Ngan hang Nha nuoc bi chay mau chat xam Ngân hàng Nhà nước bị chảy máu chất xám

Trưa qua một vụ trưởng đã nộp đơn xin từ chức, thôi việc vì lý do riêng và để tìm công việc phù hợp hơn. Cơn khát nhân lực đang tấn công..

Cong khai viec xin lap ngan hang Buoc di can thiet de bao ve thi truong Công khai việc xin lập ngân hàng: Bước đi cần thiết để bảo vệ thị trường

Vừa qua, Vụ Các ngân hàng đã đề xuất ý tưởng công khai việc xin thành lập ngân hàng của các doanh nghiệp trên website của Ngân hàng Nhà..

FCI ngung hoat dong tai Viet Nam FCI ngừng hoạt động tại Việt Nam

Việc FCI đóng cửa vừa được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV). Một quan chức của Vụ Các ngân hàng và Tổ chức tín dụng cho..

Den cuoi nam co the co ngan hang moi Đến cuối năm có thể có ngân hàng mới

Đây là nhận định của ông Kiều Hữu Dũng - Vụ trưởng Vụ Các ngân hàng và tổ chức tín dụng phi ngân hàng - Ngân hàng Nhà nước sau khi có quyết..

Doan phai nang cao long yeu nuoc cua thanh nien Đoàn phải nâng cao lòng yêu nước của thanh niên

"Đoàn phải thường xuyên coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, quán triệt đường lối nhiệm vụ cách mạng, nâng cao lòng yêu nước,..

Lie t si Hoa ng Kim Giao xung dang duoc phong anh hung Liệt sĩ Hoàng Kim Giao xứng đáng được phong anh hùng

Phải chăng chúng ta đang sống cho cái riêng của mình nhiều quá mà một lúc nào đó chợt quên đi rằng: Tổ quốc- cái chung lớn lao đang chờ..

Bao chi tac dong hinh thanh khi phach con nguoi VN Báo chí tác động hình thành khí phách con người VN

Phát biểu tại Đại hội lần 8 Hội Nhà báo VN ngày 13-8, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh mong muốn những người làm báo phải phấn đấu để toàn bộ nội..

Nhung bai hoc lich su cua Cach mang Thang Muoi Những bài học lịch sử của Cách mạng Tháng Mười

Có nhiều cách tiếp cận để chỉ ra mối liên hệ giữa Cách mạng Tháng Mười với những nhiệm vụ cách mạng hiện nay, trong đó có việc rút ra những..

Ong uy vien du khuyet Ông ủy viên dự khuyết

Ông Phạm Bình Minh, 47 tuổi, vụ trưởng Vụ Các tổ chức quốc tế (Bộ Ngoại giao), là thành viên duy nhất của ngành ngoại giao trúng cử Ban..

VN chu dong tham gia cac hoat dong cua Hoi dong Bao an VN chủ động tham gia các hoạt động của Hội đồng Bảo an

Ông Lê Hoài Trung, Vụ trưởng Vụ các Tổ chức quốc tế Bộ Ngoại giao, cho biết kể từ khi tham dự hoạt động đầu tiên tại Hội đồng Bảo an hồi..

Kha nang VN tro thanh thanh vien khong thuong truc HDBA la rat lon "Khả năng VN trở thành thành viên không thường trực HĐBA là rất lớn"

Tiếp xúc với các phóng viên, ông Phạm Bình Minh, Vụ trưởng Vụ các Tổ chức Quốc tế, Bộ Ngoại giao Việt Nam (VN) khẳng định, do ứng cử thành..

Viet Nam tham gia HDBA tich cuc chu dong va xay dung Việt Nam tham gia HĐBA tích cực, chủ động và xây dựng

- Đánh giá về tháng thứ 2 giữ chiếc ghế thành viên không thường trực HĐBA Liên hợp quốc, Vụ trưởng Vụ Các tổ chức quốc tế, Bộ Ngoại giao Lê..

Danh sach uy vien Ban chap hanh Trung uong Dang khoa X Danh sách uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá X

Chiều 24/4, tại Trung tâm Báo chí Đại hội X của Đảng, ông Đào Duy Quát, Phó Trưởng ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Giám đốc Trung tâm báo..