Ep 2 VCD vao 1 VCD 3 Ép 2 VCD vào 1 VCD (3)

Tôi muốn ép 2 đĩa VCD có lượng MB nhỏ vào 1 VCD vậy có thể làm cách nào để xem trên đầu đĩa thường. Tôi đã thử tách ra phần phim và ghép 2..

Chuyen cac doan phim DVD sang VCD thong dung voi Hero video convert Chuyển các đoạn phim DVD sang VCD thông dụng với Hero video convert

Chắc hẳn bạn cũng biết được sự khác biệt về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh khi xem phim DVD và VCD. Do độ phân giải của VCD tối đa..

Cach tao VCD karaoke 3 Cách tạo VCD karaoke (3)

Hiện giờ tôi đang có nhiều DVD karaoke, trong từng DVD chỉ có vài bài mà tôi thích nhất, tôi muốn lấy riêng những bài này để làm thành đĩa..

Cach tao dia VCD 4 Cách tạo đĩa VCD (4)

Mình cần biết cách tạo đĩa VCD, nếu bạn nào biết vui lòng chỉ cho mình với, cám ơn rất nhiều.

Xem cac VCD DVD ca nhac gan day An theo phim Han ngheo nan y tuong Xem các VCD, DVD ca nhạc gần đây: Ăn theo phim Hàn, nghèo nàn ý tưởng

Thị trường nhạc trẻ trong những năm gần đây bị coi là "ồn ào", "xô bồ" nhất, từ chuyện đạo nhạc, rắc rối giữa bầu sô ca sĩ, trang phục biểu..

Chuyen DVD sang VCD nhu the nao Chuyển DVD sang VCD như thế nào?

Em đã mua đầu ghi đĩa DVD và máy tính được cài phần mềm chép đĩa Nero 7 Premium nhưng không biết cách chuyển một đĩa DVD thành VCD. Xin chỉ..

Nha san xuat dau VCD DVD buoc phai giam gia Nhà sản xuất đầu VCD - DVD buộc phải giảm giá

Giá các loại VCD hiện đã giảm xuống xấp xỉ 1 triệu đồng, DVD chỉ còn 2 triệu đồng. Một số công ty thương mại chuyên phân phối hàng điện tử..

VCD hai Xuan 2007 Chi cuoi duoc nua mieng VCD hài Xuân 2007 Chỉ cười được... nửa miệng

Gần Tết, thị trường băng đĩa hài kịch sôi động hẳn lên với hàng trăm mặt hàng của hơn 20 đơn vị sản xuất băng đĩa sân khấu trên toàn quốc...

Chuyen tu DVD sang VCD 5 Chuyển từ DVD sang VCD (5)

Cho mình hỏi có cách nào chuyển từ file DVD sang file VCD không vậy ? Nếu được thì phải cần phần mềm nào ? Cách sử dụng ra sao ? Cám ơn..

Chuyen DVD thanh VCD bang A1 DVD Ripper Chuyển DVD thành VCD bằng A1 DVD Ripper

Tôi đã thử sử dụng công cụ “Aura Media Workshop” để chuyển đĩa DVD thành VCD nhưng không được, xin cho hỏi tại sao? Có phần mềm chuyển..

Thu giu gan 20000 dia VCD ngoai luong Thu giữ gần 20.000 đĩa VCD ngoài luồng

Ngày 17/12 công an quận Ba Đình, Hà Nội bắt quả tang 2 đối tượng gồm Nguyễn Lan Anh và chồng là Lê Văn Long đang vận chuyển hơn 1.000 đĩa..

Xem kich tai nha Xem kịch tại nhà

Hơn 30 vở kịch được sản xuất bằng VCD, DVD mang tính thể nghiệm đã thực sự tạo được sức hút từ phía người xem. Các hãng băng đang ráo riết..

Xem kich tai gia Xem kịch tại gia?

Hơn 30 vở kịch được sản xuất bằng VCD, DVD mang tính thể nghiệm đã thực sự tạo được sức hút từ phía người xem. Các hãng băng đang ráo riết..

Tao dia VCD nhu the nao Tạo đĩa VCD như thế nào?

Em vừa mới mua một đầu đọc DVD có tính năng ghi CD cho máy tính. Hiện em có rất nhiều file video lưu trong máy nhưng không biết làm thế nào..

Tan dung bien tap CD VCD het dung luong Tận dụng biên tập CD - VCD hết dung lượng

Bạn thích biên tập những CD - VCD để tặng cho bạn bè người thân như một món quà đầy kỷ niệm? Có một cách đơn giản giúp bạn thực hiện món CD..

Ro them noi tinh vu tong tien tinh nhan bang VCD Rõ thêm nội tình vụ tống tiền tình nhân bằng VCD

Hóa ra chiếc đĩa sex mà thị Tâm tống tiền tình nhân lại là một đĩa VCD mua đại ở ngoài phố với giá 5.000 đồng. Ông Kỹ sư thủy lợi cũng chỉ..

Ho Ngoc Ha va su co VCD Tuyen chon nghe si Hồ Ngọc Hà và sự cố VCD "Tuyển chọn nghệ sĩ"

Trong vai trò là nhân vật chính của VCD hài, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều người mẫu đã gây sửng sốt cho khán giả bởi những lời lẽ thiếu văn hóa...

Ro them noi tinh vu tong tien tinh nhan bang dia VCD phim sex Rõ thêm nội tình vụ tống tiền tình nhân bằng đĩa VCD phim sex

Hóa ra chiếc đĩa sex mà thị Tâm tống tiền tình nhân lại là một đĩa VCD mua đại ở ngoài phố với giá 5.000 đồng. Ông Kỹ sư thủy lợi cũng chỉ..