Can bo Vietcombank chi mua duoc duoi 20 luong trai phieu "Cán bộ Vietcombank chỉ mua được dưới 20% lượng trái phiếu"

Tổng giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vũ Viết Ngoạn đã khẳng định trong cuộc giao lưu với độc giả TS rằng không có bất cứ một ưu..

VCB co the phat hanh toi 1.400 ty dong trai phieu VCB có thể phát hành tới 1.400 tỷ đồng trái phiếu

Phiên đấu thầu trực tuyến 70% lượng trái phiếu chuyển đổi dành cho các nhà đầu tư tổ chức sẽ diễn ra vào 14/12 ở cả Hà Nội và TP HCM. Ngay..

VCB se la Tap doan tai chinh dau tien o Viet Nam VCB sẽ là Tập đoàn tài chính đầu tiên ở Việt Nam

VCB sẽ trở thành tập đoàn tài chính đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam sau khi đã cổ phần hóa. Quá trình "lột xác" sẽ được bắt đầu trong năm..

VCB se xem xet viec mua lai nhieu ngan hang VCB sẽ xem xét việc mua lại nhiều ngân hàng

Đây là bước mở đầu cho đề án hợp tác lâu dài và toàn diện giữa VCB và GiaDinh Bank. Tỷ lệ vốn góp vào GiaDinh Bank lần này của VCB là 11%..

Vietcombank co phan hay quoc doanh Vietcombank, cổ phần hay quốc doanh?

Ba bước đầu (tái cơ cấu tài chính, xử lý nợ xấu, tăng vốn) hiện đã được Ngân hàng Ngoại thương (VCB) làm được. Tuy nhiên, những người trong..

Thi truong sau IPO Vietcombank Troi lai sang Thị trường sau IPO Vietcombank: Trời lại sáng?

Với khối lượng đăng ký mua cổ phần của Vietcombank (VCB) chênh lệch khá thấp so với khối lượng chào bán, nhiều chuyên gia dự báo giá cổ..

Vi sao VCB khong tham gia BankNet Vì sao VCB không tham gia BankNet?

Ngay khi TS đưa tin BankNet sắp khai trương, rất nhiều khách hàng đã tỏ ý thất vọng về việc VCB không tham gia liên minh thẻ này khiến..

IPO Vietcombank Vi sao gia khoi diem la 10 cham IPO Vietcombank: Vì sao giá khởi điểm là "10 chấm"?

Hôm qua 7.12, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) tổ chức họp báo công bố thông tin bán đấu giá cổ phần lần đầu (IPO) ra công chúng. Ban..

Nhieu phan nan ve he thong ATM cua VCB Nhiều phàn nàn về hệ thống ATM của VCB

Nhiều khách hàng đã gặp chuyện rắc rối với hệ thống ATM (dịch vụ rút tiền tự động) của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB). Điều này tác..

Ha nhiet IPO Vietcombank "Hạ nhiệt" IPO Vietcombank

Với những con số liên quan đến phiên đấu giá của Vietcombank (VCB) mà Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa công bố thì đợt IPO lớn..

Cuoi nam dinh gia VCB Cuối năm định giá VCB

Ngân hàng Nhà nước đề xuất 31/12 là thời điểm thích hợp để xác định trị giá Ngân hàng Ngoại thương (VCB), một công việc quan trọng trong..

Co phieu VCB duoi mat chuyen gia Cổ phiếu VCB dưới mắt chuyên gia

Sự kiện Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) IPO vào ngày 26.12 với giá khởi điểm "10 chấm" đang thu hút sự quan tâm rất lớn của không..

Ha nhiet IPO Vietcombank "Hạ nhiệt" IPO Vietcombank

Với những con số liên quan đến phiên đấu giá của Vietcombank (VCB) mà Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa công bố thì đợt IPO lớn..

VCB se IPO truoc khi chon nha dau tu chien luoc VCB sẽ IPO trước khi chọn nhà đầu tư chiến lược

Theo công văn số 1693 vừa được Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng ký, Ngân hàng Ngoại thương VN (VCB) sẽ phải bán cổ phần lần đầu ra công chúng..

Ha nhiet IPO Vietcombank "Hạ nhiệt" IPO Vietcombank

Với những con số liên quan đến phiên đấu giá của Vietcombank (VCB) mà Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE) vừa công bố thì đợt IPO lớn..

Lai suat trung thau trai phieu VCB thap Lãi suất trúng thầu trái phiếu VCB thấp

Lãi suất trái phiếu 6%/năm được ấn định sau phiên đấu giá sáng nay thành công vượt mong đợi của chính Ngân hàng Ngoại thương (VCB). Song..

Ket qua IPO Vietcombank se khong tac dong lon Kết quả IPO Vietcombank sẽ không tác động lớn

Ngày 13.12, trong cuộc đối thoại trực tuyến với các nhà đầu tư (NĐT) do Báo Đầu tư Chứng khoán tổ chức, các chuyên gia chứng khoán đã thể..

Khong ban CP uu dai VCB cho nha dau tu nuoc ngoai Không bán CP ưu đãi VCB cho nhà đầu tư nước ngoài

""Trong giai đoạn đầu phát hành cổ phiếu ưu đãi VCB, chưa cần thiết huy động vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài trong khi chưa định giá và..

Cuoi thang 4 Se trinh phuong an chi tiet co phan hoa Vietcombank Cuối tháng 4: Sẽ trình phương án chi tiết cổ phần hoá Vietcombank

Theo Tổng Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank-VCB) Vũ Viết Ngoạn, dự kiến đến cuối tháng 4/2007, phương án chi tiết về các bước..