Bac Cuc Cuoc phan chia lanh tho lon cuoi cung Bắc Cực: Cuộc phân chia lãnh thổ lớn cuối cùng

Việc Nga cắm cờ dưới đáy biển Bắc Cực là một trong số ít các dấu hiệu cho thấy các nước đang tiến gần tới thời hạn chót vào năm 2009 để..

Nga chuyen nhien lieu hat nhan toi Iran Nga chuyển nhiên liệu hạt nhân tới Iran

Hôm qua, Iran đã nhận được lô nhiên liệu hạt nhân thứ hai của Nga. Hãng thông tấn IRNA dẫn lời các quan chức Iran cho biết đây là số nhiên..

20 quoc gia chay dua gianh quyen lam chu Nam cuc 20 quốc gia chạy đua giành quyền làm chủ Nam cực

Việc Nga cắm quốc kỳ dưới đáy biển Bắc Cực, tháng 8/2007, đã châm ngòi cho cuộc đua giữa nhiều quốc gia nhằm khẳng định chủ quyền tại vùng..

NATO len an canh bao cua ong Putin NATO lên án cảnh báo của ông Putin

Việc Nga cảnh báo chĩa vũ khí vào châu Âu nếu Mỹ thành lập một hệ thống phòng thủ tên lửa tại châu lục này là "không hay ho gì" - Khối Hiệp..

Nam lon vang kho nhoc cho nguoi Viet o Nga Năm "lợn vàng" khó nhọc cho người Việt ở Nga

Việc Nga hạn chế người nước ngoài tại các chợ bán lẻ khiến cộng đồng người Việt chuyên buôn bán có một năm đầy khó khăn, nhưng mở đường cho..

Cong Minh Phai co mot 11 9 nua moi ra tay u Công Minh: Phải có một 11/9 nữa mới ra tay ư?

Nếu châu Âu đồng tâm ra đòn trước, triệt hạ chính quyền Đức Quốc Xã ngay từ trong trứng nước, thì liệu có xảy ra đại chiến thế giới thứ 2..

Lo lang cho cac ban o Nga Lo lắng cho các bạn ở Nga

Việc Nga xử trắng án cho những bị cáo trong vụ giết hại Vũ Anh Tuấn có thể sẽ khiến nhiều băng nhóm tại Nga, đặc biệt ở St. Petersburg,..

NATO bat lai Putin NATO bật lại Putin

Việc Nga dọa chĩa tên lửa vào châu Âu nếu Mỹ lập lá chắn tên lửa là điều "không được hoan nghênh", NATO tuyên bố hôm qua.> Nga có thể chĩa..

Trung Nguyen The nao la thong tin da chieu Trung Nguyen: Thế nào là thông tin đa chiều?

Trong vấn đề Iraq, một giải pháp cứng rắn là cần thiết. Đôi khi, để bảo vệ hoà bình, chúng ta cần cầm súng. Chiến dịch quân sự sẽ được đi..

Khi vo bi sep tia Khi vợ bị sếp “tia”

Người cục cằn thì nổi nóng chửi rủa, bắt vợ nghỉ việc ngay lập tức; người lạc quan, tếu táo cười khẩy: “Đến giờ vẫn còn người mù quáng..

Suy dinh duong vi an nhieu chao dinh duong Suy dinh dưỡng vì ăn nhiều cháo dinh dưỡng

Theo các nhà chuyên môn, tên gọi "cháo dinh dưỡng" đang dùng để quảng bá"quảng bá" cho mặt hàng này hiện nay còn đang gây "ngộ nhận" cho..

Chay tien vao truong diem khong the dung thu Chạy tiền vào trường điểm - không thể dung thứ

Nếu như tôi là bộ trưởng bộ giáo dục thì tôi sẽ không dung thứ cho những con sâu này mà thẳng tay trừng trị bằng cách đuổi việc ngay lập..

Hot gon soi bac Dung da Hốt gọn sới bạc "Dũng đá"

Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đang gấp rút hoàn chỉnh hồ sơ phân loại với 28 đối tượng bị bắt và tạm giữ trong vụ cờ bạc lớn xảy ra tại..