Ai mua doi bong Toi ban Ai mua đội bóng ? Tôi bán !

Cứ mỗi khi mùa giải thi đấu kết thúc là cuộc "chạy" tài trợ ở các đội bóng vẫn còn hưởng ưu đãi từ ngân sách Nhà nước lại bắt đầu. 7 mùa..

DPMND HPHN Dau phao tai Thien Truong ĐPM.NĐ - HP.HN: "Đấu pháo" tại Thiên Trường!

Cuộc chạm trán ĐPM.NĐ - HP.HN sẽ là trận tao ngộ chiến thú vị giữa Harrison, chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn, và cặp "sát thủ"..

DPMND HPHN Dau phao tai Thien Truong ĐPM.NĐ - HP.HN: "Đấu pháo" tại Thiên Trường!

Cuộc chạm trán ĐPM.NĐ - HP.HN sẽ là trận tao ngộ chiến thú vị giữa Harrison, chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn, và cặp "sát thủ"..

Lai nong cuoc dua den ngoi vo dich VLeague Lại nóng cuộc đua đến ngôi vô địch V-League

Khoảng cách 11 điểm giữa Đà Nẵng và GĐT.LA, HA.GL sau lượt đi hiện đã rút xuống còn 4 điểm. Việc đội bóng sông Hàn sảy chân và sự tăng tốc..

SLNA thay BHL Cay nho Thinh den SLNA thay BHL: Cậy nhờ Thịnh "đen"

24 giờ sau thất bại cay đắng 0-1 trước tân binh V-League Halida Thanh Hoá, đội bóng xứ Nghệ đã có hành động khẩn cấp để ngăn chặn đà xuống..

Vong 1 VLeague 2007 Ngay hang thang loi Vòng 1, V-League 2007: Ngay hàng, thẳng lối

Loạt trận khai mạc V-League 2007 đã không có bất ngờ nào xảy ra. Hai ứng cử viên HA.GL và Bình Dương đều giành chiến thắng ngay trên sân..

Bang quang cao tang phi thu giam Bảng quảng cáo tăng, phí thu giảm...

Có khá nhiều nét mới ở mùa giải 2004: Đầu tiên là số bảng quảng cáo tại các trận đấu V-League sẽ được bổ sung thêm 24 chiếc và các đội sẽ..

V League va hang Nhat soi suc voi 6 tran chung ket V-League và hạng Nhất sôi sục với 6 trận chung kết

Không hẹn trước, nhưng 6 trận "chung kết" của hạng Nhất và V-League đều tập trung vào cuối tuần này. Đây là vòng đấu có thể coi là quan..

V League 2007 Vi sao khan gia eo uot V-League 2007: Vì sao khán giả èo uột?

Khác với hình ảnh khán đài đầy ắp người hâm mộ của Asian Cup 2007 là sự trống vắng trên các khán đài khi Giải vô địch quốc gia (V-League)..

V LEAGUE 2006 Am dam truoc gio bong lan V-LEAGUE 2006: Ảm đạm trước giờ bóng lăn

V-League, cuộc chơi lớn nhất trong năm của bóng đá Việt Nam sẽ đựơc khởi tranh vào chiều 15-1. Quả bóng chưa kịp lăn đã phủ trùm lên bầu..

VLeague buoc vao cuoc chay dua tien thuong V-League bước vào cuộc chạy đua tiền thưởng

Những món tiền thưởng kếch xù, việc leo thang đến chóng mặt của những khoản thưởng của các đội bóng chuyên nghiệp ở một khía cạnh nào đấy..

V League co gia V-League có giá!

Không phải ngẫu nhiên mà trong cuộc đàm phán với VTV vào ngày 1/7, lãnh đạo mới của LĐBĐVN đã đề nghị đài tường thuật trực tiếp đến 50 trận..

Vong 1 VLeague 2007 Cua hep cho HHue Vòng 1 V-League 2007: Cửa hẹp cho H.Huế!

Ngay trong trận mở màn V-League 2007, tân binh H.Huế đã gặp phải liều thuốc thử cực nặng là chủ nhà ĐT.LA, và rất khó tin rằng đội bóng cố..

Vong 15 V League 2007 Ai tra ai vay Vòng 15 V-League 2007: Ai trả, ai vay...

TPCT - Cuộc họp sơ kết nửa chặng đường V-League 2007 được tiến hành bí mật tại Đà Nẵng đã đưa ra một thông điệp của BTC V-League 2007: Sạch!

Nhung thay doi dang chu y o V League va giai hang Nhat Những thay đổi đáng chú ý ở V-League và giải hạng Nhất

Sáng nay, “Chelsea” Bình Dương đột ngột thay "tướng" lần thứ hai trong mùa giải. Từ giai đoạn hai, ông Trần Văn Đường sẽ thay ông Đỗ..

Cho Binh Duong len tieng Chờ Bình Dương lên tiếng!

Việc ĐKVĐ Đồng Tâm.Long An (ĐT.LA) giành trọn 3 điểm trước "Vua hòa" của giải hạng Nhất 2006 Huda Huế chắc chắn sẽ khiến cho những ứng viên..