57 trieu lieu vaccine cum gia cam bi lang quen 57 triệu liều vaccine cúm gia cầm bị lãng quên

Trong hội nghị sơ kết công tác Phòng chống dịch cúm gia cầm, lở mồm, long móng 6 tháng đầu năm 2006 do Bộ NN-PTNT tổ chức ngày 10/7 con số..

Vi sao van chon mua vaccine cum ga Trung Quoc Vì sao vẫn chọn mua vaccine cúm gà Trung Quốc?

TP - Hiện các cơ sở gia cầm có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các trại chăn nuôi lớn vẫn nhập trực tiếp vaccine chứ không qua nguồn cung..

Phat hien mot lien minh vaccine ma quy Phát hiện một "liên minh vaccine ma quỷ"

Lô vaccine gây chết người ở quận 5, TPHCM là hậu hoạ trực tiếp của hành vi kinh doanh vaccine trái luật của Công ty TNHH dược phẩm và trang..

Chi uong vaccine ta khi co chi dinh Chỉ uống vaccine tả khi có chỉ định

Những ngày gần đây, nhiều người dân bắt đầu rủ nhau đi uống vaccine phòng tả. Nhưng theo các chuyên gia y tế, vaccine chỉ là biện pháp hỗ..

Gia tri dich thuc cua vaccine trong phong chong benh dich hien nay Giá trị đích thực của vaccine trong phòng, chống bệnh dịch hiện nay

Sau những sự cố tiêm chủng xảy ra ở TP Hồ Chí Minh vừa qua, tỷ lệ trẻ dưới 1 tuổi được gia đình đưa đi tiêm chủng vaccine thuộc dự án tiêm..

Lieu co kiem dinh duoc chat luong vaccine tai VN Liệu có kiểm định được chất lượng vaccine tại VN?

Việc kiểm tra độ an toàn của vaccine ở VN đang được thực hiện theo cách lấy xác suất từng lô, sau đó tiêm cho chuột khỏe mạnh. Nếu chuột..

Vu bien chung do tiem ngua vaccine De nhat la do loi cho co che Vụ biến chứng do tiêm ngừa vaccine: Dễ nhất là đổ lỗi cho cơ chế!?

Đã 2 tuần qua kể từ sau vụ biến chứng do tiêm ngừa vaccine Priorix khiến 1 cháu bé tử vong và 5 cháu khác phải nằm liệt giường điều trị,..

Quan ly vaccine qua long leo Quản lý vaccine quá lỏng lẻo!

Không phải đến bây giờ, báo chí mới đề cập đến sự lỏng lẻo trong mua bán, bảo quản vaccine. Sự cố tiêm ngừa vaccine sởi, quai bị và rubella..

Se thieu vaccine viem gan B Sẽ thiếu vaccine viêm gan B

TP - Chỉ trong vòng hai tuần, trên toàn quốc đã có bốn trường hợp trẻ sơ sinh phản ứng nặng sau khi tiêm vaccine viêm gan B của hãng LG Hàn..

Khong nen an thit gia cam tiem vaccine Không nên ăn thịt gia cầm tiêm vaccine

Thời gian bảo đảm cho gia cầm hay thủy cầm trở thành thực phẩm an toàn sau tiêm vaccine phòng chống cúm phải là 56 ngày chứ không phải 28..

Bo Y te Quy trinh nhap khau bao quan su dung vaccine la tot Bộ Y tế: Quy trình nhập khẩu, bảo quản, sử dụng vaccine là tốt (?)

Vụ một số trẻ em ở TPHCM bị tử vong và bị biến chứng nặng do tiêm vaccine mấy ngày qua đang gây sự chú ý đặc biệt của dư luận. Dư luận đang..

Bo Y te Quy trinh nhap khau bao quan su dung vaccine la tot Bộ Y tế: Quy trình nhập khẩu, bảo quản, sử dụng vaccine là tốt

Vụ một số trẻ em ở TPHCM bị tử vong và bị biến chứng nặng do tiêm vaccine mấy ngày qua đang gây sự chú ý đặc biệt của dư luận. Dư luận đang..

Quan ly vaccine qua long leo Quản lý vaccine quá lỏng lẻo

Nguyên tắc bảo quản vaccine là phải trong môi trường lạnh đạt chuẩn (4-5 độ C). Bằng không, vaccine trở nên kém chất lượng, không tạo miễn..

San xuat nhanh vaccine H5N1 them mot lan that vong Sản xuất nhanh vaccine H5N1, thêm một lần thất vọng

Không dễ như mong đợi chủ quan, kết quả của những thử nghiệm quy mô lớn đầu tiên một loại vaccine liều thấp chống virus cúm gà H5N1 cho..

Bat ngo dang so ve vaccine viem gan B o My Bất ngờ đáng sợ về vaccine viêm gan B ở Mỹ

Đã có hàng trăm ca tử vong sau khi tiêm vaccine này được ghi nhận tại Mỹ. Ngay cả khi tiêm rồi, thì 60% trẻ sẽ mất hết kháng thể bảo vệ khi..

Quan ly vaccine qua long leo Quản lý vaccine quá lỏng lẻo!

Sự cố tiêm ngừa vaccine sởi, quai bị và rubella dẫn đến cái chết của một cháu bé 13 tháng tuổi tại TPHCM vừa qua càng cho thấy sự cần thiết..

Sap co vaccine ngua ung thu o Viet Nam Sắp có vaccine ngừa ung thư ở Việt Nam?

Thông tin về việc thế giới đã bắt đầu sản xuất thành công một số loại vaccine ngừa ung thư đã thu hút sự chú ý của dư luận. Sau niềm vui..

2 tuan nua moi co ket luan ve vaccine Priorix 2 tuần nữa mới có kết luận về vaccine Priorix

Ngày 12.5, PV đã phỏng vấn TS Nguyễn Văn Bình - Cục phó Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) - về vấn đề kiểm định và sử dụng vaccine ở VN: