» Tìm kiếm:

Vụ Đầu tư

Hien gia thuan Hiện giá thuần

Hiện giá thuần (NPV) đã được giới thiệu dưới hình thức đơn giản nhất ở chương 5 và được mở rộng hơn trong phụ lục này. Công cụ tài chính..

Sau vu dau tu that bai vao Marseille Kachkar doi mat voi phap luat Sau vụ đầu tư thất bại vào Marseille: Kachkar đối mặt với pháp luật

Chánh án tại thành phố Marseille, Van Ruymbeke tuyên bố, Jack Kachkar, người từng thất bại trong vụ đầu tư mua lại đội bóng phố cảng sẽ..

Bo Ke hoach Dau tu thieu trach nhiem trong du an Rusalka Bộ Kế hoạch - Đầu tư thiếu trách nhiệm trong dự án Rusalka

Khi là Vụ trưởng Vụ Đầu tư nước ngoài, ông Nguyễn Bích Đạt trực tiếp soạn thảo quy định “siêu lừa” Nguyễn Đức Chi không được chuyển..

Hoc hoi kinh nghiem Học hỏi kinh nghiệm

Trong một bài viết đăng trên Harvard Business Review, Frank Gulliver đã xác định học hỏi là một trong những hoạt động quan trọng của dự án..

Ty phu Internet Mark Zuckerberg Tỷ phú Internet - Mark Zuckerberg

Bốn năm trước, Mark Zuckerberg hãy còn là một sinh viên tâm lý tại Đại học Harvard (Mỹ). Giờ đây, ở tuổi 23, cậu trở thành một tỷ phú thời..

Lap to cong tac phuc vu dau tu tai Dung Quat Lập tổ công tác phục vụ đầu tư tại Dung Quất

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa lập tổ công tác nhằm giải quyết các thủ tục cần thiết, phục vụ việc triển khai các dự án đầu tư tại Khu kinh tế..

Ancelotti Eto o vu dau tu hieu qua Ancelotti: Eto"o, vụ đầu tư hiệu quả

Nói về chính sách chuyển nhượng của các Rossoneri để chuẩn bị cho mùa giải tới, HLV của CLB này ông Carlo Ancelotti khẳng định dù gì đi..

Vu dau tu 30 ty USD Di tim tap doan Eminence Vụ đầu tư 30 tỷ USD : Đi tìm "tập đoàn Eminence"

TP - Từ một số điện thoại liên lạc của Eminence chúng tôi phát hiện ra rằng tuy đăng ký là Cty của Mỹ, nhưng số điện thoại văn phòng lại ở..

Hang ho cua VLeague 2006 Hàng hớ của V-League 2006!

Trước mùa giải, họ được đưa về cùng những kỳ vọng lớn lao, nhưng V-League 2006 đã trôi qua gần một tháng mà họ vẫn chưa khẳng định được..

Can co che buoc DN dau tu lai cho vungnong san lon Cần cơ chế buộc DN đầu tư lại cho vùngnông sản lớn

Cần xây dựng cơ chế yêu cầu DN xuất khẩu, các nhà SX có nghĩa vụ đầu tư trở lại cơ sở hạ tầng cho vùng sản xuất nông sản xuất khẩu lớn gạo,..

Gallas doa bo Arsenal Gallas dọa bỏ Arsenal

Chán ngán trước cảnh CLB quá keo kiệt trên thị trường chuyển nhượng trong khi các đối thủ như MU, Chelsea hay Liverpool đều có những phi vụ..

Dau gia dat de khai tu co che xin cho Đấu giá đất để "khai tử" cơ chế "xin - cho"

TP.HCM đang tiến hành làm thủ tục để thu hồi và bán đấu giá quyền sử dụng của nhiều khu đất. Trao đổi với TS về vấn đề này, ông Trần Kim..

Cantona thuong vu thanh cong nhat lich su bong da Anh Cantona, thương vụ thành công nhất lịch sử bóng đá Anh

1,2 triệu bảng mà MU mua chân sút người Pháp năm 1992 được tờ Times xếp thứ nhất trong Top 50 vụ đầu tư hiệu quả nhất của bóng đá xứ sương..

Sun cong bo ke hoach cat giam 5000 nhan vien Sun công bố kế hoạch cắt giảm 5.000 nhân viên

Ngày hôm qua (31/5), Sun Microsystems cho biết hãng sẽ tiến hành cắt giảm khoảng 5.000 nhân viên – tương đương với 13% tổng số nhân viên..

Real tau phien ban cua Roberto Carlos Real tậu "phiên bản" của Roberto Carlos

Real Madrid đã thành công trong vụ thương lượng đưa về sân Bernabeu hậu vệ cánh trái 18 tuổi người Brazil - Marcelo từ Fluminese. Các thông..

Khong the tang han ngach cho Honda ‘Không thể tăng hạn ngạch cho Honda’

Đó là khẳng định của Vụ trưởng Vụ Đầu tư, Bộ Thương Mại Ngô Anh Dũng, hôm qua. Trước thông tin Honda có thể ngừng sản xuất từ 14/9, giá xe..

Motorola San xuat dien thoai Made in An Do Motorola: Sản xuất điện thoại “Made in Ấn Độ”

Motorola đang có một vụ đầu tư trị giá 100 triệu đôla xây dựng một nhà máy mới sản xuất điện thoại di động và các thiết bị viễn thông khác..

Carlyle Group va QUALCOMM dau tu thanh cong tai Trung Quoc Carlyle Group và QUALCOMM đầu tư thành công tại Trung Quốc

Tại Bắc Kinh, Công ty cổ phiếu tư nhân toàn cầu, Carlyle Group và QUALCOMM thông báo kết thúc thành công vụ đầu tư 3 triệu USD vào Enorbus..

Cisco dau tu 50 trieu USD vao cong ty vien thong cua Trung Quoc Cisco đầu tư 50 triệu USD vào công ty viễn thông của Trung Quốc

(VM) – Cisco vừa công bố thương vụ đầu tư chiến lược trị giá 50 triệu USD của hãng này vào công ty viễn thông của Trung Quốc (CCS). Đây..

Honda VN co the duoc giao them chi tieu nhap linh kien Honda VN có thể được giao thêm chỉ tiêu nhập linh kiện

Hôm qua, Vụ trưởng Vụ Đầu tư Bộ Thương mại Ngô Anh Dũng cho biết, Bộ có thể sẽ điều chuyển chỉ tiêu nhập khẩu linh kiện giữa các doanh..