» Tìm kiếm:

Vụ Tiền lương - Tiền công

Thuong Tet cao nhat len toi 124 trieu dong Thưởng Tết cao nhất lên tới 124 triệu đồng

Mức thưởng Tết cao nhất tính đến ngày hôm nay, 26/1, theo tổng hợp của Vụ Tiền lương - Tiền công thuộc về Công ty Motorola (Hà Nội) với số..

Tien luong chua danh gia dung muc do cong hien Tiền lương chưa đánh giá đúng mức độ cống hiến

Theo đánh giá của Vụ Tiền lương - Tiền công thuộc Bộ Tài chính, việc thực hiện lương, thưởng Tết trong khu vực Nhà nước chưa tốt, người lao..

Se co co che doi thoai thuong luong thoa thuan ve tien luong Sẽ có cơ chế đối thoại, thương lượng, thỏa thuận về tiền lương

Trong báo cáo chuyên đề về tiền lương tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2007 của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội hôm qua 11/1, Vụ Tiền..

Tien luong chua danh gia dung muc do cong hien Tiền lương chưa đánh giá đúng mức độ cống hiến

Theo đánh giá của Vụ Tiền lương - Tiền công thuộc Bộ Tài chính, việc thực hiện lương, thưởng Tết trong khu vực Nhà nước chưa tốt, người lao..

Nam 2008 Luat ve Tien luong toi thieu se duoc thong qua Năm 2008: Luật về Tiền lương tối thiểu sẽ được thông qua

Theo tin từ Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Bộ LĐ - TB - XH), cơ quan này đang gấp rút thực hiện xây dựng Dự thảo Luật về Tiền lương..

Gia ca tang nhung luong van chua dieu chinh kip Giá cả tăng nhưng lương vẫn chưa điều chỉnh kịp

Giá xăng dầu đã tăng, một số mặt hàng khác cũng đã có tín hiệu điều chỉnh, nhưng mức lương của người lao động vẫn chưa có những biểu hiện..

Van tang luong toi thieu tu 110 Vẫn tăng lương tối thiểu từ 1/10

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) vừa hoàn thành cuộc điều tra về tiền lương, tiền công trong các loại hình DN để phục vụ cho..

Nam nay thuong Tet bao nhieu Năm nay thưởng Tết bao nhiêu?

Tiền thưởng Tết là thông tin được nhiều người trông đợi nhất trong khoảng thời gian còn lại của năm Âm lịch. Tuy chưa có thông tin chính..

Cai cach tien luong nam 2007 Co gi moi Cải cách tiền lương năm 2007: Có gì mới?

Dự kiến năm 2007 sẽ có một đợt điều chỉnh lương tối thiểu (LTT) - đây là đợt điều chỉnh nằm trong lộ trình thống nhất LTT đến năm 2010...

Se thong nhat muc luong toi thieu Sẽ thống nhất mức lương tối thiểu

Sẽ áp dụng thống nhất mức lương tối thiểu giữa 3 loại hình doanh nghiệp (nhà nước, ngoài quốc doanh, có vốn đầu tư nước ngoài) để tạo bình..

Luong toi thieu khoi doanh nghiep se o muc 500.000 550.000 dong thang Lương tối thiểu khối doanh nghiệp sẽ ở mức 500.000 - 550.000 đồng/tháng

Hôm qua 21.3, ông Phạm Minh Huân, Vụ trưởng Vụ Tiền lương - Tiền công (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cho biết, ngoài việc sẽ điều..

Luong toi thieu tiep tuc tang vao thang 10 Lương tối thiểu tiếp tục tăng vào tháng 10

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) vừa hoàn thành cuộc điều tra về tiền lương, tiền công trong các loại hình DN để phục vụ cho..

Se co ba muc luong toi thieu Sẽ có ba mức lương tối thiểu

Trong lộ trình cải cách tiền lương, sắp tới, Chính phủ sẽ nghiên cứu ban hành 3 mức lương tối thiểu khác nhau theo vùng và khu vực. Thông..

Cham luong do cham thuc hien Chậm lương: do chậm... thực hiện

Phó chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội - nguyên vụ trưởng Vụ Tiền lương - tiền công, Bộ LĐ-TB-XH Đặng Như Lợi đã có cuộc trao..

1 10 dieu chinh luong toi thieu len 420.000 dong thang 1-10: điều chỉnh lương tối thiểu lên 420.000 đồng/tháng?

Tại hội thảo “Lương tối thiểu (LTT) trong nền kinh tế thị trường” (ngày 18-7), ông Phạm Minh Huân, vụ trưởng Vụ Tiền lương - tiền công..

Tien toi mot muc luong toi thieu vao nam 2010 Tiến tới một mức lương tối thiểu vào năm 2010

Lộ trình tiến tới thực hiện một chính sách tiền lương tối thiểu chung sẽ được xây dựng như thế nào khi tiền lương tối thiểu khu vực đầu tư..

Nong bong dinh cong o TP HCM va Binh Duong Luong toi thieu khong the la muc luong chinh Nóng bỏng đình công ở TP.HCM và Bình Dương: Lương tối thiểu không thể là mức lương chính

Hàng nghìn lao động trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đã đình công với mục đích chính là đòi tăng lương. Song Vụ trưởng..

Luong toi thieu se tren 400000500000 dongthang Lương tối thiểu sẽ trên 400.000-500.000 đồng/tháng

“Tiếp tục thực hiện lộ trình cải cách tiền lương, từ ngày 1/10/2006, mức lương tối thiểu chung (LTT) ở khu vực hành chính sự nghiệp..