Dao tao thuong mai dien tu Đào tạo thương mại điện tử

Nguồn nhân lực về TMĐT tại VN vẫn đang còn thiếu hụt, nếu không muốn nói là gần như chưa có. Trong khi đó, các cơ sở đào tạo (ĐT) đã xây..

Thuong mai dien tu se cat canh Thương mại điện tử sẽ “cất cánh”

Báo cáo tại hội thảo về thương mại điện tử (TMĐT) VN năm 2006, diễn ra tại Hà Nội trong hai ngày 17 và 18-1, ông Nguyễn Thanh Hưng, Vụ..

Neu co the uoc mo tai sao ban khong mo uoc Nếu có thể ước mơ, tại sao bạn không mơ ước?

233 bài dự thi đã gửi về Ban tổ chức của cuộc thi "Sinh viên với Thương mại điện tử (TMĐT)" do Vụ TMĐT - Bộ Công thương phối hợp với một số..

Hau VEBIZ 07 Van con nhieu bai toan can loi giai Hậu "VEBIZ 07": Vẫn còn nhiều bài toán cần lời giải!

Sau hai ngày làm việc, Hội thảo - Triển lãm thương mại điện tử Việt Nam (TMĐT VN) - VEBIZ 2007 do Vụ TMĐT (Bộ Thương mại) và Tập đoàn dữ..

Cong thuong mai dien tu thu hut doanh nghiep vang Cổng thương mại điện tử thu hút “doanh nghiệp vàng”

Sau 3 tháng hoạt động, Cổng TMĐT quốc gia (ECVN) đã thực sự là sàn giao dịch điện tử quan trọng giúp các DN trong và ngoài nước có cơ hội..

Buc tranh toan canh ve TMDT nam 2006 Bức tranh toàn cảnh về TMĐT năm 2006

Hiện Việt Nam có khoảng gần 200.000 doanh nghiệp (DN), trong đó số có qui mô vừa và nhỏ chiếm trên 95%. Đây là những DN có lợi thế trong..

Chua thuc kha thi Chưa thực khả thi!

Một số đại biểu đã nhận xét như vậy trong buổi xin ý kiến góp ý về bản KHTT phát triển TMĐT ở VN giai đoạn 2006-2010 sáng nay (17/6) tại HN.

Doi moi kinh doanh trong thoi ky hoi nhap WTO "Đổi mới kinh doanh trong thời kỳ hội nhập WTO"

Trên đây là chủ đề của Hội thảo/Triển lãm Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam E-Business Forum – Vebiz 2007) lần đầu tiên sẽ diễn ra tại..

5 su kien thuong mai dien tu tieu bieu Viet Nam 2006 5 sự kiện thương mại điện tử tiêu biểu Việt Nam 2006

Chiều 3/1, Vụ Thương mại điện tử (Bộ Thương mại) đã sơ kết hoạt động thương mại điện tử Việt Nam năm 2006 và công bố kết quả cuộc bình chọn..

VEBIZ 2007 TMDT Viet Nam dang o dau VEBIZ 2007: "TMĐT Việt Nam đang ở đâu?"

VEBIZ 2007 - "Hội thảo, triển lãm TMĐT Việt Nam lần thứ nhất" do Vụ TMĐT Bộ Thương mại phối hợp với tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức đã..