» Tìm kiếm:

Vụ hợp tác quốc tế

Hoc bong thac sy tai Sec Học bổng thạc sỹ tại Séc

Chính phủ Séc đang tiến hành tuyển sinh cấp học bổng năm học 2008-2009. Theo chương trình, Chính phủ Séc sẽ tài trợ hoàn toàn 1 học bổng..

Vi sao LHS Viet Nam hay bi cham sinh hoat phi Vì sao LHS Việt Nam hay bị chậm sinh hoạt phí ?

Hiện nay, ngân sách nhà nước chi hàng chục triệu USD mỗi năm cho hàng ngàn nhân tài đang du học thông qua Bộ GD-ĐT. Song công việc quan..

Bo VH TT khong cong nhan Pham Thu Hang dai dien VN Bộ VH-TT không công nhận Phạm Thu Hằng đại diện VN

10 ngày sau khi Hoa khôi Hà Nội 2005 sang Thái Lan, Bộ VH-TT đã có cuộc họp với Sở VH-TT Hà Nội, Cục nghệ thuật biểu diễn. Bộ quyết định..

Hoat dong cua H A Lorentz trong cong vu hop tac quoc te Hoạt động của H.A.Lorentz trong công vụ hợp tác quốc tế

Cùng với sự chuyên môn hóa cao độ trong nghiên cứu khoa học, một điểm đặc thù gắn với thế kỷ XIX, ngày càng hiếm có những cá nhân vừa giữ..

VN co nguy co mat 12 2 dien tich dat sinh song VN có nguy cơ mất 12,2% diện tích đất sinh sống

Sáng nay 5/2, tại Hà Nội, ông Mark Lowcock, Vụ trưởng Ban Chính sách và Quốc tế, Bộ Phát triển Quốc tế Anh Quốc và ông Nguyễn Khắc Hiếu, Vụ..

Se nhanh chong mo cua lai Cinematheque Sẽ nhanh chóng mở cửa lại Cinémathèque

Liên quan đến việc đình chỉ chiếu phim tại Cinémathèque, Ông Nguyễn Văn Tình, vụ phó Vụ Hợp tác quốc tế Bộ VH-TT, cho biết: “Chúng tôi sẽ..

Vao WTO Hang det may va do uong se giam gia manh Vào WTO: Hàng dệt may và đồ uống sẽ giảm giá mạnh

Hôm nay (11/1), Việt Nam trở thành thành viên chính thức của WTO và điều mà nhiều doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng quan tâm là vấn đề..

VN Thuc hien phat trien sach de giam khi phat thai VN: Thực hiện phát triển sạch để giảm khí phát thải

Nghị định thư (NĐT) Kyoto vừa chính thức có hiệu lực kể từ ngày 16/2. Nhân dịp này, phóng viên TS đã có cuộc trao đổi với ông Hoàng Mạnh..

Viet Nam co nguy co mat 12 2 dien tich dat sinh song Việt Nam có nguy cơ mất 12,2% diện tích đất sinh sống

Đó là lời cảnh báo được các nhà khoa học đưa ra tại Hội thảo về hiện tượng thay đổi khí hậu trái đất, ảnh hưởng của hiện tượng đối với VN..

Dich Nhat ky Dang Thuy Tram Gia dinh liet si khong biet Dịch “Nhật ký Đặng Thùy Trâm”: Gia đình liệt sĩ không biết?!

Bộ VH-TT vừa giao cho Vụ Hợp tác quốc tế chủ trì việc dịch sang tiếng Anh và xuất bản trong thời gian sớm nhất cuốn “Nhật ký Đặng Thùy..

ASEAN se co quy cong nghe thong tin truyen thong ASEAN sẽ có quỹ công nghệ thông tin - truyền thông

"Với số vốn 5 triệu USD do 10 nước trong khối đóng góp và 100 nghìn USD/vietnam_quốc gia mỗi năm tiếp theo, quỹ này sẽ được thông qua để..

Tiep tuc boc go vu tieu cuc quota det may Tiếp tục bóc gỡ vụ tiêu cực quota dệt may

Sau khi cơ quan an ninh bắt tạm giam nguyên thứ trưởng thương mại Mai Văn Dâu, dư luận đang hướng sự quan tâm tới vai trò và trách nhiệm..

Tong giam doc dieu hanh WB sap sang VN Tổng giám đốc điều hành WB sắp sang VN

Theo tin từ Vụ Hợp tác Quốc tế, Ngân hàng Nhà nước, ông Shengman Zhang, Tổng giám đốc điều hành của Ngân hàng Thế giới (WB) sẽ sang VN từ..

Tu lanh dieu hoa gay anh huong tang ozone se bi cam Tủ lạnh, điều hòa gây ảnh hưởng tầng ozone sẽ bị cấm

Đối với người sử dụng tủ lạnh, điều hòa... chúng tôi khuyến cáo rằng, đến năm 2009 VN sẽ loại trừ hoàn toàn chất CFC và Halon. Nếu cố sử..

Chu tich Ngan hang Phat trien chau A tham Viet Nam Chủ tịch Ngân hàng Phát triển châu Á thăm Việt Nam

Theo Vụ Hợp tác quốc tế - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ông Haruhiko Kuroda - Chủ tịch của ADB sẽ có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam..

Phan hoi vu Luu hoc sinh Viet Nam tai Trung Quoc keu cuu Bo noi co LHS noi khong Phản hồi vụ Lưu học sinh Việt Nam tại Trung Quốc kêu cứu: Bộ nói có, LHS nói không!

Sau bài báo Lưu học sinh Việt Nam tại Trung Quốc kêu cứu đăng trên Thanh Niên ngày 13/7, chúng tôi có nhận được phản hồi của Bộ Giáo dục -..

Tong thu ky LHQ se tham chinh thuc Viet Nam Tổng thư ký LHQ sẽ thăm chính thức Việt Nam

Vụ Hợp tác quốc tế Bộ Ngoại giao Việt Nam vừa cho biết: nhận lời mời của Chủ tịch nước Trần Đức Lương, Tổng Thư ký Liên hiệp quốc Kofi..

Lam sao de tranh du hoc nham truong dom Làm sao để tránh du học nhầm trường "dỏm"?

Sự kiện Trường AIT (Singapore) đóng cửa đã khiến cho đông đảo du học sinh Việt Nam và những người đang có ý định đi du học không khỏi lo..

Mot mo hinh tieu bieu trong lien ket dao tao Một mô hình tiêu biểu trong liên kết đào tạo

Ngày 7/9, Thứ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo Trần Văn Nhung, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Trần Bá Việt Dũng,Vụ trưởng Đỗ Quốc Anh và Giám đốc..

Se giam hang trieu tan CO2 Sẽ giảm hàng triệu tấn CO2

Tại hội thảo đánh giá tiềm năng triển khai các dự án CDM (cơ chế phát triển sạch) do Quĩ tái chế chất thải TP.HCM tổ chức ngày 25-4, ông..