Vu PMU 18 co hoi cai cach va thanh loc Vụ PMU 18: cơ hội cải cách và thanh lọc

Chỉ còn ít ngày nữa là đến hội nghị T.Ư lần thứ 15 và liền sau đó là Đại hội X của Đảng. Các khâu chuẩn bị đã đi đến kết thúc, việc biên..

Vu an PMU18 Co hoi cai cach va thanh loc Vụ án PMU18: Cơ hội cải cách và thanh lọc

Chỉ còn ít ngày nữa là đến hội nghị T.Ư lần thứ 15 và liền sau đó là Đại hội X của Đảng. Các khâu chuẩn bị đã đi đến kết thúc, việc biên..

Quoc hoi Nhat Ban yeu cau dieu tra ve vu PMU18 Quốc hội Nhật Bản yêu cầu điều tra về vụ PMU18

Chẳng thể ngờ được rằng vụ PMU18 xảy ra ở tận Việt Nam, thế mà Quốc hội Nhật Bản lại rất quan tâm và đang yêu cầu Bộ Ngoại giao Nhật phải..

Dai ta Trieu Van Dat cam trich vu PMU18 Đại tá Triệu Văn Đạt “cầm trịch” vụ PMU18

Bộ trưởng Bộ Công an vừa ký quyết định điều động, bổ nhiệm đại tá Triệu Văn Đạt, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ, về làm Cục trưởng Cục Cảnh..

Hai sep trong vu PMU18 se phai chiu hinh phat nao Hai "sếp" trong vụ PMU18 sẽ phải chịu hình phạt nào?

Thời gian qua, nhiều bạn đọc gửi thư, gọi điện về toà soạn hỏi về mức độ hình phạt mà những nhân vật chính trong vụ PMU18 sẽ phải chịu. Đây..

Tiep tuc nong voi vu PMU18 Tiếp tục nóng với vụ PMU18

Không khí tại nghị trường hẳn sẽ tiếp tục nóng bỏng vào hôm nay (15-6) khi Quốc hội (QH) tiến hành chất vấn (dự kiến năm thành viên Chính..

Khoi to ke to chuc danh bac voi Bui Tien Dung Khởi tố kẻ tổ chức đánh bạc với Bùi Tiến Dũng

Mở rộng điều tra vụ “con bạc triệu đô” Bùi Tiến Dũng, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14) vừa ra quyết định khởi tố..

Thong tin moi ve vu PMU18 Thông tin mới về vụ PMU18

Theo yêu cầu của Viện KSND tối cao, cơ quan điều tra - Bộ Công an đã ra quyết định thay đổi tội danh đối với các bị can Vũ Mạnh Tiên và..

Tap trung dieu tra mo rong mot so van de trong vu PMU18 Tập trung điều tra, mở rộng một số vấn đề trong vụ PMU18

Theo nguồn tin của TS, ngày 16-7 Tổng cục Cảnh sát vừa có văn bản gửi cơ quan điều tra truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ..

Ca mot dan voi da chui qua lo kim Cả một "đàn voi" đã chui qua lỗ kim (?!)

"Lỗ kim" 3: Quản lý nhà nước về tài chính của Bộ Tài chính Bộ Tài chính là cơ quan được Nhà nước giao cho nhiệm vụ quản lý các nguồn chi..

Thang 6 Doan thanh tra ngan hang the gioi den VN Tháng 6: Đoàn thanh tra ngân hàng thế giới đến VN

Bộ Phát triển Quốc tế Anh (DFID) và Ngân hàng Thế giới (WB) sẽ cử đoàn thanh tra đến VN vào tháng 6 để xem xét việc thực hiện các dự án do..

Thu truong Bo Ke hoach dau tu Tran Dinh Khien Dau dau vi vu PMU18 Thứ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư Trần Đình Khiển: Đau đầu vì vụ PMU18

Chiều 19-4, tại Trung tâm báo chí Đại hội X, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư (KH-ĐT) Trần Đình Khiển đã chủ trì cuộc họp báo chuyên đề đầu..

Hai sep trong vu PMU18 se phai chiu hinh phat nao Hai "sếp" trong vụ PMU18 sẽ phải chịu hình phạt nào?

Luật sư Nguyễn Văn Luân - Chủ nhiệm Văn phòng Luật sư miền Bắc: Những tội danh đã nêu chưa đúng với bản chất sự việc

Nhan dien lo hong quan ly sau vu PMU18 Nhận diện lỗ hổng quản lý sau vụ PMU18

“Lỗ hổng về quản lý kinh tế được nhận diện như thế nào sau vụ án PMU18?” Câu hỏi đầy bức xúc này đã được đặt ra cho Thứ trưởng Bộ Kế..

Tu vu PMU18 nghi ve cong tac Dang o co so Từ vụ PMU18 nghĩ về công tác Đảng ở cơ sở

Ở PMU18, kẻ xấu đã lợi dụng công tác Đảng để che giấu những hành vi làm ăn phi pháp và tìm kiếm cơ hội vinh thân. Các danh hiệu cao quí..

Bi kiem diem vi khong phat hien vu PMU18 Bị kiểm điểm vì không phát hiện vụ PMU18

Trung tá Đỗ Huy Kim (Phòng 5, C15) phải làm kiểm điểm do trong hơn một năm theo dõi các hoạt động của PMU18 mà không phát hiện được sai..

Quoc hoi yeu cau bao cao vu PMU18 cau Van Thanh 2 Quốc hội yêu cầu báo cáo vụ PMU18 - cầu Văn Thánh 2

Đa số ý kiến đại biểu Quốc hội đề nghị Chính phủ “báo cáo việc quản lý, sử dụng vốn ODA trong thời gian qua, nêu rõ ưu điểm, hạn chế, yếu..

Logic va phan logic Logic và phản logic

Chuyện của các thực khách tại hai bữa cơm “thân mật” do hai đầu mối chạy án Dũng “Huế” và Nguyễn Mậu Thôn tổ chức với sự tham dự..

Van hoa tu chuc va xin loi dan Văn hoá từ chức và xin lỗi dân

Theo tin báo chí từ trong nước, với vụ PMU18, nhiều cử tri yêu cầu Thủ tướng Chính phủ phải xin lỗi dân. Nếu điều đó xảy ra, thì đây là một..

PMU 18 Ca dan voi da chui qua lo kim PMU 18: Cả "đàn voi" đã chui qua lỗ kim (?!)

"Lỗ kim" 5: Quản lý nhà nước về chất lượng công trình của Bộ Xây dựng Việc rút ruột các công trình do PMU18 làm chủ đầu tư sẽ ảnh hưởng đến..