Vespa LX su bo sung tron ven Vespa LX - sự bổ sung trọn vẹn

Chiếc xe thứ 139 của Vespa kể từ năm 1946 ra mắt như để tạo nên cặp đôi tuyệt đẹp cùng với mẫu xe Granturismo (GT) đang rất được ưa chuộng..

Ban dau gia xe Piaggio nghe thuat Ban đấu giá xe Piaggio nghệ thuật

Những chiếc xe Piaggio Vespa LX nghệ thuật trong chương trình Đẹp Fashion Show Xuân – Hè 2006 hồi tháng 2 vừa qua sẽ được bán đấu giá..

5 chiec xe Piaggio Khac biet 5 chiếc xe Piaggio: Khác biệt!

Lịch lãm, quyến rũ, chính là ấn tượng khi được chiêm ngưỡng năm chiếc Vespa LX. Với ba màu nguyên thủy là đen huyền, trắng sữa và nhũ bạc,..

Vo di ve sinh cuom LX cua ban gai Vờ đi vệ sinh, cuỗm LX của bạn gái

Khi mọi người đang say sưa hát karaoke, Vương giả vờ đi vệ sinh, rồi mang chìa khóa và vé xe ra lấy chiếc xe Vespa LX của bạn gái là chị..

Vo di ve sinh cuom Vespa cua ban gai Vờ đi vệ sinh, cuỗm Vespa của bạn gái

Khi mọi người đang say sưa hát karaoke, Vương giả vờ đi vệ sinh, rồi mang chìa khoá và vé xe ra lấy chiếc xe Vespa LX của bạn gái là chị P...

Hinh anh xe va thoi trang Vespa Hình ảnh xe và thời trang Vespa

Dưới bàn tay của hai nhà thiết kế Italy, những chiếc Vespa LX được tô điểm bởi những họa tiết sơn màu và cắt giấy hiện lên long lanh, song..

Xe tay ga dang co dien Xe tay ga dáng cổ điển

Những chiếc xe tay ga mang phong cách cổ điển đang được khách hàng, nhất là giới trẻ ưa chuộng. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất quan tâm..

Hinh anh xe va thoi trang Vespa Hình ảnh xe và thời trang Vespa

Dưới bàn tay của hai nhà thiết kế Italy, những chiếc Vespa LX được tô điểm bởi những họa tiết sơn màu và cắt giấy hiện lên long lanh, song..

Trom cap phu tung xe may Vespa cua nu ca si Trộm cắp phụ tùng xe máy Vespa của nữ ca sĩ

Tranh thủ ngồi đánh giày trên vỉa hè, Lê Trọng Quân "tiện tay" trộm logo xe Vespa LX của nữ thành viên ban nhạc Năm Dòng Kẻ.

Di hat karaoke lay trom xe LX cua ban gai Đi hát karaoke, lấy trộm xe LX của bạn gái

Khi mọi người đang say sưa hát karaoke, Vương giả vờ đi vệ sinh, rồi mang chìa khoá và vé xe lấy chiếc Vespa LX của bạn gái "chuồn" thẳng.

Se co 3 loai xe ga Piaggio co dong co hybrid Sẽ có 3 loại xe ga Piaggio có động cơ hybrid

Ngày 2/8, hãng Piaggio chính thức trở thành nhà sản xuất xe ga đầu tiên trên thế giới khi công bố đã cho chạy thử ba loại xe Vespa LX,..

Piaggio trang bi dong co hybrid cho xe scooter Piaggio trang bị động cơ hybrid cho xe scooter

Hệ truyền động hybrid mới - mang tên HyS (Hybrid Scooter) - có thể vận hành trong chế độ điện hoàn toàn cũng như trong chế độ hybrid. Bất..

Vespa LX Phuc Hung tai nghe mat thay Vespa LX Phục Hưng - "tai nghe, mắt thấy"

Vespa LX màu vàng chanh theo trường phái phục hưng nhưng vẫn mang hơi thở hiện đại khi trang bị dàn âm thanh JBL, iPod và tai nghe không..

Co hoi trung thuong xe Piaggio Vespa LX125 cung LipIce Cơ hội trúng thưởng xe Piaggio Vespa LX125 cùng LipIce

“Cùng yêu LipIce, thêm yêu thương” - chương khuyến mại son môi lớn nhất trong năm của Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam). Theo đó, từ..