Trien khai khoa dao tao tin hoc cho can bo cong chuc VP Chinh phu Triển khai khóa đào tạo tin học cho cán bộ công chức VP Chính phủ

(TP) Ngày 7/11, VP Chính phủ kết hợp với Viện Công nghệ thông tin, ĐHQG Hà Nội tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo ứng dụng tin học thuộc đề..

VP Chinh phu bao cao UBTV Quoc hoi ve vu VNA VP Chính phủ báo cáo UBTV Quốc hội về vụ VNA

Hôm nay (13/6) VP Chính phủ đã ra Công văn số 3145/VPCP-CN do Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Đoàn Mạnh Giao ký gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội..

VP Chinh phu yeu cau xu ly van de bao Tien phong neu VP Chính phủ yêu cầu xử lý vấn đề báo Tiền phong nêu

Sau khi TP số ra ngày 12/4 có bài "Cần Thơ: Không hộ khẩu, hơn 1000 hộ dân kêu trời", ngày 17/4, Văn phòng Chính phủ có công văn gửi Chủ..

Nguyen Vu truong Noi chinh VP Chinh phu da ve nuoc Nguyên Vụ trưởng Nội chính VP Chính phủ đã về nước

Ngày 21/5, ông Nguyễn Quốc Bảo, nay là Đại sứ của Việt Nam tại Uzbekistan đã về đến Hà Nội theo đề nghị của VPCP để làm rõ việc tại sao..

VP Chinh phu kiem tra cai cach hanh chinh VP Chính phủ kiểm tra cải cách hành chính

Ông Takatoshi Kato, phó tổng giám đốc Quĩ Tiền tệ quốc tế (IMF), sẽ đến thăm VN trong hai ngày 23 và 24-5. Thông cáo của văn phòng IMF tại..

Vu kien 16 nam chua ket thuc VP Chinh phu co y kien chi dao Vụ kiện 16 năm chưa kết thúc : VP Chính phủ có ý kiến chỉ đạo

TP - Sau khi TP đăng bài “Vụ kiện 16 năm vẫn chưa đến hồi kết”, khổ chủ là ông Trần Việt Tuấn đã đến VP đại diện TP tại Đà Nẵng cho..

Dinh chi cong tac 2 can bo VP Chinh phu vu de an 112 Đình chỉ công tác 2 cán bộ VP Chính phủ vụ đề án 112

Ngày 17/9, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ký các quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai ông Lương Cao..

Ong Phuc Quang Nom nguoi dong hanh cung co che Ông Phúc Quảng “Nôm”, người đồng hành cùng... cơ chế

"Tôi là người không ngán gì, làm là làm “tới bến” luôn. Làm gì cũng phải xuất phát từ nhận thức, tôi ghét nhất bệnh hình thức, giả dối!..

Can xem xet hang ngan ty dong da duoc su dung nhu the nao Cần xem xét hàng ngàn tỷ đồng đã được sử dụng như thế nào

TP - Đề án 112 không những bị Ủy ban KH-CN-MT của Quốc hội nhận xét là còn nhiều tồn tại và bất cập, mà ngay tại VP Chính phủ đã có nhiều..

De an 112 sai ngay tu de bai Đề án 112 sai ngay từ "đề bài"

TP - “Nguyên Phó Chủ nhiệm VP Chính phủ Vũ Đình Thuần có thể sẽ phải trả giá vì những sai phạm trong Đề án 112, nhưng lý do thất bại của..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tiep vo chong ty phu Bill Gates Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp vợ chồng tỷ phú Bill Gates

Hôm nay (3/4), tại VP Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thân mật tiếp ông Bill Gates, Chủ tịch Tập đoàn Microsoft kiêm Chủ tịch Quỹ..

CQ cong quyen se lam viec ca thu Bay Chu nhat CQ công quyền sẽ làm việc cả thứ Bảy, Chủ nhật ?

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, VP Chính phủ vừa có công văn gửi một số Bộ và UBND các tỉnh thành trên cả nước về việc bố trí..

Hai DH quoc gia phai trinh de an tang hoc phi cho Thu tuong Hai ĐH quốc gia phải trình đề án tăng học phí cho Thủ tướng

Xét đề nghị tăng học phí của ĐHQG TP.HCM và Hà Nội, VP Chính phủ vừa gửi công văn đến hai ĐH này truyền đạt ý kiến Phó thủ tướng Phạm Gia..

De an 112 sai ngay tu de bai Đề án 112 sai ngay từ "đề bài"

“Nguyên Phó Chủ nhiệm VP Chính phủ Vũ Đình Thuần có thể sẽ phải trả giá vì những sai phạm trong Đề án 112, nhưng lý do thất bại của Đề án..

Pho Thu tuong Nguyen Sinh Hung tiep GD dieu hanh WEF Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng tiếp GĐ điều hành WEF

Sáng nay, tại VP Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng đã tiếp ông Peter Torreele, Giám đốc điều hành Diễn đàn..

Hoan thuc hien gia ban dien moi Hoãn thực hiện giá bán điện mới

(TPO) Ngày 4/2, Thủ tướng Phan Văn Khải đã có buổi làm việc với lãnh đạo các Bộ Công nghiệp, Tài chính, Tổng giám đốc Tổng Cty Điện lực..