần có chương trình hạt nhân để đối phó với tình huống bất ngờ"

Phát biểu trước Hạ nghị viện Anh ngày 14/3, ông Dan Plesch, thuộc Trung tâm chính sách đối ngoại Anh nói rằng nước này cần có một chương..

Hay den Viet Nam de tuyen lao dong tre thong minh va giau hoai bao “Hãy đến Việt Nam để tuyển lao động trẻ, thông minh và giàu hoài bão”

TP - Đó là thông điệp mà Phó thủ lĩnh Công đảng tại Hạ nghị viện Anh cho biết ông muốn chuyển tới các doanh nghiệp Anh sau chuyến thăm Việt..

Dau tu tu Anh vao VN se tang Đầu tư từ Anh vào VN sẽ tăng

Trao đổi với TS nhân chuyến thăm TP.HCM ngày 2-11, nghị sĩ Nigel Griffiths - phó thủ lĩnh Công Đảng tại Hạ nghị viện Anh - khẳng định sau..

Nghi si Griffiths Can day nhanh viec cap phep kinh doanh Nghị sĩ Griffiths: “Cần đẩy nhanh việc cấp phép kinh doanh”

Hôm 31-10, nhân chuyến thăm VN, nghị sĩ Nigel Griffiths (phó thủ lĩnh Công đảng tại Hạ nghị viện Anh) đã có cuộc gặp gỡ với báo chí và mang..

Anh nang cap he thong ten lua danh chan Trident Anh nâng cấp hệ thống tên lửa đánh chặn Trident

Ngày 14/3, Hạ nghị viện Anh đã thông qua kế hoạch nâng cấp hệ thống tên lửa đánh chặn hạt nhân mang tên Trident.

Ban tin 11 gio Nghi vien Anh mo cua tro lai Bản tin 11 giờ: Nghị viện Anh mở cửa trở lại

Nghị viện Anh đã mở cửa trở lại vào tối 7-6 sau khi tạm đóng cửa do có báo động về bệnh than; Bà Shaikha Haya Al Khalifa, người Bahrain, đã..

Xem Nu hoang Elizabeth II khai mac nghi vien Anh Xem Nữ hoàng Elizabeth II khai mạc nghị viện Anh

Ngày hôm qua 6/11, Thủ tướng Gordon Brown đã gửi gắm hi vọng sốc lại nhiệm kỳ của mình bằng bài diễn văn khai mạc nghị viện của Nữ hoàng..