» Tìm kiếm:

Việc Trung Quốc

Trung Quoc xai du tru ngoai te Trung Quốc “xài” dự trữ ngoại tệ

Việc Trung Quốc thông báo (vào 9-3) thành lập công ty đầu tư theo mô hình Tập đoàn Temasek Holdings của Singapore để sử dụng hiệu quả hơn..

Sat thep tren toan the gioi dang thieu hut tram trong Sắt thép trên toàn thế giới đang thiếu hụt trầm trọng

Việc Trung Quốc tăng mạnh nhu cầu nhập khẩu thép đã khiến mặt hàng này trở nên khan hiếm trên thị trường thế giới. Ông Guy Dolle, Chủ tịch..

Cong nghe cao Trung Quo c co lo i cho Viet Nam Công nghệ cao Trung Quốc có lợi cho Việt Nam

Việc Trung Quốc chuyển hướng xuất khẩu các mặt hàng công nghệ cao, cộng với giá nhân công đang lên ở nước này, là cơ hội để những nước có..

Khong anh huong den kinh te Viet Nam Không ảnh hưởng đến kinh tế Việt Nam

Việc Trung Quốc tuyên bố sẽ thả nổi dần đồng nhân dân tệ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến thị trường tài chính Viẹt Nam? TS Lê Xuân Nghĩa - Vụ..

Trung Quoc se pha the doc quyen cua ICANN Trung Quốc sẽ phá thế độc quyền của ICANN

Trung Quốc có thể đã có kế hoạch phá thế độc quyền của Tổ chức quản lý tên miền quốc tế (ICANN) cùng Hệ thống tên miền quốc tế sau khi đã..

Trung Quoc tu hinh mot quan tham nganh duoc Trung Quốc tử hình một "quan tham" ngành dược

Hôm nay 10/7, Trung Quốc đã thi hành án tử hình cựu Cục trưởng Cục dược và an toàn thực phẩm vì tội tham nhũng. Việc Trung Quốc nhanh chóng..

Ty gia NDT USD moi khong giup My giam nhap sieu Tỷ giá NDT/USD mới không giúp Mỹ giảm nhập siêu

Việc Trung Quốc điều chỉnh tỷ giá hối đoái giữa đồng nhân dân tệ so với đô la Mỹ chắc chắn tạo thuận lợi cho các nhà xuất khẩu Mỹ vào thị..

Tha noi dong nhan dan te Khong anh huong den thi truong tai chinh VN Thả nổi đồng nhân dân tệ: Không ảnh hưởng đến thị trường tài chính VN

Việc Trung Quốc tuyên bố sẽ thả nổi dần đồng nhân dân tệ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến VN? TS Lê Xuân Nghĩa - Vụ trưởng Vụ Chiến lược (Ngân..

Trung Quoc tien hanh tap tran tren quan dao Hoang Sa la vi pham chu quyen cua Viet Nam Trung Quốc tiến hành tập trận trên quần đảo Hoàng Sa là vi phạm chủ quyền của Việt Nam

Ngày 23/11, trả lời câu hỏi của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam về tin Trung Quốc đã tiến hành tập..

Anh va My soi suc voi tieng Trung Anh và Mỹ sôi sục với tiếng Trung

Việc Trung Quốc đang trở thành một lực lượng kinh tế hùng mạnh toàn cầu khiến cho tiếng Trung cũng dần thay thế vị trí của tiếng Pháp, Đức..

Tha noi dong ND Te co anh huong den VN Thả nổi đồng ND Tệ có ảnh hưởng đến VN?

Việc Trung Quốc tuyên bố sẽ thả nổi dần đồng nhân dân tệ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến VN? TS Lê Xuân Nghĩa - Vụ trưởng Vụ Chiến lược (Ngân..

Trung Quoc giup giai quyet be tac My Bac Trieu Tien Trung Quốc giúp giải quyết bế tắc Mỹ - Bắc Triều Tiên

Việc Trung Quốc bố trí hội nghị 3 bên với Mỹ cùng CHDCND Triều Tiên nhằm tìm ra giải pháp cho cuộc khủng hoảng về chương trình hạt nhân là..

Moc moi trong quan he Trung Quoc ASEAN Mốc mới trong quan hệ Trung Quốc - ASEAN

Việc Trung Quốc cùng 10 nước thành viên Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ký 4 thỏa thuận - về thương mại tự do, hợp tác chống buôn..

Y nghia cua thoa thuan tau ngam Nga Trung nhin tu 3 phia Ý nghĩa của thỏa thuận tàu ngầm Nga - Trung nhìn từ 3 phía

Việc Trung Quốc mua thêm 8 tàu ngầm lớp Kilo (dự án 636) của Nga với chi phí 1,6 tỷ USD được rất nhiều người quan tâm, vì những lý do cả..

Trung Quoc gia nhap WTO va anh huong toi VN Trung Quốc gia nhập WTO và ảnh hưởng tới VN

Việc Trung Quốc chính thức trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới WTO ảnh hưởng nhất định đến sự phát triển của kinh tế Việt..

Trung Quoc cu si quan cao cap di hoc nuoc ngoai Trung Quốc cử sĩ quan cao cấp đi học nước ngoài

Việc Trung Quốc cử hơn 100 lữ đoàn trưởng và trung đoàn trưởng thuộc lục, hải và không quân tới Mỹ Latin, châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á..

Chau A bat dau cuoc canh tranh moi len khong gian Châu Á bắt đầu cuộc cạnh tranh mới lên không gian

Việc Trung Quốc phóng thành công phi thuyền có người lái vào không gian lần đầu tiên đã khiến cho quốc gia láng giềng Ấn Độ giật mình nhìn..

Trung Quoc chi sap xep lai quan o bien gioi voi CHDCND Trieu Tien Trung Quốc chỉ sắp xếp lại quân ở biên giới với CHDCND Triều Tiên

Bắc Kinh không hề tăng cường lực lượng tại biên giới với CHDCND Triều Tiên và Myammar, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Khổng Tuyền..

Cong nghe cao Trung Quo c co lo i cho Viet Nam Công nghệ cao Trung Quốc có lợi cho Việt Nam

Việc Trung Quốc chuyển hướng xuất khẩu các mặt hàng công nghệ cao, cộng với giá nhân công đang lên ở nước này, là cơ hội để những nước có..

Dai Loan chinh thuc gia nhap WTO Đài Loan chính thức gia nhập WTO

Đa số các bộ trưởng thương mại của 142 nước tham dự hội nghị thường niên của WTO hôm qua (11/11) đã chấp nhận tư cách thành viên của Đài..