Mong hai ben cung hop tac phat trien "Mong hai bên cùng hợp tác phát triển!"

Bạn đọc TS tiếp tục có những phản hồi tâm huyết và thú vị về sự cố liên mạng Viettel-VNPT, với quan điểm khen chê dành cho cả hai bên. Tổng..

VNPT voi chang duong 10 nam Internet VNPT với chặng đường 10 năm Internet

So với thế giới, điểm "xuất phát" của Internet Việt Nam đi sau khoảng 7 năm nhưng đúng 10 năm sau, Việt Nam có thể tự hào với tốc độ phát..

VNPT muon mo rong hoat dong sang dau tu tai chinh “VNPT muốn mở rộng hoạt động sang đầu tư tài chính”

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ký kết hàng loạt các thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trong lĩnh vực tài..

VNPT can tro thanh tai san de tu hao voi the gioi "VNPT cần trở thành "tài sản" để tự hào với thế giới!"

VNPT có bộ máy hoạt động cồng kềnh với gần 90 vạn cán bộ công nhân viên, quản lý rườm rà chồng chéo, dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa tốt,..

10 su kien noi bat nam 2005 cua VNPT 10 sự kiện nổi bật năm 2005 của VNPT

1. Chính phủ phê duyệt Đề án thí điểm hình thành Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Theo đó, VNPT sẽ là một Tập đoàn kinh tế Nhà nước..

VNPTVDC chinh thuc tro thanh thanh vien thu 7 cua Acasia VNPT/VDC chính thức trở thành thành viên thứ 7 của Acasia

(VM) – Hôm qua (19/9), với việc ký kết thoả thuận hợp tác cung cấp cấp dịch vụ Acasia tại Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt..

Ong doc quyen lam thuong hieu "Ông độc quyền" làm thương hiệu

"Dù bạn giàu hay bạn nghèo, dù bạn thích hay không thích.. bạn vẫn phải chơi với ông Bưu điện". Đây là một câu than trời của người tiêu..

VNPT phai vao cuoc khan truong va quyet liet "VNPT phải vào cuộc khẩn trương và quyết liệt"

Đó là tinh thần chỉ đạo mà Bộ trưởng Lê Doãn Hợp thể hiện trong buổi làm việc với VNPT chiều ngày 29/8 vừa qua.

VNPT muon co phan hoa toan bo vien thong VNPT muốn cổ phần hóa toàn bộ viễn thông

Ngày 13/2, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT đã đề xuất cổ phần hoá toàn bộ VNPT - một động thái mang tính “cách mạng” vì..

Lanh dao VNPT noi gi ve vu nang khong gia thiet bi Lãnh đạo VNPT nói gì về vụ nâng khống giá thiết bị?

Trong những ngày qua hàng loạt bài báo đã đưa nhiều thông tin khác nhau về việc một số đơn vị tư nhân do Nguyễn Lâm Thái cầm đầu đã nâng..

Viettel keu cuu Viettel kêu cứu!

Liên tiếp những ngày gần đây, Tổng Cty Viễn thông Quân đội đã gửi công văn “kêu cứu” đến Bộ Quốc phòng, Bộ BC-VT. Theo đó, Viettel có..

VNPT cong bo 10 su kien noi bat nam 2006 VNPT công bố 10 sự kiện nổi bật năm 2006

Năm 2006 là một năm gặt hái được nhiều thành công của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Năm 2006, ước tính doanh thu của VNPT..

VNPT phai som hoan thien mo hinh moi VNPT phải sớm hoàn thiện mô hình mới

Trong buổi làm việc với VNPT, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp yêu cầu VNPT sớm hoàn thiện mô hình tổ chức mới, tách bưu..

Nan nhan moi cua VNPT Nạn nhân mới của VNPT

Năm ngoái, vướng mắc kết nối giữa mạng viễn thông của Tổng công ty Viễn thông quân đội (Viettel) với Tập đoàn Bưu chính - viễn thông VN..

E Com bi chan SMS vi phu song qua muc cho phep E-Com bị "chặn" SMS vì phủ sóng quá mức cho phép?

Ngày 13/7, Báo điện tử TS nhận được thông cáo báo chí của Trung tâm thông tin Bưu điện, cơ quan phát ngôn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông..

VNPT tra loi khieu nai cua Viettel VNPT trả lời khiếu nại của Viettel

Bộ Quốc phòng vừa có công văn “kêu cứu” lên Thủ tướng Chính phủ về việc VNPT đã không đáp ứng nhu cầu kết nối cho các dịch vụ viễn..

VNPT Mot nam nhin lai VNPT - Một năm nhìn lại

Năm 2007, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tiếp tục có những bước phát triển ấn tượng, với doanh thu đạt tới 2,8 tỷ USD, đóng..

Thu hoi bao boi cua VNPT Thu hồi "bảo bối" của VNPT

TTCN - “Đại gia” Tổng công ty Bưu chính viễn thông (VNPT) sẽ bị phá thế độc quyền thật sự nếu không còn là “ông chủ” của hệ thống..

Ong doc quyen VNPT bi to cao “Ông độc quyền” VNPT bị... “tố cáo”

Bộ Quốc phòng vừa có công văn “kêu cứu” lên Thủ tướng Chính phủ về việc “ông độc quyền” Tổng công ty Bưu chính viễn thông VN (VNPT)..