» Tìm kiếm:

Vụ Ngoại

VND duoc dinh gia cao hay thap VNĐ được định giá cao hay thấp?

Phải chăng các biến động bất thường của tỷ giá trong thời gian qua là phần khai cuộc cho ván cờ chính sách tỷ giá trong giai đoạn hậu WTO?..

Gia vang dang tang mot cach binh thuong Giá vàng đang tăng một cách bình thường

Biến động của giá vàng những ngày giáp Tết ảnh hưởng lớn đến tâm lý của nhiều người dân. Tuy nhiên, trao đổi với TS về vấn đề này, ông..

Nang cao nghiep vu ngoai thuong va hoc bong 30 trieu dong Nâng cao nghiệp vụ ngoại thương và học bổng 30 triệu đồng

Hội thảo “Những xu hướng phát triển chính của tài chính và thương mại quốc tế trong môi trường toàn cầu hóa” sẽ là dịp để những người..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

Thêm một cơ sở dạy tiếng Hoa tại TP.HCMNgày 3.5, tại số 482-484, Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM), trường Hoa văn thương mại TP tổ chức lễ..

Khoa hoc Nghiep vu kinh doanh XNK ngan han cua Truong Dai hoc Ngoai thuong Khoá học: "Nghiệp vụ kinh doanh XNK ngắn hạn" của Trường Đại học Ngoại thương

Nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức và nâng cao trình độ nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu và thanh toán quốc tế của các doanh nghiệp..

Eximpro trang web can thiet cho doanh nghiep xuat nhap khau Eximpro trang web cần thiết cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Nhằm tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp xuất nhập khẩu với các nhà cung cấp dịch vụ ngoại thương, giúp doanh nghiệp tìm cơ hội hòa nhập thị..

Khoa hoc Nghiep vu kinh doanh XNK ngan han cua truong Dai hoc Ngoai thuong Khoá học Nghiệp vụ kinh doanh XNK ngắn hạn của trường Đại học Ngoại thương

Nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức và nâng cao trình độ Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu và Thanh toán quốc tế của các doanh nghiệp..

Thai Lan Xuat khau gao giam Thái Lan: Xuất khẩu gạo giảm

Theo Dow Jones, đánh giá của Vụ ngoại thương Thái Lan cho thấy, 5 tháng đầu năm 2005 xuất khẩu gạo của nước này ước tính chỉ đạt 3,12 triệu..

Thai Lan kiem soat chat han ngach xuat khau det may Thái Lan kiểm soát chặt hạn ngạch xuất khẩu dệt may

Bộ Thương mại Thái Lan vừa quyết định thắt chặt việc kiểm tra kim ngạch dệt may xuất khẩu, nhằm hạn chế tối đa việc nhập khẩu hàng giá rẻ..

FTTC phai thu hoi hang chuc ngan chung chi da cap FTTC phải thu hồi hàng chục ngàn chứng chỉ đã cấp

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có kết luận thanh tra về vụ "Trường Ngoại ngữ nghiệp vụ ngoại thương Sài Gòn (FTTC) có lừa đảo học viên?" . Sở GD-ĐT..

Nhieu doanh nghiep mo rong dau tu ra phia Bac Nhiều doanh nghiệp mở rộng đầu tư ra phía Bắc

Công ty Khai thác dịch vụ kinh doanh văn phòng, nhà xưởng Taserco và Công ty Kinh doanh kho bãi, vận tải tàu biển Itatrans (TP HCM) vừa có..

WTO se phan quyet ve tranh chap tom My Thai Lan WTO: sẽ phán quyết về tranh chấp tôm Mỹ - Thái Lan

TT - Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) có thể sẽ ra phán quyết trong vòng một năm về việc liệu Mỹ có vi phạm các qui định của WTO khi tăng..

My tang cuong chuc vu ngoai giao o nhieu nuoc Mỹ tăng cường chức vụ ngoại giao ở nhiều nước

Mỹ sẽ tăng cường thêm 15 chức vụ về ngoại giao tại Trung Quốc và 12 tại Ấn Độ trên tổng số 74 chức vụ mới được lập ra tại các nước. Đây là..