» Tìm kiếm:

Vụ Hành chính

Dich vu hanh chinh cong chi la giai phap tinh the Dịch vụ hành chính công chỉ là giải pháp tình thế

Hôm nay, sau hơn một tháng thí điểm triển khai dịch vụ hành chính công ở Hà Nội, những người làm công tác thực tiễn đã có dịp trao đổi với..

Trung tam dich vu hanh chinh cong cua Ha Noi chet yeu Trung tâm dịch vụ hành chính công của Hà Nội chết yểu

20 tháng sau khi ra quyết định thành lập, UBND thành phố lại vừa có văn bản đóng cửa từ tháng 12 với trung tâm vụ hành chính công quận Tây..

Gia dich vu hanh chinh cong qua cao Giá dịch vụ hành chính công quá cao

Ngày 23/5, Trung tâm dịch vụ hành chính công huyện Từ Liêm, Hà Nội khai trương, ít ngày sau khi trung tâm của quận Tây Hồ mở cửa. Tuy..

Co dich vu hanh chinh cong o Ha Noi “Cò” dịch vụ hành chính công ở Hà Nội

Thời thị trường, thôi thì đủ các loại “cò” từ nhà đất đến việc làm, nhưng có một thứ "cò" chuyên “rỉa” quanh các dịch vụ hành chính..

Dich vu hanh chinh cong la khong phu hop Dịch vụ hành chính công là không phù hợp

Người dân đã đóng thuế để nuôi một bộ máy công chức và họ có quyền đòi hỏi được cung cấp những dịch vụ hành chính công tốt nhất. Nay lại..

Nguoi dan TP HCM hai long voi hanh chinh cong Người dân TP HCM hài lòng với hành chính công

"Đây là số điện thoại trả lời tự động của Tổ nghiệp vụ hành chính công quận Bình Thạnh. Hồ sơ của quý khách đã hoàn tất, mời quý khách đến..

Nhieu dich vu hanh chinh cong se duoc thuc hien qua mang Nhiều dịch vụ hành chính công sẽ được thực hiện qua mạng

TS- Theo Nghị định Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước mà Thủ tướng vừa ký ban hành, cơ quan nhà nước sẽ tiếp..

Da Nang se co dich vu hanh chinh cong Đà Nẵng sẽ có dịch vụ hành chính công

Ông Nhật Thành, Giám đốc Sở tư pháp TP Đà Nẵng cho biết, Sở đang hoàn tất đề án mở dịch vụ hành chính công trong lĩnh vực công chức, chứng..

Ha Noi khai truong dich vu hanh chinh cong Hà Nội khai trương dịch vụ hành chính công

Hôm nay (13/5), Trung tâm dịch vụ hành chính công quận Tây Hồ bắt đầu thực hiện những giao dịch đầu tiên theo chức năng đã được phê duyệt:..

Dich vu hanh chinh cong TP HCM lam viec tu 9 den 15 gio Dịch vụ hành chính công TP.HCM làm việc từ 9 đến 15 giờ

UBND TP.HCM vừa chính thức trình HĐND thành phố phương án bố trí lệch ca, lệch giờ làm việc, học tập, áp dụng cho tất cả các cơ quan hành..

Uoc gi quan nao cung co to nghiep vu hanh chinh cong Ước gì quận nào cũng có tổ nghiệp vụ hành chính công!

Trong đời tôi không có nỗi sợ nào bằng nỗi sợ đi làm giấy tờ. Sao y bản chính bằng tốt nghiệp phổ thông trung học : một buổi. Làm giấy tờ..

Mo hinh to nghiep vu hanh chinh cong da phuc vu dan tot hon Mô hình tổ nghiệp vụ hành chính công đã phục vụ dân tốt hơn

Sáng 8-7, làm việc với các quận 3, 11, Bình Thạnh về việc thực hiện thí điểm tổ nghiệp vụ hành chính công (NVHCC), Phó chủ tịch UBND TP.HCM..

Can Tho ung dung ISO vao dich vu hanh chinh cong Cần Thơ: ứng dụng ISO vào dịch vụ hành chính công

UBND thành phố Cần Thơ cho biết một số cơ quan sẽ ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 cho các hoạt động dịch vụ hành chính..

To nghiep vu hanh chinh cong chinh thuc hoat dong Tổ nghiệp vụ hành chính công chính thức hoạt động

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, chánh văn phòng UBND quận Bình Thạnh (TP.HCM), cho biết hôm nay 21-9, tổ nghiệp vụ hành chính công (NVHCC) của quận..

Vinh Phuc Portal se trien khai dich vu hanh chinh cong Vĩnh Phúc Portal sẽ triển khai dịch vụ hành chính công

12/5/2006 - Kỷ niệm hai năm thành lập và phát triển với tròn 1 triệu lượt truy cập, ban biên tập cổng thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Phúc đưa..

Thuc hien To nghiep vu hanh chinh cong tai TP HCM Dan het bi lam phien nhung Thực hiện Tổ nghiệp vụ hành chính công tại TP.HCM: Dân hết bị làm phiền, nhưng...

“Qua khảo sát ý kiến của người dân và tổ chức ở một số quận về cơ chế “một cửa” theo mô hình Tổ nghiệp vụ hành chính công (NVHCC),..

Co dich vu hanh chinh cong o Ha Noi “Cò” dịch vụ hành chính công ở Hà Nội

Thời thị trường, thôi thì đủ các loại “cò” từ nhà đất đến việc làm, nhưng có một thứ "cò" chuyên “rỉa” quanh các dịch vụ hành chính..

TP HCM Cong chuc khong lam dich vu hanh chinh cong TP HCM: Công chức không làm dịch vụ hành chính công

Hôm qua, tại buổi làm việc với Sở Địa chính - Nhà đất, ông Lê Minh Nhựt, Phó chủ tịch HĐND TP HCM đã phát biểu: "Dịch vụ hành chính công dễ..

Trung tam Dich vu Hanh chinh cong dau tien o Ha Noi Trung tâm Dịch vụ Hành chính công đầu tiên ở Hà Nội

Đây là Trung tâm Dịch vụ Hành chính công Tây Hồ với nhiệm vụ nhận tư vấn và dịch vụ trong việc chuẩn bị và hoàn thiện các thủ tục hành..

Khai truong trung tam dich vu hanh chinh cong Tay Ho Khai trương trung tâm dịch vụ hành chính công Tây Hồ

Từ nay đến trước ngày 1/5, quận Tây Hồ sẽ chính thức khai trương Trung tâm dịch vụ hành chính công đặt tại UBND quận. Đây là quận đầu tiên..