» Tìm kiếm:

Vịnh Vân Phong

Khoi dong Kinh te bien Nhung du an nhieu ti USD Khởi động Kinh tế biển: Những dự án nhiều tỉ USD

Các chương trình kinh tế biển được khởi động đã thu hút nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài với những dự án xây dựng cảng..

Chuyen tau dau thu 16 cap vinh Van Phong Chuyến tàu dầu thứ 16 cập vịnh Vân Phong

TT (Khánh Hòa) - Tàu Althea (quốc tịch Hi Lạp) trọng tải 84.991 Dwt, vận chuyển 79.984 tấn dầu đã cập vịnh Vân Phong (Khánh Hòa). Đây là..

Bao ve tau dau tren vinh Van Phong Bảo vệ tàu dầu trên vịnh Vân Phong

Mỗi năm, có hàng chục tàu dầu khổng lồ đủ mọi quốc tịch đến vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa để từ đó chuyển tải dầu qua các tàu nhỏ chở đi..

San sang tiep don dau tu nuoc ngoai vao vinh Van Phong Sẵn sàng tiếp đón đầu tư nước ngoài vào vịnh Vân Phong

Hôm qua (15-3-2005), Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Tấn Dũng và đoàn công tác của Chính phủ đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa để..

Se co trung tam dich vu rong gan 1.000ha tai vinh Van Phong Sẽ có trung tâm dịch vụ rộng gần 1.000ha tại vịnh Vân Phong

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định thiết kế qui hoạch chi tiết xây dựng Trung tâm dịch vụ tổng hợp Hòn Gốm, nằm trong vùng vịnh Vân..

Xay kho xang dau tai vinh Van Phong Xây kho xăng dầu tại vịnh Vân Phong

Bộ Kế hoạch và đầu tư vừa cấp phép cho Công ty liên doanh TNHH kho xăng dầu ngoại quan Vân Phong, Tổng công ty Xăng dầu VN (góp vốn bởi..

Tau chim de doa an toan tai vinh Van Phong Tàu chìm đe dọa an toàn tại vịnh Vân Phong

TT (Khánh Hòa) - Đó là tàu Raya - Glory mang quốc tịch Singapore (dài 98,01m, rộng 16,8 m, cao 8,6m, có tổng trọng lượng hơn 2.000 tấn) bị..

282 ti dong xay ho nuoc cho khu kinh te vinh Van Phong 282 tỉ đồng xây hồ nước cho khu kinh tế vịnh Vân Phong

Đó là hồ chứa nước Hoa Sơn, vừa được khởi công ngày 7-3 tại huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) có sức chứa 20 triệu m3 nước, khi hoàn thành sẽ cung..

Khanh Hoa Nhap khau dau Han Quoc so luong lon tai vinh Van Phong Khánh Hòa: Nhập khẩu dầu Hàn Quốc số lượng lớn tại vịnh Vân Phong

+ Công ty cổ phần dịch vụ hàng hải Macs (TP.HCM), đơn vị làm đại lý chuyển tải dầu cho Petrolimex, đã bắt đầu chuyển tải 80.000 tấn dầu do..

Quy hoach Khu kinh te vinh Van Phong Quy hoạch Khu kinh tế vịnh Vân Phong

Thủ tướng vừa phê duyệt Quy hoạch vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hoà đến năm 2020. Đây là khu kinh tế tổng hợp, trong đó cảng trung chuyển..

Giac mo cuoi doi cua nha tai chinh lang du Giấc mơ cuối đời của nhà tài chính lãng du

Mãi đến cuối những năm 80 của thế kỷ trước, khi đã về được thì tôi phải để lại gia đình và tất cả những gì mình đã xây dựng được ở lại phía..

Du an thu hai dong tau bien co lon tai vinh Van Phong Dự án thứ hai đóng tàu biển cỡ lớn tại vịnh Vân Phong

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký công văn “chấp thuận chủ trương thực hiện dự án đầu tư đóng tàu biển cỡ lớn, theo hình thức..

Tuan nay Van phong TU Dang khao sat vinh Van Phong Tuần này, Văn phòng T.Ư Đảng khảo sát vịnh Vân Phong

Trong tuần này, đoàn công tác Văn phòng T.Ư Đảng, do Chánh văn phòng Ngô Văn Dụ dẫn đầu, sẽ khảo sát vịnh Vân Phong trong chuyến làm việc..

TW nhan y kien ve DA thep gay tranh cai Van Phong TW nhận ý kiến về DA thép gây tranh cãi Vân Phong

- Chiều 25/2, TS Trần Thị Thanh Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ kinh tế, Văn phòng Trung ương Đảng, đã làm việc với đại diện Hội Khoa học và kỹ..

HVS ngo lo nhung canh bao HVS "ngó lơ” những cảnh báo

Việc Hyundai Vinashin (HVS) gây ô nhiễm đã được cảnh báo từ nhiều năm trước. Nhưng hình như HVS vẫn không có động thái quan tâm một cách..