TPHCM Ung dung thanh cong CNTT vao cai cach hanh chinh TPHCM: Ứng dụng thành công CNTT vào cải cách hành chính

Theo Ban điều hành 112 của TP.HCM, trong năm 2005 việc triển khai 3 hệ thống thông tin điện tử của Văn phòng Chính phủ đến các sở, ngành,..

4 cong nghe huu ich danh cho doanh nghiep 4 công nghệ hữu ích dành cho doanh nghiệp

Thời điểm cuối năm chính là khoảng thời gian tuyệt vời cho một doanh nghiệp nhỏ nhìn nhận, đánh giá về một năm đã qua cũng như nghiên cứu..

Microsoft sua 18 loi bao mat Windows Office Microsoft sửa 18 lỗi bảo mật Windows, Office

Ngày hôm qua (11/7), Microsoft đã phát hành bản vá định kỳ hàng tháng để khắc phục tổng cộng 18 lỗi bảo mật trong hệ điều hành Windows và..

Sau Harry Potter phat tan manh Sâu Harry Potter phát tán mạnh

Hãng bảo mật Sophos khẳng định con sâu máy tính “cái chết của Harry Potter” chỉ là một dạng sâu cổ có mức độ nguy hiểm không cao. Tuy..

Thang 10 thi diem giao dich bo san Tháng 10 thí điểm giao dịch bỏ sàn

Ngày 23/8, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) đã chính thức công bố lộ trình phát triển công nghệ thông tin của Sở, tiến tới giao dịch..

Ha tang CNTT thong minh o ngan hang Cong Thuong Hạ tầng CNTT thông minh ở ngân hàng Công Thương

Đầu tư CNTT một cách có tầm nhìn giúp ngân hàng Công Thương (Incombank) an toàn hơn, thích ứng với thị trường nhanh hơn, có nhiều thời gian..

PT EMS chuan bi ra cong thong tin dien tu P-T EMS chuẩn bị ra cổng thông tin điện tử

Theo dự kiến, vào cuối tháng này, Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện (P-T EMS) sẽ ra mắt cổng thông tin điện tử để liên kết các Bưu..

Chinh phu di dong mot khai niem moi "Chính phủ di động" - một khái niệm mới

Báo cáo của New Local Government Network (NLGN) ngày 8/2 đã đề cập tới một khái niệm mới trong công tác "tin học hoá" công việc quản lý của..

Grudia muon ket noi he thong radar voi NATO vao cuoi nam Grudia muốn kết nối hệ thống radar với NATO vào cuối năm

Thứ trưởng Quốc phòng Grudia Batu Kuteliya"Các sự cố gần đây đã dẫn tới những cuộc thảo luận tại trụ sở của NATO ở Brussels nhằm đẩy nhanh..

Juniper Networks mua lai Acorn Packet Solutions Juniper Networks mua lại Acorn Packet Solutions

Ngày 11/11, Tập đoàn Juniper Networks công bố đã mua Công ty Acorn Packet Solutions với giá khoảng 8,7 triệu USD. Acorn Packet Solutions...

Vi sao mang Vinaphone lien tuc bi nghen mach Vì sao mạng Vinaphone liên tục bị nghẽn mạch?

Suốt cả ngày hôm qua 18-11, tình trạng nghẽn mạch của mạng Vinaphone tiếp tục diễn ra với qui mô rộng hơn. Mạng liên tục bị chập chờn, lúc..

Mai che hap thu nang luong mat troi Mái che hấp thu năng lượng mặt trời

S.Braat, sinh viên của Đại học Tây Sydney (Úc), đã chế tạo ra loại mái che giúp khai thác năng lượng mặt trời để nấu nước và phát điện. Mái..

Thi truong chung khoan Nga chao dao vi virus Thị trường chứng khoán Nga chao đảo vì virus

Hệ thống trao đổi chứng khoán Nga (RTS – Russian Trading System) đã buộc phải ngừng mọi giao dịch trong vòng một giờ đồng hồ vào hôm thứ..

Microsoft quan tam den phan mem nguon mo Microsoft quan tâm đến phần mềm nguồn mở

Dự án phần mềm mã nguồn mở Higgins và Bandit đang đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động phát triển dịch vụ đồng nhất phần mềm nguồn..