Hau SEA Games 24 Bai cuoi VFF hay la ong chu van minh Hậu SEA Games 24 - Bài cuối: VFF hãy là ông chủ văn minh!

Để tổng kết loạt bài này, chúng tôi xin được đưa ra những ý kiến đắt giá của chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh. Ông Vinh có quá trình rất..

Viec lua chon HLV phai duoc tien hanh than trong “Việc lựa chọn HLV phải được tiến hành thận trọng…”

Hôm qua, khi trả lời PV VM, vị Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ đã thừa nhận khả năng 5 HLV được Hội đồng HLV QG tuyển chọn từ gần 30 bộ hồ..

Phai cai to VFF Phải cải tổ VFF

Sáng nay TT đã nhận được rất nhiều thư phản hồi bài viết "VFF phải trả lời gấp". Tất cả bạn đọc đều tỏ rõ thái độ thất vọng đến tột cùng..

Noi tinh VFF se duoc boc tran Nội tình VFF sẽ được “bóc trần”?

Ngày mai (20/1), Hội nghị đầu tiên của Ban chấp hành VFF trong năm 2005 sẽ diễn ra. Có lẽ chưa bao giờ cuộc họp này lại được đông đảo người..

Tro ly Cong Minh khong hoan thanh nhiem vu vi VFF Trợ lý Công Minh không hoàn thành nhiệm vụ vì VFF

Trợ lý Trần Công Minh đã huỷ chuyến bay đi Nhật để chuẩn bị khăn gói sang Doha thăm dò tình hình trận Olympic Qatar gặp Olympic Ả-rập Xê-út..

Chon HLV truong Ban doc len tieng Chọn HLV trưởng: Bạn đọc lên tiếng

Sự kiện VFF vội vàng "cướp còi" UB TDTT công bố chọn A. Riedl làm HLV trưởng tuyển Việt Nam đã gây nên làn sóng bất bình với công luận...

10 1 2005 VFF phai thi hanh an 10/1/2005: VFF phải “thi hành án”

(TPO) Chiều nay (4/1), VFF đã chính thức lên tiếng về việc phải đền bù 197.800 USD cho cựu HLV trưởng đội tuyển Olympic Việt Nam Christian..

Bi mat nhan su VFF Lot ung vien nhieu ti vet Bí mật nhân sự VFF: Lọt ứng viên nhiều tì vết

(TPO) Sát đến ngày Đại hội VFF nhiệm kỳ 5 song bản danh sách nhân sự đã không được công khai như tuyên bố trước đây của các quan chức VFF..

Sa thai HLV Riedl VFF ha mieng mac hop dong Sa thải HLV Riedl, VFF há miệng mắc... hợp đồng

Dù không phải không muốn cho ông Riedl thôi việc nhưng VFF vẫn chưa dám quyết do còn cân nhắc thiệt hơn. Chưa kể đến việc ảnh hưởng đến đội..

Bai 4 Ung xu voi thay ngoai Bài 4: Ứng xử với thầy ngoại

Toàn bộ Ban chấp hành được vi vu du lịch xem đội tuyển Việt Nam thi đấu và chờ thất bại để... chém tướng. Đó là chuyện 11 năm trước ở Tiger..

VFF Noi ay chien truong VFF: Nơi ấy... chiến trường!

Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) bản chất là một tổ chức xã hội, vậy sao có người lại ví chốn ấy như một chiến trường? Xin thưa với bạn đọc, lịch..

Riedl tu chuc VFF tinh sao Riedl từ chức, VFF tính sao?

5 bàn không gỡ trước Singapore - Thảm bại và bạc nhược đến không thể tin nổi! Đó chắc hẳn là cảm nhận của hàng chục triệu CĐV nước nhà khi..

Van Quyen va cac dong doi co the tro lai VLeague 2008 Văn Quyến và các đồng đội có thể trở lại V-League 2008!

Nguồn tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF) ngày 22/3 cho biết, nếu rèn luyện và tu dưỡng đạo đức tốt, nhóm cựu tuyển thủ U23 Việt Nam bán độ tại SEA..

2 cau hoi danh cho VFF 2 câu hỏi dành cho VFF

Như đã đưa tin, ngày mai (21/12), VFF sẽ công khai mổ xẻ thất bại của ĐT U-23 Việt Nam tại SEA Games 24. Tất nhiên, một cuộc họp dù có hiệu..

VFF thanh lap doi phan ung nhanh VFF thành lập đội "phản ứng nhanh"

Rút kinh nghiệm từ SEA Games 23 khi U-23 Việt Nam mất tới 7 trụ cột do dính dáng tới tiêu cực, VFF đã quyết định thành lập đội “phản ứng..

Nen chang viec treo thuong cho U23 Viet Nam Nên chăng việc treo thưởng cho U-23 Việt Nam?

SEA Games lại đến, dư luận lại quan tâm xem VFF có đem đến một “cú đấm tài chính” như cách đây 2 năm hay không? Và nếu có tiền thưởng,..

Ai mua doi bong Toi ban Ai mua đội bóng ? Tôi bán !

Cứ mỗi khi mùa giải thi đấu kết thúc là cuộc "chạy" tài trợ ở các đội bóng vẫn còn hưởng ưu đãi từ ngân sách Nhà nước lại bắt đầu. 7 mùa..

HThanh Hoa kien VNinh Binh VFF lam vao the bi H.Thanh Hóa kiện V.Ninh Bình - VFF lâm vào thế bí

Tưởng như vụ “tranh giành” tiền vệ Mai Tiến Thành giữa Halida Thanh Hóa và Vinakansai Ninh Bình đã đến hồi kết thúc khi đội bóng hạng..

Khai mac Dai hoi VFF Nong va nhieu bat ngo Khai mạc Đại hội VFF: "Nóng” và nhiều bất ngờ

(TPO) Việc lựa chọn những cá nhân xứng đáng vào các vị trí chủ chốt trong phiên họp Đại hội VFF hôm nay (1/6), dự báo sẽ có nhiều khó khăn..

VFF lam viec tuy tien thieu nguyen tac “VFF làm việc tùy tiện, thiếu nguyên tắc”

(TPO) - Đó là nhận định chung của đa số các Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong cuộc họp sáng 20/1 tại Hà Nội...