» Tìm kiếm:

Vấn Đề Cấp Bách

Thanh lap Ban chi dao TU ve cac van de cap bach bao ve rung Thành lập Ban chỉ đạo TƯ về các vấn đề cấp bách bảo vệ rừng

Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vừa ký Quyết định thành lập Ban chỉ đạo TƯ về các vấn đề cấp bách trong bảo vệ và phòng cháy, chữa cháy rừng.

Thu tuong Phan Van Khai Doi moi giao duc dai hoc la van de cap bach hien nay Thủ tướng Phan Văn Khải: Đổi mới giáo dục đại học là vấn đề cấp bách hiện nay

Hôm qua 20/5 tại Hà Nội, Thủ tướng Phan Văn Khải đã chủ trì phiên họp của Hội đồng Quốc gia giáo dục để các thành viên cho ý kiến về "Dự..

Thu tuong Phan Van Khai Doi moi giao duc dai hoc la van de cap bach hien nay Thủ tướng Phan Văn Khải: Đổi mới giáo dục đại học là vấn đề cấp bách hiện nay

Hôm qua 20/5 tại Hà Nội, Thủ tướng Phan Văn Khải đã chủ trì phiên họp của Hội đồng Quốc gia giáo dục để các thành viên cho ý kiến về "Dự..

Cap bach nhung than trong Cấp bách nhưng... thận trọng!

“Với số lượng gia cầm còn lại tại các địa phương lân cận, chỉ cần một tuần là thị trường TP.HCM tiêu thụ hết. Do đó tổ chức khôi phục..

Bat binh dang in han len buc tranh kinh te the gioi Bất bình đẳng in hằn lên bức tranh kinh tế thế giới

Đã 10 năm trôi qua kể từ ngày các nhà lãnh đạo thế giới cam kết giải quyết các vấn đề cấp bách trên phạm vi toàn cầu, thế giới vẫn tiếp tục..

Hoi thao ve viec giai quyet khieu nai to cao Hội thảo về việc giải quyết khiếu nại, tố cáo

Hội thảo về việc thực hiện Chỉ thị 09 của Ban Bí thư Trung ương về một số vấn đề cấp bách trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo hiện nay..

Xuat khau thuy san 2006 Chat luong la yeu to quyet dinh Xuất khẩu thủy sản 2006: Chất lượng là yếu tố quyết định

Vượt qua nhiều khó khăn, xuất khẩu thủy sản trong năm qua đạt kim ngạch khoảng 2,65 tỷ USD, vượt chỉ tiêu đề ra. Để xuất khẩu thủy sản tiếp..

Phat minh xanh khong chi dung lai o nhung y tuong "Phát minh xanh" không chỉ dừng lại ở những ý tưởng

Bộ Giáo dục - Đào tạo, Bộ Tài nguyên - Môi trường và Công ty Sony Việt Nam vừa tổ chức trao giải cuộc thi "Phát minh xanh Sony" lần 7 dành..

Xay cho roi de do Xây chợ rồi... để đó

Cách đây vài năm, Hà Nội nổi lên phong trào xây dựng chợ. Quận nào cũng cố vẽ ra đề án xin thành phố dăm, bảy tỉ đồng để cải tạo, xây dựng..

Lam gi de tang cuong kha nang du bao lu quet Làm gì để tăng cường khả năng dự báo lũ quét?

Với diễn biến thời tiết thất thường và các hoạt động dân sinh phá vỡ cân bằng sinh thái, các chuyên gia nhận định tình hình lũ quét đang có..

Nhat Ban ho tro 100 trieu USD cho ASEAN Nhật Bản hỗ trợ 100 triệu USD cho ASEAN

Nhật Bản đã quyết định thiết lập quỹ trị giá 100 triệu USD để giúp ASEAN đối phó cúm gia cầm, khủng bố cũng như các vấn đề cấp bách khác..

Cac khu do thi moi them cho Các khu đô thị mới "thèm" chợ

Tìm một địa điểm để mở siêu thị tại các khu đô thị mới khá dễ dàng nhưng với người dân, để có lấy một nơi “đi chợ” thuận tiện lại quá..

Nhung phan nguoi noi dat khach Những phận người nơi đất khách

Qua vụ một số lao động nữ Việt Nam tố cáo bị cưỡng hiếp ở Đài Loan mới thấy không chỉ tiền bạc là sức ép lớn nhất với các họ, môi trường..

Bao chi nuoc ngoai dua tin ve cuoc bau cu QH Báo chí nước ngoài đưa tin về cuộc bầu cử QH

Ngày 20/5, các phương tiện thông tin đại chúng và các hãng tin lớn của nước ngoài tiếp tục quan tâm đưa tin đậm nét về cuộc bầu cử Quốc hội..

Co phan hoa DNNN Thuc trang va giai phap Cổ phần hóa DNNN: Thực trạng và giải pháp

Với khoảng 1.750 doanh nghiệp nhà nước (DNNN) được cổ phần hóa (CPH) trong 13 năm qua đang hoạt động tương đối có hiệu quả, chủ trương này..

Dong Nam A ngan ngua khung hoang tai chinh Đông Nam Á ngăn ngừa khủng hoảng tài chính

Cuộc khủng hoảng tài chính châu Á mười năm trước vẫn ám ảnh nghị trình của cuộc họp các bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung..

Be mac Hoi nghi Trung uong 5 khoa X Bế mạc Hội nghị Trung ương 5 khoá X

Sau 10 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, chiều 14/7, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng..

San xuat lua gao dang gap kho khan Sản xuất lúa gạo đang gặp khó khăn

Khoảng 5 năm gần đây, xuất khẩu gạo của Việt Nam liên tục tăng và đứng thứ hai trên thế giới. Năm 2005, cả nước xuất trên 5,2 triệu tấn gạo..

TP Ha Noi Huy dong cac thanh phan kinh te phat trien quy nha o TP Hà Nội: Huy động các thành phần kinh tế phát triển quỹ nhà ở

Ngày 17/12, kỳ họp thứ 11 HĐNDTP Hà Nội khóa XII bước vào phần chất vấn. Nhiều vấn đề cấp bách được đưa ra thảo luận như: vấn đề nước sử..

Nghien cuu tinh huong trong giang day dai hoc Nghiên cứu tình huống trong giảng dạy đại học

TTCN - Đổi mới phương pháp đào tạo ở bậc đại học là một vấn đề cấp bách đang được sự chú ý và quan tâm của dư luận toàn xã hội. Trong lĩnh..