» Tìm kiếm:

Vụ PMU 18

Vu PMU 18 phai kiem diem va bao cao ra Dai hoi X Vụ PMU 18 phải kiểm điểm và báo cáo ra Đại hội X

TP - Vụ PMU 18 cần được Trung ương khóa IX kiểm điểm một bước và báo cáo ra Đại hội... Không thể để một sự kiện nghiêm trọng, toàn Đảng..

Vu PMU 18 va ODA tu Nhat Ban Vụ PMU 18 và ODA từ Nhật Bản

Viện trợ và vốn vay ưu đãi cấp chính phủ (ODA) của Nhật dành cho Việt Nam liệu sẽ bị ảnh hưởng thế nào sau vụ PMU 18? Bài viết của GS Trần..

Bao cao vu PMU 18 truoc cac nha tai tro Báo cáo vụ PMU 18 trước các nhà tài trợ

Vụ PMU 18 của Bộ Giao thông vận tải tại Hội nghị CG là báo cáo duy nhất nói về một vụ việc riêng lẻ nhưng đã gây được sự chú ý của nhiều..

Khong co chuyen dung vu PMU 18 Không có chuyện “dừng” vụ PMU 18

Trước những nhận định trái ngược và chờ đợi những thông tin tiếp theo về vụ án liên quan đến "siêu" dự án PMU 18, chiều 5/5/2006, lãnh đạo..

Chat van va tra loi chat van ve vu PMU 18 va vu bo quen vali tien Chất vấn và trả lời chất vấn về vụ PMU 18 và vụ "bỏ quên vali tiền"

>> Bộ trưởng Bộ Công an: Phải có đề nghị, công an mới điều tra>> Bộ trưởng Bộ GTVT: Cơ chế này, Bộ trưởng nào ngồi đây cũng mắc khuyết điểm..

Vu PMU 18 va ODA cua Nhat Vụ PMU 18 và ODA của Nhật

Viện trợ và vốn vay ưu đãi cấp chính phủ (ODA) của Nhật dành cho Việt Nam liệu sẽ bị ảnh hưởng thế nào sau vụ PMU 18? Bài viết của GS Trần..

Vu PMU 18 va ODA tu Nhat Ban Vụ PMU 18 và ODA từ Nhật Bản

Viện trợ và vốn vay ưu đãi cấp chính phủ (ODA) của Nhật dành cho Việt Nam liệu sẽ bị ảnh hưởng thế nào sau vụ PMU 18? Bài viết của GS Trần..

Khong cho 5 bi can vu PMU 18 tai ngoai Không cho 5 bị can vụ PMU 18 tại ngoại

VKSND Tối cao vừa bác đơn xin tại ngoại và nguyện vọng xin tại ngoại của các bị can trong vụ PMU 18 gồm: ông Nguyễn Việt Tiến, Tôn Anh..

Tuong cam trich vu PMU 18 bi to cao Tướng cầm trịch vụ PMU 18 bị tố cáo

Vi phạm thủ tục tố tụng và sàm sỡ với vợ của bị can trong vụ PMU 18 là nội dung chính trong đơn tố cáo gửi tới Tổng cục cảnh sát. Người..

WB chua co ket luan ve vu PMU 18 WB chưa có kết luận về vụ PMU 18

Tân giám đốc điều hành Ngân hàng thế giới (WB) Juan José Daboub, chiều qua 9/9, cho biết, hiện WB chưa có kết luận gì về vụ PMU 18. Đoàn..

Toi co the la mot huong cac doi tuong chay an nham den "Tôi có thể là một hướng các đối tượng chạy án nhắm đến"

Thiếu tướng Cao Ngọc Oánh, Thủ trưởng cơ quan CSĐT trao đổi cùng TS về quan hệ với Tôn Anh Dũng - người vừa bị bắt vì chạy án vụ PMU 18 -..

Quyet dinh nhan su cap cao lam ro trach nhiem vu PMU 18 Quyết định nhân sự cấp cao, làm rõ trách nhiệm vụ PMU 18

Chiều 12/5, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Ngọc Thanh cho biết, kỳ họp Quốc hội thứ 9, khai mạc ngày 16/5, sẽ quyết định nhân sự cấp cao..

Bat si quan cong an dau tien trong day chay an vu PMU 18 Bắt sĩ quan công an đầu tiên trong dây chạy án vụ PMU 18

11 giờ trưa nay, cơ quan điều tra đã triệu tập ông Nguyễn Đình Toản (cựu trung tá, phó trưởng công an phường Ngã Tư Sở, Hà Nội) lên trụ sở..

VKS lai tra ho so ket luan dieu tra vu PMU 18 VKS lại trả hồ sơ kết luận điều tra vụ PMU 18

VKSND tối cao một lần nữa lại quyết định trả hồ sơ, yêu cầu làm rõ những nội dung vừa được bổ sung trong kết luận điều tra của Bộ Công an..

PMU 18 la tran danh lon nhat doi toi ""PMU 18 là trận đánh lớn nhất đời tôi"

Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc (nguyên Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an (C14) tâm sự, chuyên án PMU 18 là..

Nha tai tro mong Viet Nam som ket luan vu PMU 18 Nhà tài trợ mong Việt Nam sớm kết luận vụ PMU 18

Tham dự cuộc đối thoại đầu tiên với các cơ quan phòng chống tham nhũng của VN được tổ chức sáng nay, 18/5 tại HN theo chỉ đạo của Thủ tướng..

Chung cu ve toi chay an vu PMU 18 khong duoc chap nhan Chứng cứ về tội "chạy án" vụ PMU 18 không được chấp nhận

Ngày 2/2, tin từ VKSND Tối cao cho biết, cơ quan này đã trả hồ sơ mảng “chạy án” trong vụ án PMU 18. Theo đó, lời khai của các bị can..

Cac nha tai tro trong doi viec cai thien he thong Các nhà tài trợ trông đợi việc cải thiện hệ thống

Giám đốc Ngân hàng Thế giới (WB) tại VN, ông Klaus Rohland, cho rằng vụ PMU 18 càng được giải quyết thấu đáo và điều tra đầy đủ bao nhiêu..

PMU 18 la tran danh lon nhat doi toi "PMU 18 là trận đánh lớn nhất đời tôi"

Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc (nguyên Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an (C 14) tâm sự, chuyên án PMU 18..

Tuong Quac va vu PMU 18 Tướng Quắc và vụ PMU 18

Tên tuổi của thiếu tướng Phạm Xuân Quắc, nguyên Cục trưởng Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C14), Bộ Công an đã được nhắc tới rất nhiều..