» Tìm kiếm:

VN Lê Dũng

VN bac bo nhan xet cua To chuc An xa quoc te VN bác bỏ nhận xét của Tổ chức Ân xá quốc tế

Hôm qua 27-5, người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng đã bác bỏ những nhận xét về VN của tổ chức Ân xá quốc tế trong báo cáo thường niên..

Phan doi Hoa Ky can thiep vao cong viec noi bo cua VN Phản đối Hoa Kỳ can thiệp vào công việc nội bộ của VN

Ngày 3-5, trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Hạ viện Hoa Kỳ thông qua nghị quyết liên quan đến một số đối tượng đã bị các cơ quan chức..

Thai Lan tu choi dan do Ly Tong Thái Lan từ chối dẫn độ Lý Tống

Hôm qua, người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng tuyên bố: “VN lấy làm tiếc về phán quyết ngày 3-4 của Tòa phúc thẩm Bangkok từ chối dẫn..

VN kien dinh chinh sach mot nuoc Trung Quoc VN kiên định chính sách “một nước Trung Quốc”

Trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến việc nhà đương cục Đài Loan thúc đẩy tổ chức bỏ phiếu toàn dân về việc Đài Loan gia nhập LHQ,..

Nga can mo cuoc dieu tra moi Nga cần mở cuộc điều tra mới

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng nói vụ án sát hại sinh viên Vũ Anh Tuấn vào tháng 10-2004 tại thành phố Saint Petersburg “chưa..

Viet Nam va Nga cong nhan nen kinh te thi truong lan nhau Việt Nam và Nga công nhận nền kinh tế thị trường lẫn nhau

Chiều 12-7, người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng cho biết bên lề Hội nghị bộ trưởng thương mại APEC tại Úc vừa qua, Thứ trưởng Bộ..

Trung tam bao chi VN tot nhat trong cac ky APEC Trung tâm báo chí VN tốt nhất trong các kỳ APEC

Dịp APEC, một trong những người bận rộn và hay xuất hiện trước báo chí chính là Người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng. TP đã có cuộc..

Viet Nam phan doi Trung Quoc lap thanh pho hanh chinh quan ly Hoang Sa Việt Nam phản đối Trung Quốc lập thành phố hành chính quản lý Hoàng Sa

Ngày 3/12, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng vừa cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc Quốc Vụ Viện Trung Quốc vừa phê chuẩn..

Trung Quoc tap tran tren quan dao Hoang Sa la vi pham chu quyen cua Viet Nam Trung Quốc tập trận trên quần đảo Hoàng Sa là vi phạm chủ quyền của Việt Nam

Ngày 23-11, trả lời câu hỏi của phóng viên TTXVN đề nghị cho biết phản ứng của VN về tin Trung Quốc đã tiến hành tập trận trong vùng quần..

Su tin cay cua cong dong quoc te Sự tin cậy của cộng đồng quốc tế

Ngày 30-10, người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh quyết định của nhóm các nước châu Á tại Liên Hiệp..

VN bac bo bao cao cua Co quan giam sat nhan quyen VN bác bỏ báo cáo của Cơ quan giám sát nhân quyền

Hôm qua, Chính phủ VN đã lên án bản báo cáo về Việt Nam của Cơ quan giám sát nhân quyền. Phát biểu trước các phóng viên tại cuộc họp báo..

VN hoan nghenh quyet dinh cua nhom cac nuoc chau A VN hoan nghênh quyết định của nhóm các nước châu Á

Ngày 30-10, người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh quyết định của nhóm các nước châu Á tại Liên Hiệp..

Bao cao nhan quyen cua My thieu khach quan ve VN Báo cáo nhân quyền của Mỹ thiếu khách quan về VN

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng hôm qua khẳng định, báo cáo nhân quyền năm 2007 của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vẫn đưa ra những nhận xét..

Hoi sinh vien VN phan doi quyet dinh cua toa an Nga Hội sinh viên VN phản đối quyết định của tòa án Nga

Ngày 3/3, Hội sinh viên VN ra tuyên bố phản đối phán quyết của Tòa án tối cao Liên Bang Nga, về việc giữ quyết định của tòa án Saint..

My phai co trach nhiem giai quyet hau qua chien tranh Mỹ phải có trách nhiệm giải quyết hậu quả chiến tranh

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng cho biết như vậy khi trả lời câu hỏi của phóng viên báo TT liên quan đến loạt phóng sự điều tra..

Trung Quoc lai khang dinh chu quyen o Truong Sa Trung Quốc lại khẳng định chủ quyền ở Trường Sa (!?)

Ngày 24-3-2004, trả lời câu hỏi của báo giới về phản ứng của VN trước phát biểu của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc khẳng định chủ..

VN phan doi nghi quyet cua Hoi dong thanh pho Garden Grove VN phản đối nghị quyết của Hội đồng thành phố Garden Grove

Hôm qua, trả lời câu hỏi của TS và TTXVN đề nghị bình luận về việc Hội đồng thành phố Garden Grove (nam California, Mỹ) vừa thông qua nghị..

Tinh hinh Tay nguyen van binh thuong Tình hình Tây nguyên vẫn bình thường

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng hôm qua 14-4 đã bác bỏ những thông tin sai trái do tổ chức Human Rights Watch và Montagnard..

Yeu cau Da i Loan khong xam pham chu quyen VN Yêu cầu Đài Loan không xâm phạm chủ quyền VN

Ngày 30-3, trả lời câu hỏi của một số phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của VN đối với hoạt động của Đài Loan ở bãi cạn Bàn Than, người..